Talaan ng mga lungsod sa Iowa

Mula sa Wikipediang Tagalog, ang malayang ensiklopedya
Jump to navigation Jump to search
Kinaroroonan ng Iowa sa Estados Unidos

Ang Iowa ay isang estado na matatagpuan sa Gitna-Kanlurang Estados Unidos. Magmula noong 2010, may 947 mga nasapi (o nainkorporadang) lungsod sa estado. Sang-ayon sa Senso ng Estados Unidos noong 2010, may 3,046,355 katao ang estado at lawak na 55,857.13 milya kuwadrado (144,669.3 kilometro kuwadrado).[1] Nahahati ang Iowa sa 99 na mga kondado at may 947 lungsod. Bawat nasaping pamayanan sa Iowa ay tinatawag na "lungsod," maliit man o malaki ang populasyon.

Ayon sa senso noong 2010, 1,950,256 sa 3,046,355 katao ng estado ay nakatira sa mga pook urbano na sumusuma sa 64.0% ng populasyon.[1] Batay sa populasyon, ang kabisera na Des Moines ay ang pinakamalaking lungsod na may 203,433 katao, at ang mga pinakamaliit na lungsod ay Beaconsfield at Le Roy, na kapuwa may tig-lalabinlimang katao sang-ayon sa senso 2010.[1]

Mga lungsod[baguhin | baguhin ang batayan]

Des Moines, kabisera ng Iowa
dagger Punong lungsod ng kondado
daggerdagger Kabisera ng estado at punong lungsod ng kondado
Pangalan (Mga) kondado[a] Populasyon (2010)[1] Lawak ng lupa[1]
sq mi km2
Ackley Hardin
Franklin
1,589 2.45 6.3
Ackworth Warren 83 0.29 0.75
Adair Adair
Guthrie
781 2.2 5.7
AdelCounty seat Dallas 3,682 3.27 8.5
Afton Union 845 0.99 2.6
Agency Wapello 638 0.65 1.7
Ainsworth Washington 567 0.38 0.98
Akron Plymouth 1,486 1.22 3.2
Albert City Buena Vista 699 0.54 1.4
AlbiaCounty seat Monroe 3,766 3.19 8.3
Albion Marshall 505 0.6 1.6
Alburnett Linn 673 0.82 2.1
Alden Hardin 787 1.71 4.4
Alexander Franklin 175 4.27 11.1
AlgonaCounty seat Kossuth 5,560 4.49 11.6
Alleman Polk 432 2.7 7.0
Allerton Wayne 501 1.14 3.0
AllisonCounty seat Butler 1,029 2.93 7.6
Alta Buena Vista 1,883 1.07 2.8
Alta Vista Chickasaw 266 0.76 2.0
Alton Sioux 1,216 1.85 4.8
Altoona Polk 14,541 9.35 24.2
Alvord Lyon 196 0.28 0.73
Ames Story 58,965 24.21 62.7
AnamosaCounty seat Jones 5,533 2.6 6.7
Andover Clinton 103 0.19 0.49
Andrew Jackson 434 0.27 0.70
Anita Cass 972 1.7 4.4
Ankeny Polk 45,582 29.33 76.0
Anthon Woodbury 565 0.71 1.8
Aplington Butler 1,128 0.83 2.1
Arcadia Carroll 484 0.98 2.5
Archer O'Brien 131 0.09 0.23
Aredale Butler 74 0.99 2.6
Arion Crawford 108 0.47 1.2
Arispe Union 100 0.52 1.3
Arlington Fayette 429 1.05 2.7
Armstrong Emmet 926 0.88 2.3
Arnolds Park Dickinson 1,126 1.57 4.1
Arthur Ida 206 0.15 0.39
Asbury Dubuque 4,170 2.66 6.9
Ashton Osceola 458 1.01 2.6
Aspinwall Crawford 40 0.18 0.47
Atalissa Muscatine 311 0.14 0.36
Atkins Benton 1,670 1.09 2.8
AtlanticCounty seat Cass 7,112 8.32 21.5
Auburn Sac 322 0.5 1.3
AudubonCounty seat Audubon 2,176 1.88 4.9
Aurelia Cherokee 1,036 1.04 2.7
Aurora Buchanan 185 0.57 1.5
Avoca Pottawattamie 1,506 2.13 5.5
Ayrshire Palo Alto 143 0.21 0.54
Badger Webster 561 1.09 2.8
Bagley Guthrie 303 0.31 0.80
Baldwin Jackson 109 0.36 0.93
Balltown Dubuque 68 0.09 0.23
Bancroft Kossuth 732 0.55 1.4
Bankston Dubuque 25 0.29 0.75
Barnes City Mahaska
Poweshiek
176 0.59 1.5
Barnum Webster 191 0.37 0.96
Bassett Chickasaw 66 0.37 0.96
Batavia Jefferson 499 0.6 1.6
Battle Creek Ida 713 0.5 1.3
Baxter Jasper 1,101 0.65 1.7
Bayard Guthrie 471 0.46 1.2
Beacon Mahaska 494 1.0 2.6
Beaconsfield Ringgold 15 0.72 1.9
Beaman Grundy 191 0.19 0.49
Beaver Boone 48 0.25 0.65
BedfordCounty seat Taylor 1,440 1.6 4.1
Belle Plaine Benton 2,534 3.22 8.3
Bellevue Jackson 2,191 1.34 3.5
Belmond Wright 2,376 2.85 7.4
Bennett Cedar 405 0.2 0.52
Benton Ringgold 41 0.64 1.7
Berkley Boone 32 0.21 0.54
Bernard Dubuque 112 0.11 0.28
Bertram Linn 294 1.68 4.4
Bettendorf Scott 33,217 21.22 55.0
Bevington Madison
Warren
63 0.45 1.2
Birmingham Van Buren 448 1.06 2.7
Blairsburg Hamilton 215 0.65 1.7
Blairstown Benton 692 0.52 1.3
Blakesburg Wapello 296 0.27 0.70
Blanchard Page 38 0.23 0.60
Blencoe Monona 224 0.76 2.0
Blockton Taylor 192 0.65 1.7
BloomfieldCounty seat Davis 2,640 2.25 5.8
Blue Grass Scott
Muscatine
1,452 2.89 7.5
Bode Humboldt 302 0.41 1.1
Bonaparte Van Buren 433 0.37 0.96
Bondurant Polk 3,860 8.38 21.7
BooneCounty seat Boone 12,661 9.02 23.4
Bouton Dallas 129 0.14 0.36
Boxholm Boone 195 1.02 2.6
Boyden Sioux 707 0.75 1.9
Braddyville Page 159 0.53 1.4
Bradgate Humboldt 86 0.35 0.91
Brandon Buchanan 309 0.32 0.83
Brayton Audubon 128 0.62 1.6
Breda Carroll 483 0.74 1.9
Bridgewater Adair 182 0.29 0.75
Brighton Washington 652 0.71 1.8
Bristow Butler 160 0.94 2.4
Britt Hancock 2,069 1.26 3.3
Bronson Woodbury 322 0.31 0.80
Brooklyn Poweshiek 1,468 1.23 3.2
Brunsville Plymouth 151 0.24 0.62
Buck Grove Crawford 43 0.36 0.93
Buckeye Hardin 108 1.0 2.6
Buffalo Scott 1,270 6.45 16.7
Buffalo Center Winnebago 905 1.07 2.8
BurlingtonCounty seat Des Moines 25,663 14.48 37.5
Burt Kossuth 533 0.44 1.1
Bussey Marion 422 0.33 0.85
Calamus Clinton 439 0.48 1.2
Callender Webster 376 0.52 1.3
Calmar Winneshiek 978 1.07 2.8
Calumet O'Brien 170 0.27 0.70
Camanche Clinton 4,448 8.68 22.5
Cambridge Story 827 1.1 2.8
Cantril Van Buren 222 0.51 1.3
Carbon Adams 34 0.71 1.8
Carlisle Warren
Polk
3,876 5.56 14.4
Carpenter Mitchell 109 0.16 0.41
CarrollCounty seat Carroll 10,103 5.69 14.7
Carson Pottawattamie 812 0.71 1.8
Carter Lake Pottawattamie 3,785 1.87 4.8
Cascade Dubuque
Jones
2,159 1.87 4.8
Casey Guthrie
Adair
426 0.74 1.9
Castalia Winneshiek 173 0.58 1.5
Castana Monona 147 0.93 2.4
Cedar Falls Black Hawk 39,260 28.75 74.5
Cedar RapidsCounty seat Linn 126,326 70.8 183
Center Junction Jones 111 0.55 1.4
Center Point Linn 2,421 2.6 6.7
CentervilleCounty seat Appanoose 5,528 4.86 12.6
Central City Linn 1,257 0.95 2.5
Centralia Dubuque 134 0.58 1.5
CharitonCounty seat Lucas 4,321 3.82 9.9
Charles CityCounty seat Floyd 7,652 6.22 16.1
Charlotte Clinton 394 0.58 1.5
Charter Oak Crawford 502 0.48 1.2
Chatsworth Sioux 79 0.49 1.3
Chelsea Tama 267 1.01 2.6
CherokeeCounty seat Cherokee 5,253 6.43 16.7
Chester Howard 127 1.34 3.5
Chillicothe Wapello 97 0.23 0.60
Churdan Greene 386 2.11 5.5
Cincinnati Appanoose 357 1.74 4.5
Clare Webster 146 0.51 1.3
Clarence Cedar 974 0.68 1.8
ClarindaCounty seat Page 5,572 5.19 13.4
ClarionCounty seat Wright 2,850 3.26 8.4
Clarksville Butler 1,439 1.33 3.4
Clayton Clayton 43 0.49 1.3
Clear Lake Cerro Gordo 7,777 10.8 28
Clearfield Taylor
Ringgold
363 1.26 3.3
Cleghorn Cherokee 240 0.34 0.88
Clemons Marshall 148 0.27 0.70
Clermont Fayette 632 1.23 3.2
ClintonCounty seat Clinton 26,885 35.15 91.0
Clio Wayne 80 0.75 1.9
Clive Polk
Dallas
15,447 7.59 19.7
Clutier Tama 213 0.76 2.0
Coburg Montgomery 42 0.29 0.75
Coggon Linn 658 0.62 1.6
Coin Page 193 0.8 2.1
Colesburg Delaware 404 0.29 0.75
Colfax Jasper 2,093 1.79 4.6
College Springs Page 214 1.1 2.8
Collins Story 495 0.49 1.3
Colo Story 876 1.06 2.7
Columbus City Louisa 391 0.24 0.62
Columbus Junction Louisa 1,899 2.19 5.7
Colwell Floyd 73 0.18 0.47
Conesville Muscatine 432 0.36 0.93
Conrad Grundy 1,108 1.2 3.1
Conway Taylor 41 0.22 0.57
Coon Rapids Carroll
Guthrie
1,305 1.78 4.6
Coppock Henry
Washington
Jefferson
47 0.23 0.60
Coralville Johnson 18,907 12.01 31.1
CorningCounty seat Adams 1,635 1.58 4.1
Correctionville Woodbury 821 0.57 1.5
Corwith Hancock 309 1.48 3.8
CorydonCounty seat Wayne 1,585 1.39 3.6
Cotter Louisa 48 0.25 0.65
Coulter Franklin 281 2.45 6.3
Council BluffsCounty seat Pottawattamie 62,230 40.97 106.1
Craig Plymouth 89 0.09 0.23
Crawfordsville Washington 264 0.35 0.91
Crescent Pottawattamie 617 1.09 2.8
CrescoCounty seat Howard 3,868 3.35 8.7
CrestonCounty seat Union 7,834 5.19 13.4
Cromwell Union 107 0.29 0.75
Crystal Lake Hancock 250 0.25 0.65
Cumberland Cass 262 0.6 1.6
Cumming Warren 351 2.56 6.6
Curlew Palo Alto 58 0.76 2.0
Cushing Woodbury 220 0.32 0.83
Cylinder Palo Alto 88 0.07 0.18
Dakota CityCounty seat Humboldt 843 0.74 1.9
Dallas Center Dallas 1,623 4.58 11.9
Dana Greene 71 0.28 0.73
Danbury Woodbury 348 0.4 1.0
Danville Des Moines 934 0.75 1.9
DavenportCounty seat Scott 99,685 62.95 163.0
Davis City Decatur 204 0.59 1.5
Dawson Dallas 131 0.48 1.2
Dayton Webster 837 0.85 2.2
De Soto Dallas 1,050 1.52 3.9
De Witt Clinton 5,322 5.98 15.5
Decatur City Decatur 197 0.4 1.0
DecorahCounty seat Winneshiek 8,127 7.01 18.2
Dedham Carroll 266 0.58 1.5
Deep River Poweshiek 279 0.43 1.1
Defiance Shelby 284 0.39 1.0
Delaware Delaware 159 0.8 2.1
Delhi Delaware 460 0.97 2.5
Delmar Clinton 525 0.76 2.0
Deloit Crawford 264 0.42 1.1
Delphos Ringgold 25 0.22 0.57
Delta Keokuk 328 0.93 2.4
DenisonCounty seat Crawford 8,298 6.54 16.9
Denver Bremer 1,780 1.64 4.2
Derby Lucas 115 0.26 0.67
Des Moines daggerState capital and county seat Polk
Warren
203,433 80.87 209.5
Dexter Dallas 611 2.35 6.1
Diagonal Ringgold 330 0.9 2.3
Dickens Clay 185 0.84 2.2
Dike Grundy 1,209 1.39 3.6
Dixon Scott 247 0.15 0.39
Dolliver Emmet 66 0.36 0.93
Donahue Scott 346 0.35 0.91
Donnellson Lee 912 1.26 3.3
Doon Lyon 577 0.57 1.5
Dougherty Cerro Gordo 58 0.55 1.4
Dow City Crawford 510 0.32 0.83
Dows Wright
Franklin
538 0.77 2.0
Drakesville Davis 184 0.25 0.65
DubuqueCounty seat Dubuque 57,637 29.97 77.6
Dumont Butler 637 1.76 4.6
Duncombe Webster 410 1.97 5.1
Dundee Delaware 174 0.36 0.93
Dunkerton Black Hawk 852 0.98 2.5
Dunlap Harrison
Crawford
1,042 1.13 2.9
Durango Dubuque 22 0.04 0.10
Durant Cedar
Scott
Muscatine
1,832 1.15 3.0
Dyersville Dubuque
Delaware
4,058 5.63 14.6
Dysart Tama 1,379 1.25 3.2
Eagle Grove Wright 3,583 4.04 10.5
Earlham Madison 1,450 0.97 2.5
Earling Shelby 437 0.6 1.6
Earlville Delaware 812 0.55 1.4
Early Sac 557 0.39 1.0
East Peru Madison 125 0.94 2.4
Eddyville Wapello
Mahaska
Monroe
1,024 1.18 3.1
Edgewood Delaware
Clayton
864 0.85 2.2
Elberon Tama 196 0.65 1.7
Eldon Wapello 927 1.11 2.9
EldoraCounty seat Hardin 2,732 4.33 11.2
Eldridge Scott 5,651 9.48 24.6
Elgin Fayette 683 0.66 1.7
Elk Horn Shelby 662 0.77 2.0
Elk Run Heights Black Hawk 1,117 1.06 2.7
ElkaderCounty seat Clayton 1,273 1.39 3.6
Elkhart Polk 683 1.58 4.1
Elkport Clayton 37 0.25 0.65
Elliott Montgomery 350 0.42 1.1
Ellston Ringgold 57 0.20 0.52
Ellsworth Hamilton 531 0.9 2.3
Elma Howard 546 1.29 3.3
Ely Linn 1,776 1.44 3.7
Emerson Mills 438 0.26 0.67
EmmetsburgCounty seat Palo Alto 3,904 3.81 9.9
Epworth Dubuque 1,860 1.56 4.0
Essex Page 798 1.5 3.9
EsthervilleCounty seat Emmet 6,360 5.32 13.8
Evansdale Black Hawk 4,751 4.05 10.5
Everly Clay 603 1.09 2.8
Exira Audubon 840 1.02 2.6
Exline Appanoose 160 0.99 2.6
Fairbank Buchanan
Fayette
1,113 0.71 1.8
Fairfax Linn 2,123 1.94 5.0
FairfieldCounty seat Jefferson 9,464 6.26 16.2
Farley Dubuque 1,537 1.85 4.8
Farmersburg Clayton 302 0.4 1.0
Farmington Van Buren 664 0.47 1.2
Farnhamville Calhoun
Webster
371 0.65 1.7
Farragut Fremont 485 0.41 1.1
Fayette Fayette 1,338 1.48 3.8
Fenton Kossuth 279 0.34 0.88
Ferguson Marshall 126 0.26 0.67
Fertile Worth 370 0.94 2.4
Floris Davis 138 0.48 1.2
Floyd Floyd 335 0.6 1.6
Fonda Pocahontas 631 1.05 2.7
Fontanelle Adair 672 0.96 2.5
Forest CityCounty seat Winnebago
Hancock
4,151 4.64 12.0
Fort Atkinson Winneshiek 349 0.31 0.80
Fort DodgeCounty seat Webster 25,206 16.05 41.6
Fort MadisonCounty seat Lee 11,051 9.49 24.6
Fostoria Clay 231 0.47 1.2
Franklin Lee 143 0.15 0.39
Fraser Boone 102 0.83 2.1
Fredericksburg Chickasaw 931 0.86 2.2
Frederika Bremer 183 0.2 0.52
Fredonia Louisa 244 0.17 0.44
Fremont Mahaska 743 1.03 2.7
Fruitland Muscatine 977 1.8 4.7
Galt Wright 32 0.54 1.4
Galva Ida 434 0.71 1.8
Garber Clayton 88 0.23 0.60
Garden Grove Decatur 211 0.69 1.8
Garnavillo Clayton 745 1.02 2.6
GarnerCounty seat Hancock 3,129 2.05 5.3
Garrison Benton 371 0.25 0.65
Garwin Tama 527 1.01 2.6
Geneva Franklin 165 0.42 1.1
George Lyon 1,080 2.4 6.2
Gibson Keokuk 61 0.07 0.18
Gilbert Story 1,082 0.91 2.4
Gilbertville Black Hawk 712 0.4 1.0
Gillett Grove Clay 49 0.19 0.49
Gilman Marshall 509 0.54 1.4
Gilmore City Humboldt
Pocahontas
504 1.25 3.2
Gladbrook Tama 945 0.7 1.8
GlenwoodCounty seat Mills 5,269 2.95 7.6
Glidden Carroll 1,146 1.11 2.9
Goldfield Wright 635 1.19 3.1
Goodell Hancock 139 0.43 1.1
Goose Lake Clinton 240 0.32 0.83
Gowrie Webster 1,037 1.45 3.8
Graettinger Palo Alto 844 0.77 2.0
Graf Dubuque 79 0.14 0.36
Grafton Worth 252 0.33 0.85
Grand Junction Greene 824 0.97 2.5
Grand Mound Clinton 642 1.82 4.7
Grand River Decatur 236 0.21 0.54
Grandview Louisa 556 0.23 0.60
Granger Dallas
Polk
1,244 1.45 3.8
Grant Montgomery 92 0.74 1.9
Granville Sioux 312 0.29 0.75
Gravity Taylor 188 0.3 0.78
Gray Audubon 63 1.0 2.6
Greeley Delaware 256 0.37 0.96
Greene Butler
Floyd
1,130 1.14 3.0
GreenfieldCounty seat Adair 1,982 1.81 4.7
Greenville Clay 75 0.18 0.47
Grimes Polk
Dallas
8,246 11.84 30.7
Grinnell Poweshiek 9,218 5.6 15
Griswold Cass 1,036 0.62 1.6
Grundy CenterCounty seat Grundy 2,706 2.53 6.6
Gruver Emmet 94 0.13 0.34
Guernsey Poweshiek 63 0.18 0.47
Guthrie CenterCounty seat Guthrie 1,569 2.47 6.4
Guttenberg Clayton 1,919 2.09 5.4
Halbur Carroll 246 0.19 0.49
Hamburg Fremont 1,187 1.1 2.8
Hamilton Marion 130 0.54 1.4
HamptonCounty seat Franklin 4,461 4.43 11.5
Hancock Pottawattamie 196 0.74 1.9
Hanlontown Worth 226 0.97 2.5
Hansell Franklin 98 0.23 0.60
Harcourt Webster 303 1.0 2.6
Hardy Humboldt 47 0.44 1.1
HarlanCounty seat Shelby 5,106 4.39 11.4
Harper Keokuk 114 0.09 0.23
Harpers Ferry Allamakee 328 0.63 1.6
Harris Osceola 170 0.79 2.0
Hartford Warren 771 1.03 2.7
Hartley O'Brien 1,672 1.3 3.4
Hartwick Poweshiek 86 0.13 0.34
Harvey Marion 235 0.68 1.8
Hastings Mills 152 0.41 1.1
Havelock Pocahontas 138 0.57 1.5
Haverhill Marshall 173 0.13 0.34
Hawarden Sioux 2,546 2.89 7.5
Hawkeye Fayette 449 0.67 1.7
Hayesville Keokuk 50 0.25 0.65
Hazleton Buchanan 823 0.75 1.9
Hedrick Keokuk 764 1.53 4.0
Henderson Mills 185 0.21 0.54
Hepburn Page 23 0.08 0.21
Hiawatha Linn 7,024 4.23 11.0
Hills Johnson 703 0.63 1.6
Hillsboro Henry 180 0.51 1.3
Hinton Plymouth 928 0.69 1.8
Holland Grundy 282 0.25 0.65
Holstein Ida 1,396 1.49 3.9
Holy Cross Dubuque 374 0.34 0.88
Hopkinton Delaware 628 0.62 1.6
Hornick Woodbury 225 0.25 0.65
Hospers Sioux 698 0.48 1.2
Houghton Lee 146 0.31 0.80
Hubbard Hardin 845 1.84 4.8
Hudson Black Hawk 2,282 8.4 22
Hull Sioux 2,175 1.2 3.1
Humboldt Humboldt 4,690 4.64 12.0
Humeston Wayne 494 0.61 1.6
Huxley Story 3,317 3.15 8.2
Ida GroveCounty seat Ida 2,142 2.1 5.4
Imogene Fremont 72 0.2 0.52
IndependenceCounty seat Buchanan 5,966 6.08 15.7
IndianolaCounty seat Warren 14,782 11.25 29.1
Inwood Lyon 814 1.34 3.5
Ionia Chickasaw 291 0.55 1.4
Iowa CityCounty seat Johnson 67,862 25.01 64.8
Iowa Falls Hardin 5,238 5.36 13.9
Ireton Sioux 609 1.01 2.6
Irwin Shelby 341 0.6 1.6
Jackson Junction Winneshiek 58 5.99 15.5
Jamaica Guthrie 224 0.46 1.2
Janesville Bremer
Black Hawk
930 1.44 3.7
JeffersonCounty seat Greene 4,345 5.97 15.5
Jesup Buchanan
Black Hawk
2,520 1.78 4.6
Jewell Junction Hamilton 1,215 3.87 10.0
Johnston Polk 17,278 17.16 44.4
Joice Worth 222 1.0 2.6
Jolley Calhoun 41 0.11 0.28
Kalona Washington 2,363 2.04 5.3
Kamrar Hamilton 199 0.86 2.2
Kanawha Hancock 652 2.01 5.2
Kellerton Ringgold 315 0.66 1.7
Kelley Story 309 0.68 1.8
Kellogg Jasper 599 0.37 0.96
Kensett Worth 266 1.53 4.0
KeokukCounty seat Lee 10,780 9.13 23.6
Keomah Village Mahaska 84 0.03 0.078
KeosauquaCounty seat Van Buren 1,006 1.45 3.8
Keota Keokuk 1,009 0.63 1.6
Keswick Keokuk 246 0.43 1.1
Keystone Benton 622 0.45 1.2
Kimballton Audubon 322 0.77 2.0
Kingsley Plymouth 1,411 1.61 4.2
Kinross Keokuk 73 0.2 0.52
Kirkman Shelby 64 0.28 0.73
Kirkville Wapello 167 0.56 1.5
Kiron Crawford 279 0.21 0.54
Klemme Hancock 507 0.51 1.3
Knierim Calhoun 60 1.01 2.6
KnoxvilleCounty seat Marion 7,313 4.63 12.0
La Motte Jackson 260 0.46 1.2
La Porte City Black Hawk 2,285 2.55 6.6
Lacona Warren 361 0.36 0.93
Ladora Iowa 283 0.3 0.78
Lake City Calhoun 1,727 4.81 12.5
Lake Mills Winnebago 2,100 2.7 7.0
Lake Park Dickinson 1,105 1.55 4.0
Lake View Sac 1,142 2.11 5.5
Lakeside Buena Vista 596 0.18 0.47
Lakota Kossuth 255 0.19 0.49
Lambs Grove Jasper 172 0.1 0.26
Lamoni Decatur 2,324 3.33 8.6
Lamont Buchanan 461 0.58 1.5
Lanesboro Carroll 121 0.74 1.9
Lansing Allamakee 999 1.08 2.8
Larchwood Lyon 866 0.99 2.6
Larrabee Cherokee 132 0.12 0.31
Latimer Franklin 507 2.4 6.2
Laurel Marshall 239 0.25 0.65
Laurens Pocahontas 1,258 0.73 1.9
Lawler Chickasaw 439 0.88 2.3
Lawton Woodbury 908 0.71 1.8
Le Claire Scott 3,765 4.67 12.1
Le Grand Marshall
Tama
938 1.04 2.7
Le MarsCounty seat Plymouth 9,826 8.96 23.2
Le Roy Decatur 15 0.33 0.85
Ledyard Kossuth 130 0.33 0.85
Lehigh Webster 416 2.09 5.4
Leighton Mahaska 162 0.1 0.26
Leland Winnebago 289 1.33 3.4
Lenox Taylor
Adams
1,407 1.98 5.1
LeonCounty seat Decatur 1,977 3.17 8.2
Lester Lyon 294 1.82 4.7
Letts Louisa 384 0.59 1.5
Lewis Cass 433 0.5 1.3
Libertyville Jefferson 315 0.49 1.3
Lidderdale Carroll 180 2.42 6.3
Lime Springs Howard 505 1.02 2.6
Lincoln Tama 162 0.46 1.2
Linden Dallas 199 0.79 2.0
Lineville Wayne 217 0.9 2.3
Linn Grove Buena Vista 154 0.58 1.5
Lisbon Linn 2,152 2.14 5.5
Liscomb Marshall 301 0.98 2.5
Little Rock Lyon 459 0.8 2.1
Little Sioux Harrison 170 0.37 0.96
Livermore Humboldt 384 0.7 1.8
Lockridge Jefferson 268 0.74 1.9
LoganCounty seat Harrison 1,534 1.0 2.6
Lohrville Calhoun 368 2.14 5.5
Lone Rock Kossuth 146 0.12 0.31
Lone Tree Johnson 1,300 1.04 2.7
Long Grove Scott 808 1.02 2.6
Lorimor Union 360 0.38 0.98
Lost Nation Clinton 446 0.64 1.7
Lovilia Monroe 538 0.5 1.3
Low Moor Clinton 288 0.46 1.2
Lowden Cedar 789 1.02 2.6
Lu Verne Kossuth
Humboldt
261 2.26 5.9
Luana Clayton 269 1.05 2.7
Lucas Lucas 216 0.97 2.5
Luther Boone 122 0.77 2.0
Luxemburg Dubuque 240 0.46 1.2
Luzerne Benton 96 0.12 0.31
Lynnville Jasper 379 1.11 2.9
Lytton Sac
Calhoun
315 0.2 0.52
Macedonia Pottawattamie 246 0.33 0.85
Macksburg Madison 113 1.99 5.2
Madrid Boone 2,543 1.19 3.1
Magnolia Harrison 183 0.57 1.5
Maharishi Vedic City Jefferson 259 3.36 8.7
Malcom Poweshiek 287 0.61 1.6
Mallard Palo Alto 274 0.41 1.1
Maloy Ringgold 29 0.62 1.6
Malvern Mills 1,142 1.19 3.1
ManchesterCounty seat Delaware 5,179 4.68 12.1
Manilla Crawford 776 1.03 2.7
Manly Worth 1,323 1.47 3.8
Manning Carroll 1,500 2.49 6.4
Manson Calhoun 1,690 3.18 8.2
Mapleton Monona 1,224 1.6 4.1
MaquoketaCounty seat Jackson
Clinton
6,141 4.33 11.2
Marathon Buena Vista 237 0.74 1.9
Marble Rock Floyd 307 0.83 2.1
Marcus Cherokee 1,117 1.54 4.0
MarengoCounty seat Iowa 2,528 2.08 5.4
Marion Linn 34,768 16.05 41.6
Marne Cass 120 0.57 1.5
Marquette Clayton 375 1.74 4.5
MarshalltownCounty seat Marshall 27,552 19.28 49.9
Martelle Jones 255 0.34 0.88
Martensdale Warren 465 0.39 1.0
Martinsburg Keokuk 112 0.38 0.98
Marysville Marion 66 0.37 0.96
Mason CityCounty seat Cerro Gordo 28,079 27.81 72.0
Masonville Delaware 127 0.33 0.85
Massena Cass 355 0.69 1.8
Matlock Sioux 87 0.37 0.96
Maurice Sioux 275 0.55 1.4
Maxwell Story 920 1.11 2.9
Maynard Fayette 518 0.99 2.6
Maysville Scott 176 0.27 0.70
McCallsburg Story 333 0.53 1.4
McCausland Scott 291 0.54 1.4
McClelland Pottawattamie 151 0.17 0.44
McGregor Clayton 871 1.3 3.4
McIntire Mitchell 122 1.01 2.6
Mechanicsville Cedar 1,146 0.83 2.1
Mediapolis Des Moines 1,560 1.2 3.1
Melbourne Marshall 830 0.57 1.5
Melcher-Dallas Marion 1,288 1.0 2.6
Melrose Monroe 112 1.01 2.6
Melvin Osceola 214 0.18 0.47
Menlo Guthrie 353 0.47 1.2
Meriden Cherokee 159 0.11 0.28
Merrill Plymouth 755 0.57 1.5
Meservey Cerro Gordo 256 1.51 3.9
Middletown Des Moines 318 0.61 1.6
Miles Jackson 445 1.15 3.0
Milford Dickinson 2,898 2.28 5.9
Millersburg Iowa 159 0.14 0.36
Millerton Wayne 45 0.21 0.54
Millville Clayton 30 0.07 0.18
Milo Warren 775 0.62 1.6
Milton Van Buren 443 2.51 6.5
Minburn Dallas 365 0.28 0.73
Minden Pottawattamie 599 0.42 1.1
Mingo Jasper 302 0.61 1.6
Missouri Valley Harrison 2,838 3.13 8.1
Mitchell Mitchell 138 0.54 1.4
Mitchellville Polk
Jasper
2,254 2.33 6.0
Modale Harrison 283 1.05 2.7
Mondamin Harrison 402 0.45 1.2
Monmouth Jackson 153 0.56 1.5
Monona Clayton 1,549 1.17 3.0
Monroe Jasper 1,830 1.69 4.4
MontezumaCounty seat Poweshiek 1,462 2.48 6.4
Monticello Jones 3,796 6.29 16.3
Montour Tama 249 0.46 1.2
Montrose Lee 898 1.12 2.9
Moorhead Monona 226 0.32 0.83
Moorland Webster 169 1.48 3.8
Moravia Appanoose
Monroe
665 1.12 2.9
Morley Jones 115 0.09 0.23
Morning Sun Louisa 836 0.8 2.1
Morrison Grundy 94 0.1 0.26
Moulton Appanoose 605 1.01 2.6
Mount Auburn Benton 150 0.28 0.73
Mount AyrCounty seat Ringgold 1,691 2.67 6.9
Mount PleasantCounty seat Henry 8,668 8.51 22.0
Mount Sterling Van Buren 36 0.4 1.0
Mount Union Henry 107 0.11 0.28
Mount Vernon Linn 4,506 3.49 9.0
Moville Woodbury 1,618 0.89 2.3
Murray Clarke 756 0.79 2.0
MuscatineCounty seat Muscatine 22,886 17.3 45
Mystic Appanoose 425 2.92 7.6
Nashua Chickasaw
Floyd
1,663 2.88 7.5
Nemaha Sac 85 0.07 0.18
Neola Pottawattamie 842 0.46 1.2
NevadaCounty seat Story 6,798 5.06 13.1
New Albin Allamakee 522 0.24 0.62
New HamptonCounty seat Chickasaw 3,571 3.16 8.2
New Hartford Butler 516 0.5 1.3
New Liberty Scott 137 0.1 0.26
New London Henry 1,897 1.01 2.6
New Market Taylor 415 0.44 1.1
New Providence Hardin 228 1.01 2.6
New Sharon Mahaska 1,293 0.94 2.4
New Vienna Dubuque 407 0.44 1.1
New Virginia Warren 489 0.46 1.2
Newell Buena Vista 876 1.27 3.3
Newhall Benton 875 0.32 0.83
NewtonCounty seat Jasper 15,254 11.19 29.0
Nichols Muscatine 374 0.23 0.60
Nodaway Adams 114 0.54 1.4
Nora Springs Floyd
Cerro Gordo
1,431 2.19 5.7
North Buena Vista Clayton 121 1.0 2.6
North English Iowa
Keokuk
1,041 0.55 1.4
North Liberty Johnson 13,374 7.83 20.3
North Washington Chickasaw 117 0.2 0.52
Northboro Page 58 0.26 0.67
NorthwoodCounty seat Worth 1,989 3.76 9.7
Norwalk Warren
Polk
8,945 10.74 27.8
Norway Benton 545 0.45 1.2
Numa Appanoose 92 0.44 1.1
Oakland Pottawattamie 1,527 1.42 3.7
Oakland Acres Jasper 156 0.28 0.73
Oakville Louisa 173 0.42 1.1
Ocheyedan Osceola 490 1.16 3.0
Odebolt Sac 1,013 1.05 2.7
Oelwein Fayette 6,415 4.81 12.5
Ogden Boone 2,044 1.37 3.5
Okoboji Dickinson 807 1.85 4.8
Olds Henry 229 0.34 0.88
Olin Jones 698 1.03 2.7
Ollie Keokuk 215 0.99 2.6
OnawaCounty seat Monona 2,998 5.19 13.4
Onslow Jones 197 0.22 0.57
Orange CityCounty seat Sioux 6,004 3.94 10.2
Orchard Mitchell 71 0.09 0.23
Orient Adair 408 0.45 1.2
Orleans Dickinson 608 1.08 2.8
OsageCounty seat Mitchell 3,619 2.24 5.8
OsceolaCounty seat Clarke 4,929 6.48 16.8
OskaloosaCounty seat Mahaska 11,463 7.43 19.2
Ossian Winneshiek 845 1.11 2.9
Osterdock Clayton 59 0.46 1.2
Otho Webster 542 0.46 1.2
Oto Woodbury 108 0.26 0.67
Ottosen Humboldt 55 0.57 1.5
OttumwaCounty seat Wapello 25,023 15.86 41.1
Owasa Hardin 43 0.56 1.5
Oxford Johnson 807 0.91 2.4
Oxford Junction Jones 496 0.69 1.8
Oyens Plymouth 103 0.09 0.23
Pacific Junction Mills 471 0.76 2.0
Packwood Jefferson 204 0.76 2.0
Palmer Pocahontas 165 0.42 1.1
Palo Linn 1,026 1.43 3.7
Panama Shelby 221 0.29 0.75
Panora Guthrie 1,124 1.8 4.7
Panorama Park Scott 129 0.05 0.13
Parkersburg Butler 1,870 1.42 3.7
Parnell Iowa 193 0.17 0.44
Paton Greene 236 0.56 1.5
Patterson Madison 130 0.2 0.52
Paullina O'Brien 1,056 0.85 2.2
Pella Marion 10,352 8.73 22.6
Peosta Dubuque 1,377 1.97 5.1
Perry Dallas 7,702 4.17 10.8
Persia Harrison 319 0.47 1.2
Peterson Clay 334 0.31 0.80
Pierson Woodbury 366 0.62 1.6
Pilot Mound Boone 173 0.98 2.5
Pioneer Humboldt 23 0.06 0.16
Pisgah Harrison 251 1.01 2.6
Plainfield Bremer 436 0.33 0.85
Plano Appanoose 70 0.56 1.5
Pleasant Hill Polk 8,785 9.15 23.7
Pleasant Plain Jefferson 93 1.02 2.6
Pleasanton Decatur 49 0.35 0.91
Pleasantville Marion 1,694 2.53 6.6
Plover Pocahontas 77 0.54 1.4
Plymouth Cerro Gordo 382 0.44 1.1
PocahontasCounty seat Pocahontas 1,789 2.02 5.2
Polk City Polk 3,418 4.32 11.2
Pomeroy Calhoun 662 2.04 5.3
Popejoy Franklin 79 0.74 1.9
Portsmouth Shelby 195 0.28 0.73
Postville Allamakee
Clayton
2,227 2.11 5.5
Prairie City Jasper 1,680 1.2 3.1
Prairieburg Linn 178 0.46 1.2
Prescott Adams 257 0.4 1.0
Preston Jackson 1,012 0.96 2.5
PrimgharCounty seat O'Brien 909 1.38 3.6
Princeton Scott 886 2.56 6.6
Promise City Wayne 111 0.19 0.49
Protivin Howard
Chickasaw
283 0.48 1.2
Pulaski Davis 260 0.51 1.3
Quasqueton Buchanan 554 1.13 2.9
Quimby Cherokee 319 0.41 1.1
Radcliffe Hardin 545 1.0 2.6
Rake Winnebago 225 0.81 2.1
Ralston Carroll
Greene
79 1.99 5.2
Randalia Fayette 68 0.22 0.57
Randall Hamilton 173 0.41 1.1
Randolph Fremont 168 0.32 0.83
Rathbun Appanoose 89 0.22 0.57
Raymond Black Hawk 788 1.63 4.2
Readlyn Bremer 808 0.33 0.85
Reasnor Jasper 152 0.55 1.4
Red OakCounty seat Montgomery 5,742 3.95 10.2
Redding Ringgold 82 0.99 2.6
Redfield Dallas 835 1.4 3.6
Reinbeck Grundy 1,664 1.82 4.7
Rembrandt Buena Vista 203 0.2 0.52
Remsen Plymouth 1,663 1.27 3.3
Renwick Humboldt 242 1.0 2.6
Rhodes Marshall 305 1.01 2.6
Riceville Mitchell
Howard
785 1.1 2.8
Richland Keokuk 584 0.77 2.0
Rickardsville Dubuque 182 0.9 2.3
Ricketts Crawford 145 0.26 0.67
Ridgeway Winneshiek 315 1.02 2.6
Rinard Calhoun 52 1.0 2.6
Ringsted Emmet 422 1.08 2.8
Rippey Greene 292 0.84 2.2
Riverdale Scott 405 1.84 4.8
Riverside Washington 993 1.72 4.5
Riverton Fremont 304 0.59 1.5
Robins Linn 3,142 5.83 15.1
Rock Falls Cerro Gordo 155 0.21 0.54
Rock RapidsCounty seat Lyon 2,549 3.96 10.3
Rock Valley Sioux 3,354 3.22 8.3
Rockford Floyd 860 0.63 1.6
Rockwell Cerro Gordo 1,039 2.98 7.7
Rockwell CityCounty seat Calhoun 1,709 4.21 10.9
Rodman Palo Alto 45 0.17 0.44
Rodney Monona 60 0.16 0.41
Roland Story 1,284 1.08 2.8
Rolfe Pocahontas 584 1.05 2.7
Rome Henry 117 0.13 0.34
Rose Hill Mahaska 168 0.14 0.36
Rossie Clay 70 0.15 0.39
Rowan Wright 158 0.49 1.3
Rowley Buchanan 264 0.36 0.93
Royal Clay 446 0.3 0.78
Rudd Floyd 369 0.87 2.3
Runnells Polk 507 0.43 1.1
Russell Lucas 554 1.04 2.7
Ruthven Palo Alto 737 0.42 1.1
Rutland Humboldt 126 0.9 2.3
Ryan Delaware 361 0.43 1.1
Sabula Jackson 576 0.4 1.0
Sac CityCounty seat Sac 2,220 4.86 12.6
Sageville Dubuque 122 0.69 1.8
Salem Henry 383 0.61 1.6
Salix Woodbury 363 1.52 3.9
Sanborn O'Brien 1,404 1.9 4.9
Sandyville Warren 51 0.51 1.3
Scarville Winnebago 72 0.08 0.21
Schaller Sac 772 1.26 3.3
Schleswig Crawford 882 1.3 3.4
Scranton Greene 557 1.88 4.9
Searsboro Poweshiek 148 0.45 1.2
Sergeant Bluff Woodbury 4,227 2.11 5.5
Seymour Wayne 701 2.35 6.1
Shambaugh Page 191 0.36 0.93
Shannon City Union
Ringgold
71 0.41 1.1
Sharpsburg Taylor 89 0.36 0.93
Sheffield Franklin 1,172 5.55 14.4
Shelby Shelby
Pottawattamie
641 1.74 4.5
Sheldahl Story
Polk
Boone
319 0.84 2.2
Sheldon O'Brien
Sioux
5,188 4.5 12
Shell Rock Butler 1,296 1.56 4.0
Shellsburg Benton 983 0.77 2.0
Shenandoah Page
Fremont
5,150 3.75 9.7
Sherrill Dubuque 177 0.13 0.34
Shueyville Johnson 577 1.79 4.6
SibleyCounty seat Osceola 2,798 1.68 4.4
SidneyCounty seat Fremont 1,138 1.38 3.6
SigourneyCounty seat Keokuk 2,059 2.18 5.6
Silver City Mills 245 0.22 0.57
Sioux Center Sioux 7,048 6.31 16.3
Sioux CityCounty seat Woodbury
Plymouth
82,684 57.35 148.5
Sioux Rapids Buena Vista 775 0.82 2.1
Slater Story 1,489 1.26 3.3
Sloan Woodbury 973 0.62 1.6
Smithland Woodbury 224 0.37 0.96
Soldier Monona 174 0.29 0.75
Solon Johnson 2,037 1.39 3.6
Somers Calhoun 113 0.35 0.91
South English Keokuk 212 0.3 0.78
SpencerCounty seat Clay 11,233 11.01 28.5
Spillville Winneshiek 367 0.42 1.1
Spirit LakeCounty seat Dickinson 4,840 4.63 12.0
Spragueville Jackson 81 0.67 1.7
Spring Hill Warren 63 0.12 0.31
Springbrook Jackson 144 0.6 1.6
Springville Linn 1,074 0.72 1.9
St. Ansgar Mitchell 1,107 1.03 2.7
St. Anthony Marshall 102 0.56 1.5
St. Charles Madison 653 0.54 1.4
St. Donatus Jackson 135 0.37 0.96
St. Lucas Fayette 143 0.27 0.70
St. Marys Warren 127 0.14 0.36
St. Olaf Clayton 108 0.24 0.62
St. Paul Lee 129 0.38 0.98
Stacyville Mitchell 494 0.51 1.3
Stanhope Hamilton 422 0.97 2.5
Stanley Buchanan
Fayette
125 0.24 0.62
Stanton Montgomery 689 0.92 2.4
Stanwood Cedar 684 0.71 1.8
State Center Marshall 1,468 0.98 2.5
Steamboat Rock Hardin 310 0.54 1.4
Stockport Van Buren 296 1.03 2.7
Stockton Muscatine 197 0.11 0.28
Storm LakeCounty seat Buena Vista 10,600 4.08 10.6
Story City Story 3,431 2.8 7.3
Stout Grundy 224 0.3 0.78
Stratford Hamilton
Webster
743 1.91 4.9
Strawberry Point Clayton 1,279 2.11 5.5
Struble Plymouth 78 0.16 0.41
Stuart Guthrie
Adair
1,648 2.58 6.7
Sully Jasper 821 0.58 1.5
Sumner Bremer
Fayette
2,028 2.52 6.5
Superior Dickinson 130 0.41 1.1
Sutherland O'Brien 649 0.87 2.3
Swaledale Cerro Gordo 165 0.24 0.62
Swan Marion 72 0.64 1.7
Swea City Kossuth 536 0.74 1.9
Swisher Johnson 879 0.82 2.1
Tabor Fremont
Mills
1,040 1.29 3.3
Tama Tama 2,877 3.26 8.4
Templeton Carroll 362 0.43 1.1
Tennant Shelby 68 0.71 1.8
Terril Dickinson 367 0.55 1.4
Thayer Union 59 0.09 0.23
Thompson Winnebago 502 0.88 2.3
Thor Humboldt 186 1.0 2.6
Thornburg Keokuk 67 0.2 0.52
Thornton Cerro Gordo 422 1.25 3.2
Thurman Fremont 229 0.56 1.5
Tiffin Johnson 1,947 4.13 10.7
Tingley Ringgold 184 0.68 1.8
TiptonCounty seat Cedar 3,221 2.09 5.4
Titonka Kossuth 476 0.28 0.73
ToledoCounty seat Tama 2,341 2.3 6.0
Toronto Clinton 124 0.19 0.49
Traer Tama 1,703 1.18 3.1
Treynor Pottawattamie 919 0.58 1.5
Tripoli Bremer 1,313 1.41 3.7
Truesdale Buena Vista 81 0.14 0.36
Truro Madison 485 0.97 2.5
Turin Monona 68 0.09 0.23
Udell Appanoose 47 0.32 0.83
Underwood Pottawattamie 917 0.46 1.2
Union Hardin 397 0.55 1.4
Unionville Appanoose 102 0.74 1.9
University Heights Johnson 1,051 0.27 0.70
University Park Mahaska 487 0.77 2.0
Urbana Benton 1,458 2.2 5.7
Urbandale Polk
Dallas
39,463 21.92 56.8
Ute Monona 374 0.39 1.0
Vail Crawford 436 0.57 1.5
Valeria Jasper 57 0.05 0.13
Van Horne Benton 682 0.63 1.6
Van Meter Dallas 1,016 1.28 3.3
Van Wert Decatur 230 0.33 0.85
Varina Pocahontas 71 0.27 0.70
Ventura Cerro Gordo 717 1.77 4.6
Victor Iowa
Poweshiek
893 0.48 1.2
Villisca Montgomery 1,252 1.9 4.9
Vincent Webster 174 0.25 0.65
Vining Tama 50 0.57 1.5
VintonCounty seat Benton 5,257 4.74 12.3
Volga Clayton 208 0.78 2.0
Wadena Fayette 262 0.74 1.9
Wahpeton Dickinson 341 1.21 3.1
Walcott Scott
Muscatine
1,629 3.47 9.0
Walford Benton
Linn
1,463 1.11 2.9
Walker Linn 791 0.76 2.0
Wall Lake Sac 819 1.23 3.2
Wallingford Emmet 197 0.97 2.5
Walnut Pottawattamie 785 2.15 5.6
WapelloCounty seat Louisa 2,067 1.29 3.3
WashingtonCounty seat Washington 7,266 4.92 12.7
Washta Cherokee 248 1.04 2.7
WaterlooCounty seat Black Hawk 68,406 61.39 159.0
Waterville Allamakee 144 0.43 1.1
Waucoma Fayette 257 0.43 1.1
Waukee Dallas 13,790 12.97 33.6
WaukonCounty seat Allamakee 3,897 2.82 7.3
WaverlyCounty seat Bremer 9,874 11.01 28.5
Wayland Henry 966 1.01 2.6
Webb Clay 141 0.5 1.3
Webster Keokuk 88 0.32 0.83
Webster CityCounty seat Hamilton 8,070 8.86 22.9
Weldon Decatur 125 0.18 0.47
Wellman Washington 1,408 1.14 3.0
Wellsburg Grundy 707 1.09 2.8
Welton Clinton 165 0.27 0.70
Wesley Kossuth 390 0.58 1.5
West Bend Palo Alto
Kossuth
785 0.89 2.3
West Branch Cedar
Johnson
2,322 3.19 8.3
West Burlington Des Moines 2,968 4.95 12.8
West Chester Washington 146 0.25 0.65
West Des Moines Polk
Dallas
Warren
56,609 38.59 99.9
West Liberty Muscatine 3,736 1.73 4.5
West Okoboji Dickinson 289 1.28 3.3
West Point Lee 966 0.61 1.6
West UnionCounty seat Fayette 2,486 2.78 7.2
Westfield Plymouth 132 0.13 0.34
Westgate Fayette 211 0.36 0.93
Westphalia Shelby 127 0.1 0.26
Westside Crawford 299 1.47 3.8
Westwood Henry 112 0.15 0.39
What Cheer Keokuk 646 1.22 3.2
Wheatland Clinton 764 0.6 1.6
Whiting Monona 762 1.0 2.6
Whittemore Kossuth 504 0.42 1.1
Whitten Hardin 149 0.54 1.4
Willey Carroll 88 0.25 0.65
Williams Hamilton 344 0.87 2.3
Williamsburg Iowa 3,068 3.74 9.7
Williamson Lucas 152 0.32 0.83
Wilton Muscatine
Cedar
2,802 1.95 5.1
Windsor Heights Polk 4,860 1.41 3.7
Winfield Henry 1,134 1.05 2.7
WintersetCounty seat Madison 5,190 4.58 11.9
Winthrop Buchanan 850 0.84 2.2
Wiota Cass 116 0.32 0.83
Woden Hancock 229 0.42 1.1
Woodbine Harrison 1,459 1.28 3.3
Woodburn Clarke 202 0.64 1.7
Woodward Dallas 1,024 2.46 6.4
Woolstock Wright 168 1.06 2.7
Worthington Dubuque 401 0.38 0.98
Wyoming Jones 515 0.51 1.3
Yale Guthrie 246 0.27 0.70
Yetter Calhoun 34 0.13 0.34
Yorktown Page 85 0.27 0.70
Zearing Story 554 0.75 1.9
Zwingle Dubuque
Jackson
91 0.16 0.41

Mga nota[baguhin | baguhin ang batayan]

  1. Para sa mga lungsod na matatagpuan sa higit sa isang kondado, unang nakatala ang pangunahing kondado ayon sa Kawanihan ng Senso ng Estados Unidos

Mga sanggunian[baguhin | baguhin ang batayan]

  1. 1.0 1.1 1.2 1.3 1.4 "GCT-PH1 – Population, Housing Units, Area, and Density: 2010 – State — Place and (in selected states) County Subdivision". 2010 United States Census. United States Census Bureau. Hinango noong 04 Agosto 2013. Check date values in: |accessdate= (tulong)