Talaan ng mga lungsod sa Idaho

Mula sa Wikipediang Tagalog, ang malayang ensiklopedya
Jump to navigation Jump to search
Kinaroroonan ng Idaho sa Estados Unidos

Ang Idaho ay isang estado na matatagpuan sa Kanlurang Estados Unidos. Ayon sa senso ng Estados Unidos noong 2010, panlabindalawa ang Idaho sa mga estadong may pinakakaunting populasyon na may &0000000001567652.0000001,567,652 katao subalit panlabing-isa ito sa mga pinakamalaking estado ayon sa lawak ng lupa na umaabot sa 82,643.12 milya kuwadrado (214,044.7 kilometro kuwadrado).[1] Nahahati ang Idaho sa 44 na kondado at may 201 nainkorporadang munisipalidad na itinakda nang naaayon sa batas bilang mga lungsod.[2]

Talaan[baguhin | baguhin ang batayan]

Boise, kabisera ng Idaho
Ranggo
2015
Lungsod Tantiya
2015[3]
Senso
2010[4]
Pagpalit Kondado
&0000000000000001.0000001 Boise †† 218,281 205,671 &0000000000000006131151+6.13% Ada
&0000000000000002.0000002 Meridian 90,739 75,092 &0000000000000020837106+20.84% Ada
&0000000000000003.0000003 Nampa 89,839 81,557 &0000000000000010154861+10.15% Canyon
&0000000000000004.0000004 Idaho Falls † 59,184 56,813 &0000000000000004173340+4.17% Bonneville
&0000000000000005.0000005 Pocatello † 54,441 54,255 &0000000000000000342825+0.34% Bannock
&0000000000000006.0000006 Caldwell † 51,686 46,237 &0000000000000011784934+11.78% Canyon
&0000000000000007.0000007 Coeur d'Alene † 49,122 44,137 &0000000000000011294378+11.29% Kootenai
&0000000000000008.0000008 Twin Falls † 47,468 44,125 &0000000000000007576203+7.58% Twin Falls
&0000000000000009.0000009 Lewiston † 32,544 31,894 &0000000000000002038000+2.04% Nez Perce
&0000000000000010.00000010 Post Falls 30,453 27,574 &0000000000000010440995+10.44% Kootenai
&0000000000000011.00000011 Rexburg † 27,663 25,484 &0000000000000008550463+8.55% Madison
&0000000000000012.00000012 Moscow † 25,060 23,800 &0000000000000005294117+5.29% Latah
&0000000000000013.00000013 Eagle 23,612 19,908 &0000000000000018605585+18.61% Ada
&0000000000000014.00000014 Kuna 17,226 15,210 &0000000000000013254437+13.25% Ada
&0000000000000015.00000015 Ammon 14,960 13,816 &0000000000000008280254+8.28% Bonneville
&0000000000000016.00000016 Chubbuck 14,428 13,922 &0000000000000003634535+3.63% Bannock
&0000000000000017.00000017 Hayden 14,133 13,294 &0000000000000006311117+6.31% Kootenai
&0000000000000018.00000018 Mountain Home † 13,730 14,206 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-4649303−3.35% Elmore
&0000000000000019.00000019 Blackfoot † 11,740 11,899 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-2663753−1.34% Bingham
&0000000000000020.00000020 Garden City 11,550 10,972 &0000000000000005267954+5.27% Ada
&0000000000000021.00000021 Jerome † 11,184 10,890 &0000000000000002699724+2.70% Jerome
&0000000000000022.00000022 Burley † 10,436 10,345 &0000000000000000879652+0.88% Cassia
&0000000000000023.00000023 Hailey † 8,134 7,960 &0000000000000002185929+2.19% Blaine
&0000000000000024.00000024 Sandpoint † 7,835 7,365 &0000000000000006381534+6.38% Bonner
&0000000000000025.00000025 Star 7,797 5,793 &0000000000000034593474+34.59% Ada
&0000000000000026.00000026 Rathdrum 7,538 6,826 &0000000000000010430706+10.43% Kootenai
&0000000000000027.00000027 Payette † 7,380 7,433 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1286963−0.71% Payette
&0000000000000028.00000028 Middleton 6,828 5,524 &0000000000000023606082+23.61% Canyon
&0000000000000029.00000029 Emmett † 6,604 6,557 &0000000000000000716791+0.72% Gem
&0000000000000030.00000030 Rupert † 5,705 5,554 &0000000000000002718761+2.72% Minidoka
&0000000000000031.00000031 Weiser † 5,317 5,507 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-4549845−3.45% Washington
&0000000000000032.00000032 Preston † 5,212 5,204 &0000000000000000153727+0.15% Franklin
&0000000000000033.00000033 Fruitland 5,087 4,684 &0000000000000008603757+8.60% Payette
&0000000000000034.00000034 Shelley 4,339 4,409 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-2412338−1.59% Bingham
&0000000000000035.00000035 American Falls † 4,321 4,457 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-4948620−3.05% Power
&0000000000000036.00000036 Buhl 4,275 4,122 &0000000000000003711790+3.71% Twin Falls
&0000000000000037.00000037 Rigby † 4,029 3,945 &0000000000000002129277+2.13% Jefferson
&0000000000000038.00000038 Kimberly 3,610 3,264 &0000000000000010600490+10.60% Twin Falls
&0000000000000039.00000039 Gooding † 3,509 3,567 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-2373983−1.63% Gooding
&0000000000000040.00000040 St. Anthony † 3,442 3,542 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-3176736−2.82% Fremont
&0000000000000041.00000041 Heyburn 3,223 3,089 &0000000000000004337973+4.34% Minidoka
&0000000000000042.00000042 Grangeville † 3,155 3,141 &0000000000000000445717+0.45% Idaho
&0000000000000043.00000043 McCall 3,106 2,991 &0000000000000003844867+3.84% Valley
&0000000000000044.00000044 Orofino † 3,054 3,142 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-3199236−2.80% Clearwater
&0000000000000045.00000045 Salmon † 3,036 3,112 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-3557840−2.44% Lemhi
&0000000000000046.00000046 Soda Springs † 2,944 3,058 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-4272073−3.73% Caribou
&0000000000000047.00000047 Wendell 2,744 2,782 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-2634076−1.37% Gooding
&0000000000000048.00000048 Ketchum 2,728 2,689 &0000000000000001450353+1.45% Blaine
&0000000000000049.00000049 Filer 2,691 2,508 &0000000000000007296650+7.30% Twin Falls
&0000000000000050.00000050 Homedale 2,565 2,633 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-3417394−2.58% Owyhee
&0000000000000051.00000051 Bonners Ferry † 2,549 2,543 &0000000000000000235941+0.24% Boundary
&0000000000000052.00000052 Montpelier 2,509 2,597 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-4611474−3.39% Bear Lake
&0000000000000053.00000053 Dalton Gardens 2,386 2,335 &0000000000000002184154+2.18% Kootenai
&0000000000000054.00000054 St. Maries † 2,325 2,402 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-4794338−3.21% Benewah
&0000000000000055.00000055 Bellevue 2,300 2,287 &0000000000000000568430+0.57% Blaine
&0000000000000056.00000056 Spirit Lake 2,086 1,945 &0000000000000007249357+7.25% Kootenai
&0000000000000057.00000057 Parma 2,082 1,983 &0000000000000004992435+4.99% Canyon
&0000000000000058.00000058 Kellogg 2,069 2,120 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-3594339−2.41% Shoshone
&0000000000000059.00000059 Iona 2,056 1,803 &0000000000000014032168+14.03% Bonneville
&0000000000000060.00000060 Malad City † 2,050 2,095 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-3852028−2.15% Oneida
&0000000000000061.00000061 Victor 1,961 1,928 &0000000000000001711618+1.71% Teton
&0000000000000062.00000062 Aberdeen 1,929 1,994 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-4740220−3.26% Bingham
&0000000000000063.00000063 Priest River 1,758 1,751 &0000000000000000399771+0.40% Bonner
&0000000000000064.00000064 Driggs † 1,689 1,660 &0000000000000001746987+1.75% Teton
&0000000000000065.00000065 Wilder 1,622 1,533 &0000000000000005805609+5.81% Canyon
&0000000000000066.00000066 Pinehurst 1,580 1,619 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-3591105−2.41% Shoshone
&0000000000000067.00000067 Osburn 1,510 1,555 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-3106109−2.89% Shoshone
&0000000000000068.00000068 New Plymouth 1,503 1,538 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-3724317−2.28% Payette
&0000000000000069.00000069 Shoshone † 1,488 1,461 &0000000000000001848049+1.85% Lincoln
&0000000000000070.00000070 Sun Valley 1,422 1,406 &0000000000000001137980+1.14% Blaine
&0000000000000071.00000071 Sugar City 1,328 1,514 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-2-3714663−12.29% Madison
&0000000000000072.00000072 Marsing 1,286 1,031 &0000000000000024733268+24.73% Owyhee
&0000000000000073.00000073 Kamiah 1,273 1,295 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-2301158−1.70% Lewis
&0000000000000074.00000074 Hansen 1,249 1,144 &0000000000000009178321+9.18% Twin Falls
&0000000000000075.00000075 Glenns Ferry 1,229 1,319 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-7176648−6.82% Elmore
&0000000000000076.00000076 Paul 1,191 1,169 &0000000000000001881950+1.88% Minidoka
&0000000000000077.00000077 Lapwai 1,146 1,137 &0000000000000000791556+0.79% Nez Perce
&0000000000000078.00000078 Ucon 1,124 1,108 &0000000000000001444043+1.44% Bonneville
&0000000000000079.00000079 Ponderay 1,111 1,137 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-3713280−2.29% Bonner
&0000000000000080.00000080 Challis † 1,085 1,081 &0000000000000000370027+0.37% Custer
&0000000000000081.00000081 Ashton 1,084 1,127 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-4184560−3.82% Fremont
&0000000000000082.00000082 Plummer 1,017 1,044 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-3413793−2.59% Benewah
&0000000000000083.00000083 Genesee 952 955 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1685863−0.31% Latah
&0000000000000084.00000084 Arco † 910 995 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-9457286−8.54% Butte
&0000000000000085.00000085 Cottonwood 910 900 &0000000000000001111111+1.11% Idaho
&0000000000000086.00000086 Cascade † 904 939 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-4272630−3.73% Valley
&0000000000000087.00000087 Grace 899 915 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-2251366−1.75% Caribou
&0000000000000088.00000088 Troy 882 862 &0000000000000002320185+2.32% Latah
&0000000000000089.00000089 Greenleaf 875 846 &0000000000000003427895+3.43% Canyon
&0000000000000090.00000090 Inkom 856 854 &0000000000000000234192+0.23% Bannock
&0000000000000091.00000091 Hagerman 851 872 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-3591743−2.41% Gooding
&0000000000000092.00000092 Council † 805 839 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-5947556−4.05% Adams
&0000000000000093.00000093 Potlatch 800 804 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1502487−0.50% Latah
&0000000000000094.00000094 McCammon 797 809 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-2516687−1.48% Bannock
&0000000000000095.00000095 Wallace † 781 784 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1617346−0.38% Shoshone
&0000000000000096.00000096 Oakley 777 763 &0000000000000001834862+1.83% Cassia
&0000000000000097.00000097 Hazelton 747 753 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1203187−0.80% Jerome
&0000000000000098.00000098 Menan 741 741 0.00% Jefferson
&0000000000000099.00000099 Kootenai 736 678 &0000000000000008554572+8.55% Bonner
&0000000000000100.000000100 Franklin 729 641 &0000000000000013728549+13.73% Franklin
&0000000000000101.000000101 Teton 712 735 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-4870748−3.13% Fremont
&0000000000000102.000000102 Moyie Springs 696 718 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-4935933−3.06% Boundary
&0000000000000103.000000103 Mullan 692 692 0.00% Shoshone
&0000000000000104.000000104 Athol 689 692 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1566473−0.43% Kootenai
&0000000000000105.000000105 Hauser 672 678 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1115044−0.88% Kootenai
&0000000000000106.000000106 Horseshoe Bend 666 707 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-6200848−5.80% Boise
&0000000000000107.000000107 Ririe 635 656 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-4798780−3.20% Jefferson
&0000000000000108.000000108 Downey 622 625 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1520000−0.48% Bannock
&0000000000000109.000000109 Smelterville 621 627 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1043062−0.96% Shoshone
&0000000000000110.000000110 Carey 600 604 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1337748−0.66% Blaine
&0000000000000111.000000111 Kooskia 598 607 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-2517298−1.48% Idaho
&0000000000000112.000000112 Dubois † 596 677 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-2-2035450−11.96% Clark
&0000000000000113.000000113 Hayden Lake 589 574 &0000000000000002613240+2.61% Kootenai
&0000000000000114.000000114 Roberts 584 580 &0000000000000000689655+0.69% Jefferson
&0000000000000115.000000115 Juliaetta 572 579 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-2791018−1.21% Latah
&0000000000000116.000000116 Dover 553 556 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1460431−0.54% Bonner
&0000000000000117.000000117 Notus 544 531 &0000000000000002448210+2.45% Canyon
&0000000000000118.000000118 Clark Fork 527 536 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-2320895−1.68% Bonner
&0000000000000119.000000119 Melba 526 513 &0000000000000002534113+2.53% Canyon
&0000000000000120.000000120 Craigmont 515 501 &0000000000000002794411+2.79% Lewis
&0000000000000121.000000121 Paris † 510 513 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1415204−0.58% Bear Lake
&0000000000000122.000000122 Deary 508 506 &0000000000000000395256+0.40% Latah
&0000000000000123.000000123 Mackay 494 517 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-5551257−4.45% Custer
&0000000000000124.000000124 Pierce 494 508 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-3244094−2.76% Clearwater
&0000000000000125.000000125 Richfield 494 482 &0000000000000002489626+2.49% Lincoln
&0000000000000126.000000126 Nezperce † 476 466 &0000000000000002145922+2.15% Lewis
&0000000000000127.000000127 Lewisville 471 458 &0000000000000002838427+2.84% Jefferson
&0000000000000128.000000128 Firth 469 477 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-2322851−1.68% Bingham
&0000000000000129.000000129 Georgetown 469 476 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-2529411−1.47% Bear Lake
&0000000000000130.000000130 New Meadows 469 496 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-6556451−5.44% Adams
&0000000000000131.000000131 Idaho City † 459 485 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-6639175−5.36% Boise
&0000000000000132.000000132 Dayton 457 463 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-2704103−1.30% Franklin
&0000000000000133.000000133 Grand View 447 452 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-2893805−1.11% Owyhee
&0000000000000134.000000134 Weston 432 437 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-2855835−1.14% Franklin
&0000000000000135.000000135 Weippe 414 441 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-7877551−6.12% Clearwater
&0000000000000136.000000136 Riggins 413 419 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-2568019−1.43% Idaho
&0000000000000137.000000137 Lava Hot Springs 404 407 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1262899−0.74% Bannock
&0000000000000138.000000138 Eden 402 405 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1259259−0.74% Jerome
&0000000000000139.000000139 Basalt 392 394 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1492385−0.51% Bingham
&0000000000000140.000000140 Fairfield † 384 416 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-8307692−7.69% Camas
&0000000000000141.000000141 Culdesac 382 380 &0000000000000000526315+0.53% Nez Perce
&0000000000000142.000000142 Bancroft 369 377 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-3877984−2.12% Caribou
&0000000000000143.000000143 Mud Lake 366 358 &0000000000000002234636+2.23% Jefferson
&0000000000000144.000000144 Arimo 358 355 &0000000000000000845070+0.85% Bannock
&0000000000000145.000000145 Declo 349 343 &0000000000000001749271+1.75% Cassia
&0000000000000146.000000146 Winchester 344 340 &0000000000000001176470+1.18% Lewis
&0000000000000147.000000147 Dietrich 334 332 &0000000000000000602409+0.60% Lincoln
&0000000000000148.000000148 Cambridge 315 328 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-4036585−3.96% Washington
&0000000000000149.000000149 Newdale 314 323 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-3213622−2.79% Fremont
&0000000000000150.000000150 Bliss 307 318 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-4540880−3.46% Gooding
&0000000000000151.000000151 Kendrick 300 303 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1009900−0.99% Latah
&0000000000000152.000000152 Parker 296 305 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-3049180−2.95% Fremont
&0000000000000153.000000153 Rockland 294 295 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1661016−0.34% Power
&0000000000000154.000000154 Clifton 279 259 &0000000000000007722007+7.72% Franklin
&0000000000000155.000000155 Island Park 276 286 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-4503496−3.50% Fremont
&0000000000000156.000000156 Hollister 273 272 &0000000000000000367647+0.37% Twin Falls
&0000000000000157.000000157 Albion 272 267 &0000000000000001872659+1.87% Cassia
&0000000000000158.000000158 Tetonia 266 269 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-2884758−1.12% Teton
&0000000000000159.000000159 Bovill 256 260 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-2461538−1.54% Latah
&0000000000000160.000000160 Worley 254 257 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-2832684−1.17% Kootenai
&0000000000000161.000000161 Castleford 230 226 &0000000000000001769911+1.77% Twin Falls
&0000000000000162.000000162 Irwin 222 219 &0000000000000001369863+1.37% Bonneville
&0000000000000163.000000163 Stites 216 221 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-3737556−2.26% Idaho
&0000000000000164.000000164 Swan Valley 214 204 &0000000000000004901960+4.90% Bonneville
&0000000000000165.000000165 Harrison 210 203 &0000000000000003448275+3.45% Kootenai
&0000000000000166.000000166 East Hope 207 210 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-2571428−1.43% Bonner
&0000000000000167.000000167 Bloomington 205 206 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1514563−0.49% Bear Lake
&0000000000000168.000000168 Malta 196 193 &0000000000000001554404+1.55% Cassia
&0000000000000169.000000169 Peck 195 197 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-2984771−1.02% Nez Perce
&0000000000000170.000000170 Wardner 185 188 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-2404255−1.60% Shoshone
&0000000000000171.000000171 Onaway 183 187 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-3860962−2.14% Latah
&0000000000000172.000000172 Oldtown 180 184 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-3826086−2.17% Bonner
&0000000000000173.000000173 Fernan Lake Village 172 169 &0000000000000001775147+1.78% Kootenai
&0000000000000174.000000174 Moore 169 189 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-2-1417989−10.58% Butte
&0000000000000175.000000175 Ferdinand 160 159 &0000000000000000628930+0.63% Idaho
&0000000000000176.000000176 Midvale 160 171 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-7567251−6.43% Washington
&0000000000000177.000000177 Crouch 156 162 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-4296296−3.70% Boise
&0000000000000178.000000178 Donnelly 137 152 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-10131578−9.87% Valley
&0000000000000179.000000179 St. Charles 136 131 &0000000000000003816793+3.82% Bear Lake
&0000000000000180.000000180 Acequia 125 124 &0000000000000000806451+0.81% Minidoka
&0000000000000181.000000181 Murtaugh 124 115 &0000000000000007826086+7.83% Twin Falls
&0000000000000182.000000182 Tensed 120 123 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-3560975−2.44% Benewah
&0000000000000183.000000183 Elk River 119 125 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-5200000−4.80% Clearwater
&0000000000000184.000000184 Minidoka 112 112 0.00% Minidoka
&0000000000000185.000000185 Leadore 102 105 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-3142857−2.86% Lemhi
&0000000000000185.000000185 Huetter 102 100 &0000000000000002000000+2.00% Kootenai
&0000000000000187.000000187 White Bird 93 91 &0000000000000002197802+2.20% Idaho
&0000000000000188.000000188 Hope 88 86 &0000000000000002325581+2.33% Bonner
&0000000000000189.000000189 Reubens 71 71 0.00% Lewis
&0000000000000190.000000190 Stanley 68 63 &0000000000000007936507+7.94% Custer
&0000000000000190.000000190 Lost River 68 68 0.00% Custer
&0000000000000192.000000192 Butte City 64 74 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-2-4486486−13.51% Butte
&0000000000000193.000000193 Placerville 53 53 0.00% Boise
&0000000000000194.000000194 Hamer 51 48 &0000000000000006250000+6.25% Jefferson
&0000000000000195.000000195 Oxford 47 48 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-3916666−2.08% Franklin
&0000000000000196.000000196 State Line 44 38 &0000000000000015789473+15.79% Kootenai
&0000000000000197.000000197 Spencer 33 37 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-2-1189189−10.81% Clark
&0000000000000198.000000198 Atomic City 28 29 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-4551724−3.45% Bingham
&0000000000000199.000000199 Drummond 15 16 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-7750000−6.25% Fremont
&0000000000000200.000000200 Clayton 6 7 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-2-5714285−14.29% Custer
&0000000000000201.000000201 Warm River 3 3 0.00% Fremont

Tingnan din[baguhin | baguhin ang batayan]

Mga sanggunian[baguhin | baguhin ang batayan]

  1. "GCT-PH1 – Population, Housing Units, Area, and Density: 2010 – State — Place and (in selected states) County Subdivision". 2010 United States Census. United States Census Bureau. Hinango noong 17 Hunyo 2016.
  2. "Idaho: 2010 Population and Housing Unit Counts 2010 Census of Population and Housing" (PDF). 2010 United States Census. United States Census Bureau. Setyembre 2012. p. III-2. Hinango noong 22 Agosto 2016.
  3. https://web.archive.org/web/20160518095204/http://factfinder.census.gov/faces/tableservices/jsf/pages/productview.xhtml?src=bkmk. Sininop mula sa orihinal noong 18 Mayo 2016. Cite uses deprecated parameter |deadurl= (tulong); Missing or empty |title= (tulong)
  4. "2010 Census Redistricting Data (Public Law 94-171) Summary File". American FactFinder2. U.S. Census Bureau, 2010 Census. Hinango noong 6 Setyembre 2014.