Talaan ng mga lungsod at bayan sa Montana

Mula sa Wikipediang Tagalog, ang malayang ensiklopedya
Jump to navigation Jump to search
Map of the United States with Montana highlighted
Lokasyon ng Montana sa Estados Unidos

Ito ay isang talaan ng mga lungsod at bayan sa Montana, at nakaayos ayon sa populasyon.

Talaan[baguhin | baguhin ang batayan]

     County seat
     State capital at county seat

Nakabatay ang datos ng populasyon sa senso noong 2010.[1]

Billings, ang pinakamataong lungsod sa Montana
Helena, kabisera ng Montana
Ranggo Lungsod/Bayan Populasyon[1] Kondado
1 Billings 104,170 Yellowstone
2 Missoula 66,788 Missoula
3 Great Falls 58,505 Cascade
4 Bozeman 37,280 Gallatin
5 Butte 34,525 Silver Bow
6 Helena 28,190 Lewis and Clark
7 Kalispell 19,927 Flathead
8 Havre 9,310 Hill
9 Anaconda 9,298 Deer Lodge
10 Miles City 8,410 Custer
11 Belgrade 7,389 Gallatin
12 Livingston 7,044 Park
13 Laurel 6,718 Yellowstone
14 Whitefish 6,357 Flathead
15 Lewistown 5,901 Fergus
16 Sidney 5,191 Richland
17 Glendive 4,935 Dawson
18 Columbia Falls 4,688 Flathead
19 Polson 4,488 Lake
20 Hamilton 4,348 Ravalli
21 Dillon 4,134 Beaverhead
22 Hardin 3,505 Big Horn
23 Shelby 3,376 Toole
24 Glasgow 3,250 Valley
25 Deer Lodge 3,111 Powell
26 Cut Bank 2,869 Glacier
27 Libby 2,628 Lincoln
28 Wolf Point 2,621 Roosevelt
29 Conrad 2,570 Pondera
30 Colstrip 2,214 Rosebud
31 Red Lodge 2,125 Carbon
32 Malta 1,997 Phillips
33 East Helena 1,984 Lewis and Clark
34 Columbus 1,893 Stillwater
35 Townsend 1,878 Broadwater
36 Ronan 1,871 Lake
37 Three Forks 1,869 Gallatin
38 Stevensville 1,809 Ravalli
39 Roundup 1,788 Musselshell
40 Forsyth 1,777 Rosebud
41 Baker 1,741 Fallon
42 Big Timber 1,641 Sweet Grass
43 Choteau 1,684 Teton
44 Manhattan 1,520 Gallatin
45 Plentywood 1,734 Sheridan
46 Fort Benton 1,464 Chouteau
47 Thompson Falls 1,313 Sanders
48 West Yellowstone 1,271 Gallatin
49 Chinook 1,203 Blaine
50 Boulder 1,183 Jefferson
51 Plains 1,048 Sanders
52 Whitehall 1,038 Jefferson
53 Eureka 1,037 Lincoln
54 Scobey 1,017 Daniels
55 Browning 1,016 Glacier
56 Harlowton 997 Wheatland
57 White Sulphur Springs 939 Meagher
58 Troy 938 Lincoln
59 Pinesdale 917 Ravalli
60 Chester 847 Liberty
61 St. Ignatius 842 Lake
62 Fairview 840 Richland
63 Ennis 838 Madison
64 Philipsburg 820 Granite
65 Superior 812 Mineral
66 Poplar 810 Roosevelt
67 Harlem 808 Blaine
68 Darby 720 Ravalli
69 Culbertson 714 Roosevelt
70 Bridger 708 Carbon
71 Fairfield 708 Teton
72 Cascade 685 Cascade
73 Walkerville 675 Silver Bow
74 Sheridan 642 Madison
75 Circle 615 McCone
76 Terry 605 Prairie
77 Big Sandy 598 Chouteau
78 Belt 597 Cascade
79 Joliet 595 Carbon
80 Wibaux 589 Wibaux
81 Hot Springs 544 Sanders
82 Valier 509 Pondera
83 Broadus 468 Powder River
84 Fromberg 438 Carbon
85 Lodge Grass 428 Big Horn
86 Alberton 420 Mineral
87 Stanford 401 Judith Basin
88 Sunburst 375 Toole
89 Twin Bridges 375 Madison
90 Jordan 343 Garfield
91 Ekalaka 332 Carter
92 Dutton 316 Teton
93 Hysham 312 Treasure
94 Drummond 309 Granite
95 Nashua 290 Valley
96 Clyde Park 288 Park
97 Geraldine 261 Chouteau
98 Brockton 255 Roosevelt
99 Denton 255 Fergus
100 Ryegate 245 Golden Valley
101 Fort Peck 233 Valley
102 Medicine Lake 225 Sheridan
103 Lima 221 Beaverhead
104 Hobson 215 Judith Basin
105 Bainville 208 Roosevelt
106 Winifred 208 Fergus
107 Saco 197 Phillips
108 Moore 193 Fergus
109 Broadview 192 Yellowstone
110 Virginia City 190 Madison
111 Lavina 187 Golden Valley
112 Froid 185 Roosevelt
113 Winnett 182 Petroleum
114 Richey 177 Dawson
115 Westby 168 Sheridan
116 Plevna 162 Fallon
117 Kevin 154 Toole
118 Judith Gap 126 Wheatland
119 Dodson 124 Phillips
120 Hingham 118 Hill
121 Grass Range 110 Fergus
122 Rexford 105 Lincoln
123 Melstone 96 Musselshell
124 Opheim 85 Valley
125 Bearcreek 79 Carbon
126 Flaxville 71 Daniels
127 Neihart 51 Cascade
128 Outlook 47 Sheridan
129 Ismay 19 Custer

Tingnan din[baguhin | baguhin ang batayan]

Mga nota at sanggunian[baguhin | baguhin ang batayan]



Padron:Montana