Talaan ng mga lungsod sa Minnesota

Mula sa Wikipediang Tagalog, ang malayang ensiklopedya
Jump to navigation Jump to search
Kinaroroonan ng Minnesota sa Estados Unidos

Ang Minnesota ay isang estado na matatagpuan sa Gitna-Kanlurang Estados Unidos. Ayon sa Senso ng Estados Unidos noong 2010, pandalawampu't-isang pinakamataong estado sa bansa ang Minnesota na may &0000000005303925.0000005,303,925 katao at panlabing-apat na pinakamalaking estado ayon sa lawak ng lupa na umaabot sa 79,626.74 milya kuwadrado (206,232.3 kilometro kuwadrado.[1] Nahahati ang Minnesota sa 87 kondado at may 854 na nainkorporadang munisipalidad. Lahat ng mga nainkorporadang munisipalidad sa estado ay mga lungsod, gaano kaliit man ang populasyon.[2]

Mga lungsod sa Minnesota[baguhin | baguhin ang batayan]

Minneapolis, pinakamalaking lungsod sa Minnesota
St. Paul, kabisera ng Minnesota
Ranggo 2015 Lungsod Tantiya 2015[3] Senso 2010[4] Pagpalit Kondado
&0000000000000001.0000001 Minneapolis † 410,939 382,578 &0000000000000007413128+7.41% Hennepin
&0000000000000002.0000002 Saint Paul †† 300,851 285,068 &0000000000000005536573+5.54% Ramsey
&0000000000000003.0000003 Rochester † 112,225 106,769 &0000000000000005110097+5.11% Olmsted
&0000000000000004.0000004 Bloomington 86,435 82,893 &0000000000000004272978+4.27% Hennepin
&0000000000000005.0000005 Duluth † 86,110 86,265 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1820321−0.18% St. Louis
&0000000000000006.0000006 Brooklyn Park 79,149 75,781 &0000000000000004444385+4.44% Hennepin
&0000000000000007.0000007 Plymouth 75,907 70,576 &0000000000000007553559+7.55% Hennepin
&0000000000000008.0000008 Maple Grove 68,385 61,567 &0000000000000011074114+11.07% Hennepin
&0000000000000009.0000009 Woodbury 67,855 61,961 &0000000000000009512435+9.51% Washington
&0000000000000010.00000010 St. Cloud † 67,109 65,842 &0000000000000001924303+1.92% Stearns
&0000000000000011.00000011 Eagan 66,286 64,206 &0000000000000003239572+3.24% Dakota
&0000000000000012.00000012 Eden Prairie 63,496 60,797 &0000000000000004439363+4.44% Hennepin
&0000000000000013.00000013 Coon Rapids 62,240 61,476 &0000000000000001242761+1.24% Anoka
&0000000000000014.00000014 Blaine 62,124 57,186 &0000000000000008634980+8.63% Anoka
&0000000000000015.00000015 Burnsville 61,481 60,306 &0000000000000001948396+1.95% Dakota
&0000000000000016.00000016 Lakeville 60,633 55,954 &0000000000000008362226+8.36% Dakota
&0000000000000017.00000017 Minnetonka 51,669 49,734 &0000000000000003890698+3.89% Hennepin
&0000000000000018.00000018 Apple Valley 51,221 49,084 &0000000000000004353760+4.35% Dakota
&0000000000000019.00000019 Edina 50,138 47,941 &0000000000000004582716+4.58% Hennepin
&0000000000000020.00000020 St. Louis Park 48,171 45,250 &0000000000000006455248+6.46% Hennepin
&0000000000000021.00000021 Moorhead † 42,005 38,065 &0000000000000010350715+10.35% Clay
&0000000000000022.00000022 Mankato † 41,044 39,309 &0000000000000004413747+4.41% Blue Earth
&0000000000000023.00000023 Maplewood 40,567 38,018 &0000000000000006704718+6.70% Ramsey
&0000000000000024.00000024 Shakopee † 39,981 37,076 &0000000000000007835257+7.84% Scott
&0000000000000025.00000025 Richfield 36,216 35,228 &0000000000000002804587+2.80% Hennepin
&0000000000000026.00000026 Cottage Grove 35,918 34,589 &0000000000000003842261+3.84% Washington
&0000000000000027.00000027 Roseville 35,580 33,660 &0000000000000005704099+5.70% Ramsey
&0000000000000028.00000028 Inver Grove Heights 34,857 33,880 &0000000000000002883707+2.88% Dakota
&0000000000000029.00000029 Andover 32,213 30,598 &0000000000000005278122+5.28% Anoka
&0000000000000030.00000030 Brooklyn Center 30,770 30,104 &0000000000000002212330+2.21% Hennepin
&0000000000000031.00000031 Savage 30,391 26,911 &0000000000000012931514+12.93% Scott
&0000000000000032.00000032 Oakdale 28,080 27,378 &0000000000000002564102+2.56% Washington
&0000000000000033.00000033 Fridley 27,713 27,208 &0000000000000001856071+1.86% Anoka
&0000000000000034.00000034 Winona † 27,094 27,592 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-2195129−1.80% Winona
&0000000000000035.00000035 Shoreview 26,477 25,043 &0000000000000005726151+5.73% Ramsey
&0000000000000036.00000036 Ramsey 25,828 23,668 &0000000000000009126246+9.13% Anoka
&0000000000000037.00000037 Owatonna † 25,725 25,599 &0000000000000000492206+0.49% Steele
&0000000000000038.00000038 Chanhassen 25,332 22,952 &0000000000000010369466+10.37% Carver
&0000000000000039.00000039 Prior Lake 25,282 22,796 &0000000000000010905422+10.91% Scott
&0000000000000040.00000040 White Bear Lake 25,205 23,797 &0000000000000005916712+5.92% Ramsey
&0000000000000041.00000041 Chaska † 25,199 23,770 &0000000000000006011779+6.01% Carver
&0000000000000042.00000042 Austin † 24,563 24,718 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1372926−0.63% Mower
&0000000000000043.00000043 Elk River † 23,963 22,974 &0000000000000004304866+4.30% Sherburne
&0000000000000044.00000044 Champlin 23,894 23,089 &0000000000000003486508+3.49% Hennepin
&0000000000000045.00000045 Faribault † 23,650 23,352 &0000000000000001276121+1.28% Rice
&0000000000000046.00000046 Rosemount 23,413 21,874 &0000000000000007035750+7.04% Dakota
&0000000000000047.00000047 Crystal 22,943 22,151 &0000000000000003575459+3.58% Hennepin
&0000000000000048.00000048 Farmington 22,731 21,086 &0000000000000007801384+7.80% Dakota
&0000000000000049.00000049 Hastings † 22,554 22,172 &0000000000000001722893+1.72% Dakota
&0000000000000050.00000050 New Brighton 22,351 21,456 &0000000000000004171327+4.17% Ramsey
&0000000000000051.00000051 Golden Valley 21,270 20,371 &0000000000000004413136+4.41% Hennepin
&0000000000000052.00000052 Lino Lakes 21,050 20,216 &0000000000000004125445+4.13% Anoka
&0000000000000053.00000053 New Hope 21,032 20,339 &0000000000000003407247+3.41% Hennepin
&0000000000000054.00000054 South St. Paul 20,405 20,160 &0000000000000001215277+1.22% Dakota
&0000000000000055.00000055 Northfield 20,380 20,007 &0000000000000001864347+1.86% Rice
&0000000000000056.00000056 West St. Paul 19,727 19,540 &0000000000000000957011+0.96% Dakota
&0000000000000057.00000057 Columbia Heights 19,715 19,496 &0000000000000001123307+1.12% Anoka
&0000000000000058.00000058 Willmar † 19,638 19,610 &0000000000000000142784+0.14% Kandiyohi
&0000000000000059.00000059 Forest Lake 19,618 18,375 &0000000000000006764625+6.76% Washington
&0000000000000060.00000060 Stillwater † 18,924 18,225 &0000000000000003835390+3.84% Washington
&0000000000000061.00000061 Hopkins 18,076 17,591 &0000000000000002757091+2.76% Hennepin
&0000000000000062.00000062 Albert Lea † 17,674 18,016 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-2101687−1.90% Freeborn
&0000000000000063.00000063 Anoka † 17,350 17,142 &0000000000000001213394+1.21% Anoka
&0000000000000064.00000064 St. Michael 17,196 16,399 &0000000000000004860052+4.86% Wright
&0000000000000065.00000065 Sartell 16,788 15,876 &0000000000000005744520+5.74% Stearns
&0000000000000066.00000066 Red Wing † 16,445 16,459 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1914940−0.09% Goodhue
&0000000000000067.00000067 Hibbing 16,204 16,361 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1040400−0.96% St. Louis
&0000000000000068.00000068 Ham Lake 16,062 15,296 &0000000000000005007845+5.01% Anoka
&0000000000000069.00000069 Buffalo † 16,026 15,453 &0000000000000003708017+3.71% Wright
&0000000000000070.00000070 Otsego 15,551 13,571 &0000000000000014589934+14.59% Wright
&0000000000000071.00000071 Bemidji † 14,594 13,431 &0000000000000008659072+8.66% Beltrami
&0000000000000072.00000072 Robbinsdale 14,418 13,953 &0000000000000003332616+3.33% Hennepin
&0000000000000073.00000073 Hugo 14,388 13,332 &0000000000000007920792+7.92% Washington
&0000000000000074.00000074 Hutchinson 13,913 14,178 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-2130907−1.87% McLeod
&0000000000000075.00000075 Marshall † 13,652 13,680 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1795321−0.20% Lyon
&0000000000000076.00000076 North Mankato 13,529 13,394 &0000000000000001007913+1.01% Nicollet
&0000000000000077.00000077 Sauk Rapids 13,424 12,773 &0000000000000005096688+5.10% Benton
&0000000000000078.00000078 Brainerd † 13,371 13,590 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-2388520−1.61% Crow Wing
&0000000000000079.00000079 New Ulm † 13,327 13,522 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-2557905−1.44% Brown
&0000000000000080.00000080 Monticello 13,299 12,759 &0000000000000004232306+4.23% Wright
&0000000000000081.00000081 Fergus Falls † 13,281 13,138 &0000000000000001088445+1.09% Otter Tail
&0000000000000082.00000082 Vadnais Heights 13,266 12,302 &0000000000000007836124+7.84% Ramsey
&0000000000000083.00000083 Worthington † 13,090 12,764 &0000000000000002554058+2.55% Nobles
&0000000000000084.00000084 Mounds View 12,914 12,155 &0000000000000006244343+6.24% Ramsey
&0000000000000085.00000085 Rogers 12,562 8,597 &0000000000000046120739+46.12% Hennepin
&0000000000000086.00000086 North St. Paul 12,322 11,460 &0000000000000007521815+7.52% Ramsey
&0000000000000087.00000087 Cloquet 12,075 12,124 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1595842−0.40% Carlton
&0000000000000088.00000088 Waconia 11,968 10,697 &0000000000000011881836+11.88% Carver
&0000000000000089.00000089 Alexandria † 11,843 11,070 &0000000000000006982836+6.98% Douglas
&0000000000000090.00000090 East Bethel 11,692 11,626 &0000000000000000567693+0.57% Anoka
&0000000000000091.00000091 St. Peter † 11,666 11,196 &0000000000000004197927+4.20% Nicollet
&0000000000000092.00000092 Mendota Heights 11,223 11,071 &0000000000000001372956+1.37% Dakota
&0000000000000093.00000093 Grand Rapids † 11,127 10,869 &0000000000000002373723+2.37% Itasca
&0000000000000094.00000094 Big Lake 10,368 10,060 &0000000000000003061630+3.06% Sherburne
&0000000000000095.00000095 Little Canada 10,319 9,773 &0000000000000005586820+5.59% Ramsey
&0000000000000096.00000096 Fairmont † 10,221 10,666 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-5827864−4.17% Martin
&0000000000000097.00000097 North Branch 10,215 10,125 &0000000000000000888888+0.89% Chisago
&0000000000000098.00000098 Arden Hills 9,951 9,552 &0000000000000004177135+4.18% Ramsey
&0000000000000099.00000099 Hermantown 9,706 9,414 &0000000000000003101763+3.10% St. Louis
&0000000000000100.000000100 Mound 9,336 9,052 &0000000000000003137428+3.14% Hennepin
&0000000000000101.000000101 Waseca † 9,241 9,410 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-2204038−1.80% Waseca
&0000000000000102.000000102 Detroit Lakes † 9,002 8,569 &0000000000000005053098+5.05% Becker
&0000000000000103.000000103 St. Anthony 8,991 8,226 &0000000000000009299781+9.30% Hennepin
&0000000000000104.000000104 Thief River Falls † 8,752 8,573 &0000000000000002087950+2.09% Pennington
&0000000000000105.000000105 Victoria 8,676 7,345 &0000000000000018121170+18.12% Carver
&0000000000000106.000000106 Little Falls † 8,649 8,343 &0000000000000003667745+3.67% Morrison
&0000000000000107.000000107 East Grand Forks 8,643 8,601 &0000000000000000488315+0.49% Polk
&0000000000000108.000000108 Virginia 8,587 8,712 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-2565197−1.43% St. Louis
&0000000000000109.000000109 Cambridge † 8,451 8,111 &0000000000000004191838+4.19% Isanti
&0000000000000110.000000110 Oak Grove 8,439 8,031 &0000000000000005080313+5.08% Anoka
&0000000000000111.000000111 Lake Elmo 8,406 8,069 &0000000000000004176477+4.18% Washington
&0000000000000112.000000112 Mahtomedi 8,116 7,676 &0000000000000005732152+5.73% Washington
&0000000000000113.000000113 Orono 8,006 7,437 &0000000000000007650934+7.65% Hennepin
&0000000000000114.000000114 Baxter 7,934 7,610 &0000000000000004257555+4.26% Crow Wing
&0000000000000115.000000115 Wyoming 7,813 7,791 &0000000000000000282377+0.28% Chisago
&0000000000000116.000000116 Crookston † 7,787 7,891 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-2682042−1.32% Polk
&0000000000000117.000000117 Shorewood 7,614 7,307 &0000000000000004201450+4.20% Hennepin
&0000000000000118.000000118 New Prague 7,582 7,321 &0000000000000003565086+3.57% Scott
&0000000000000119.000000119 Waite Park 7,517 6,715 &0000000000000011943410+11.94% Stearns
&0000000000000120.000000120 St. Francis 7,406 7,218 &0000000000000002604599+2.60% Anoka
&0000000000000121.000000121 Albertville 7,345 7,044 &0000000000000004273140+4.27% Wright
&0000000000000122.000000122 Minnetrista 7,178 6,384 &0000000000000012437343+12.44% Hennepin
&0000000000000123.000000123 Belle Plaine 6,918 6,661 &0000000000000003858279+3.86% Scott
&0000000000000124.000000124 St. Joseph 6,864 6,534 &0000000000000005050505+5.05% Stearns
&0000000000000125.000000125 Litchfield † 6,657 6,726 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-2974130−1.03% Meeker
&0000000000000126.000000126 Spring Lake Park 6,473 6,412 &0000000000000000951341+0.95% Anoka
&0000000000000127.000000127 International Falls † 6,158 6,424 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-5859277−4.14% Koochiching
&0000000000000128.000000128 Kasson 6,123 5,931 &0000000000000003237228+3.24% Dodge
&0000000000000129.000000129 Jordan 6,076 5,470 &0000000000000011078610+11.08% Scott
&0000000000000130.000000130 Stewartville 6,037 5,916 &0000000000000002045300+2.05% Olmsted
&0000000000000131.000000131 Medina 5,973 4,892 &0000000000000022097301+22.10% Hennepin
&0000000000000132.000000132 Delano 5,875 5,464 &0000000000000007521961+7.52% Wright
&0000000000000133.000000133 Falcon Heights 5,571 5,321 &0000000000000004698364+4.70% Ramsey
&0000000000000134.000000134 Corcoran 5,552 5,379 &0000000000000003216211+3.22% Hennepin
&0000000000000135.000000135 Glencoe † 5,521 5,631 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-2046528−1.95% McLeod
&0000000000000136.000000136 Isanti 5,464 5,251 &0000000000000004056370+4.06% Isanti
&0000000000000137.000000137 St. Paul Park 5,379 5,279 &0000000000000001894298+1.89% Washington
&0000000000000138.000000138 Morris † 5,352 5,286 &0000000000000001248581+1.25% Stevens
&0000000000000139.000000139 Zimmerman 5,350 5,228 &0000000000000002333588+2.33% Sherburne
&0000000000000140.000000140 Byron 5,328 4,914 &0000000000000008424908+8.42% Olmsted
&0000000000000141.000000141 Montevideo † 5,217 5,383 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-4916217−3.08% Chippewa
&0000000000000142.000000142 Dayton 5,096 4,671 &0000000000000009098694+9.10% Hennepin
&0000000000000143.000000143 Redwood Falls 5,061 5,254 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-4326608−3.67% Redwood
&0000000000000144.000000144 Lake City 5,027 5,063 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1288959−0.71% Wabasha
&0000000000000145.000000145 Chisholm 4,981 4,976 &0000000000000000100482+0.10% St. Louis
&0000000000000146.000000146 North Oaks 4,968 4,469 &0000000000000011165808+11.17% Ramsey
&0000000000000147.000000147 Circle Pines 4,958 4,918 &0000000000000000813338+0.81% Anoka
&0000000000000148.000000148 Chisago City 4,932 4,967 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1295349−0.70% Chisago
&0000000000000149.000000149 Oak Park Heights 4,831 4,339 &0000000000000011339018+11.34% Washington
&0000000000000150.000000150 La Crescent 4,826 4,830 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1917184−0.08% Houston
&0000000000000151.000000151 Elko New Market 4,705 4,110 &0000000000000014476885+14.48% Scott
&0000000000000152.000000152 Becker 4,700 4,538 &0000000000000003569854+3.57% Sherburne
&0000000000000153.000000153 Princeton 4,680 4,698 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1616858−0.38% Mille Lacs
&0000000000000154.000000154 Luverne † 4,677 4,745 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-2566912−1.43% Rock
&0000000000000155.000000155 Wayzata 4,610 3,688 &0000000000000025000000+25.00% Hennepin
&0000000000000156.000000156 Nowthen 4,582 4,443 &0000000000000003128516+3.13% Anoka
&0000000000000157.000000157 Windom † 4,550 4,646 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-3933706−2.07% Cottonwood
&0000000000000158.000000158 St. James † 4,467 4,605 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-3003257−3.00% Watonwan
&0000000000000159.000000159 Lindstrom 4,401 4,442 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1076992−0.92% Chisago
&0000000000000160.000000160 Dilworth 4,366 4,024 &0000000000000008499005+8.50% Clay
&0000000000000161.000000161 Rockford 4,358 4,316 &0000000000000000973123+0.97% Wright
&0000000000000162.000000162 Sauk Centre 4,357 4,317 &0000000000000000926569+0.93% Stearns
&0000000000000163.000000163 Carver 4,311 3,724 &0000000000000015762620+15.76% Carver
&0000000000000164.000000164 Watertown 4,289 4,205 &0000000000000001997621+2.00% Carver
&0000000000000165.000000165 Wadena † 4,176 4,088 &0000000000000002152641+2.15% Wadena
&0000000000000166.000000166 Grant 4,147 4,096 &0000000000000001245117+1.25% Washington
&0000000000000167.000000167 Goodview 4,144 4,036 &0000000000000002675916+2.68% Winona
&0000000000000168.000000168 Pipestone † 4,141 4,317 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-5923094−4.08% Pipestone
&0000000000000169.000000169 Cold Spring 4,094 4,025 &0000000000000001714285+1.71% Stearns
&0000000000000170.000000170 Cannon Falls 4,062 4,083 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1485672−0.51% Goodhue
&0000000000000171.000000171 Scandia 4,057 3,936 &0000000000000003074186+3.07% Washington
&0000000000000172.000000172 Columbus 4,007 3,914 &0000000000000002376085+2.38% Anoka
&0000000000000173.000000173 Le Sueur 3,999 4,058 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-2546081−1.45% Le Sueur
&0000000000000174.000000174 Park Rapids † 3,947 3,709 &0000000000000006416823+6.42% Hubbard
&0000000000000175.000000175 Centerville 3,930 3,792 &0000000000000003639240+3.64% Anoka
&0000000000000176.000000176 Deephaven 3,843 3,642 &0000000000000005518945+5.52% Hennepin
&0000000000000177.000000177 Lonsdale 3,843 3,674 &0000000000000004599891+4.60% Rice
&0000000000000178.000000178 Independence 3,741 3,504 &0000000000000006763698+6.76% Hennepin
&0000000000000179.000000179 Bayport 3,714 3,471 &0000000000000007000864+7.00% Washington
&0000000000000180.000000180 St. Charles 3,709 3,735 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1303882−0.70% Winona
&0000000000000181.000000181 Norwood Young America 3,677 3,549 &0000000000000003606649+3.61% Carver
&0000000000000182.000000182 Eveleth 3,673 3,718 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-2789671−1.21% St. Louis
&0000000000000183.000000183 Melrose 3,616 3,598 &0000000000000000500277+0.50% Stearns
&0000000000000184.000000184 St. Augusta 3,598 3,317 &0000000000000008471510+8.47% Stearns
&0000000000000185.000000185 Two Harbors † 3,578 3,745 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-5540720−4.46% Lake
&0000000000000186.000000186 Newport 3,480 3,435 &0000000000000001310043+1.31% Washington
&0000000000000187.000000187 Mora † 3,462 3,571 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-4947633−3.05% Kanabec
&0000000000000188.000000188 Sleepy Eye 3,443 3,599 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-5665462−4.33% Brown
&0000000000000189.000000189 Ely 3,408 3,460 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-2497109−1.50% St. Louis
&0000000000000190.000000190 Zumbrota 3,365 3,252 &0000000000000003474784+3.47% Goodhue
&0000000000000191.000000191 Long Prairie † 3,347 3,458 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-4790052−3.21% Todd
&0000000000000192.000000192 Pine Island 3,337 3,263 &0000000000000002267851+2.27% Goodhue
&0000000000000193.000000193 Annandale 3,304 3,228 &0000000000000002354399+2.35% Wright
&0000000000000194.000000194 Breckenridge † 3,290 3,386 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-3164796−2.84% Wilkin
&0000000000000195.000000195 Hanover 3,289 2,938 &0000000000000011946902+11.95% Wright
&0000000000000196.000000196 Perham 3,278 2,985 &0000000000000009815745+9.82% Otter Tail
&0000000000000197.000000197 Plainview 3,237 3,340 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-4916167−3.08% Wabasha
&0000000000000198.000000198 Blue Earth † 3,236 3,353 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-4510587−3.49% Faribault
&0000000000000199.000000199 Jackson † 3,234 3,299 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-2029705−1.97% Jackson
&0000000000000200.000000200 Montrose 3,079 2,847 &0000000000000008148928+8.15% Wright
&0000000000000201.000000201 Pine City † 3,078 3,123 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-2559077−1.44% Pine
&0000000000000202.000000202 Benson † 3,075 3,240 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-6907407−5.09% Swift
&0000000000000203.000000203 Rush City 3,072 3,079 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1772653−0.23% Chisago
&0000000000000204.000000204 Proctor 3,068 3,057 &0000000000000000359829+0.36% St. Louis
&0000000000000205.000000205 Afton 2,966 2,886 &0000000000000002772002+2.77% Washington
&0000000000000206.000000206 Greenfield 2,919 2,777 &0000000000000005113431+5.11% Hennepin
&0000000000000207.000000207 Montgomery 2,915 2,956 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-2612990−1.39% Le Sueur
&0000000000000208.000000208 Staples 2,885 2,981 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-4779604−3.22% Todd
&0000000000000209.000000209 Milaca † 2,883 2,946 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-3861507−2.14% Mille Lacs
&0000000000000210.000000210 Mountain Iron 2,880 2,869 &0000000000000000383408+0.38% St. Louis
&0000000000000211.000000211 Eagle Lake 2,841 2,422 &0000000000000017299752+17.30% Blue Earth
&0000000000000212.000000212 Chatfield 2,799 2,779 &0000000000000000719683+0.72% Fillmore
&0000000000000213.000000213 Caledonia † 2,787 2,868 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-3175732−2.82% Houston
&0000000000000214.000000214 Sandstone 2,768 2,849 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-3156897−2.84% Pine
&0000000000000215.000000215 Moose Lake 2,748 2,751 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1890948−0.11% Carlton
&0000000000000216.000000216 Osseo 2,748 2,430 &0000000000000013086419+13.09% Hennepin
&0000000000000217.000000217 Granite Falls 2,747 2,897 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-6822229−5.18% Chippewa
&0000000000000218.000000218 Cohasset 2,745 2,698 &0000000000000001742031+1.74% Itasca
&0000000000000219.000000219 Cokato 2,727 2,694 &0000000000000001224944+1.22% Wright
&0000000000000220.000000220 Roseau † 2,715 2,633 &0000000000000003114318+3.11% Roseau
&0000000000000221.000000221 Dodge Center 2,690 2,670 &0000000000000000749063+0.75% Dodge
&0000000000000222.000000222 Foley † 2,656 2,603 &0000000000000002036112+2.04% Benton
&0000000000000223.000000223 Albany 2,647 2,561 &0000000000000003358063+3.36% Stearns
&0000000000000224.000000224 Barnesville 2,577 2,563 &0000000000000000546234+0.55% Clay
&0000000000000225.000000225 Glenwood † 2,568 2,564 &0000000000000000156006+0.16% Pope
&0000000000000226.000000226 Lake Crystal 2,527 2,549 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1136916−0.86% Blue Earth
&0000000000000227.000000227 Rockville 2,514 2,448 &0000000000000002696078+2.70% Stearns
&0000000000000228.000000228 Lauderdale 2,506 2,379 &0000000000000005338377+5.34% Ramsey
&0000000000000229.000000229 Pelican Rapids 2,461 2,464 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1878246−0.12% Otter Tail
&0000000000000230.000000230 Le Center 2,459 2,499 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-2399359−1.60% Le Sueur
&0000000000000231.000000231 Wabasha † 2,451 2,521 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-3223324−2.78% Wabasha
&0000000000000232.000000232 Paynesville 2,433 2,432 &0000000000000000041118+0.04% Stearns
&0000000000000233.000000233 Spring Valley 2,413 2,479 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-3337636−2.66% Fillmore
&0000000000000234.000000234 Olivia † 2,356 2,484 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-6847020−5.15% Renville
&0000000000000235.000000235 Breezy Point 2,350 2,346 &0000000000000000170502+0.17% Crow Wing
&0000000000000236.000000236 Crosby 2,345 2,386 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-2281642−1.72% Crow Wing
&0000000000000237.000000237 St. Bonifacius 2,320 2,283 &0000000000000001620674+1.62% Hennepin
&0000000000000238.000000238 Winsted 2,296 2,355 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-3494692−2.51% McLeod
&0000000000000239.000000239 Excelsior 2,279 2,188 &0000000000000004159049+4.16% Hennepin
&0000000000000240.000000240 Janesville 2,254 2,256 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1911347−0.09% Waseca
&0000000000000241.000000241 Madelia 2,250 2,308 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-3487001−2.51% Watonwan
&0000000000000242.000000242 Wells 2,247 2,343 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-5902688−4.10% Faribault
&0000000000000243.000000243 Gaylord † 2,245 2,305 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-3396963−2.60% Sibley
&0000000000000244.000000244 Pequot Lakes 2,243 2,162 &0000000000000003746530+3.75% Crow Wing
&0000000000000245.000000245 Crosslake 2,210 2,141 &0000000000000003222793+3.22% Crow Wing
&0000000000000246.000000246 Hawley 2,179 2,067 &0000000000000005418480+5.42% Clay
&0000000000000247.000000247 Arlington 2,169 2,233 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-3133900−2.87% Sibley
&0000000000000248.000000248 Mountain Lake 2,117 2,104 &0000000000000000617870+0.62% Cottonwood
&0000000000000249.000000249 Tracy 2,117 2,163 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-3873324−2.13% Lyon
&0000000000000250.000000250 Maple Lake 2,092 2,059 &0000000000000001602719+1.60% Wright
&0000000000000251.000000251 Springfield 2,068 2,152 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-4096654−3.90% Brown
&0000000000000252.000000252 Aitkin † 2,053 2,165 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-6826789−5.17% Aitkin
&0000000000000253.000000253 Slayton † 2,053 2,153 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-5355318−4.64% Murray
&0000000000000254.000000254 Howard Lake 2,039 1,962 &0000000000000003924566+3.92% Wright
&0000000000000255.000000255 Eyota 2,032 1,977 &0000000000000002781992+2.78% Olmsted
&0000000000000256.000000256 Lexington 2,022 2,049 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-2682284−1.32% Anoka
&0000000000000257.000000257 Nisswa 2,011 1,971 &0000000000000002029426+2.03% Crow Wing
&0000000000000258.000000258 Hoyt Lakes 2,004 2,017 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1355478−0.64% St. Louis
&0000000000000259.000000259 Coleraine 1,999 1,970 &0000000000000001472081+1.47% Itasca
&0000000000000260.000000260 Blooming Prairie 1,993 1,996 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1849699−0.15% Steele
&0000000000000261.000000261 Mayer 1,903 1,749 &0000000000000008805031+8.81% Carver
&0000000000000262.000000262 Waterville 1,849 1,868 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-2982869−1.02% Le Sueur
&0000000000000263.000000263 Lakeland 1,839 1,796 &0000000000000002394209+2.39% Washington
&0000000000000264.000000264 Ortonville † 1,815 1,916 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-6728601−5.27% Big Stone
&0000000000000265.000000265 Kenyon 1,814 1,815 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1944903−0.06% Goodhue
&0000000000000266.000000266 Silver Bay 1,813 1,887 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-4078431−3.92% Lake
&0000000000000267.000000267 Hinckley 1,806 1,800 &0000000000000000333333+0.33% Pine
&0000000000000268.000000268 Long Lake 1,800 1,768 &0000000000000001809954+1.81% Hennepin
&0000000000000269.000000269 Warroad 1,799 1,781 &0000000000000001010668+1.01% Roseau
&0000000000000270.000000270 Gilbert 1,792 1,799 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1610894−0.39% St. Louis
&0000000000000271.000000271 Maple Plain 1,785 1,768 &0000000000000000961538+0.96% Hennepin
&0000000000000272.000000272 Clearwater 1,783 1,735 &0000000000000002766570+2.77% Wright
&0000000000000273.000000273 Braham 1,770 1,793 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-2717233−1.28% Isanti
&0000000000000274.000000274 Mapleton 1,731 1,756 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-2576309−1.42% Blue Earth
&0000000000000275.000000275 Osakis 1,719 1,740 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-2793103−1.21% Douglas
&0000000000000276.000000276 Rushford 1,712 1,731 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-2902368−1.10% Fillmore
&0000000000000277.000000277 Canby 1,709 1,795 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-5208913−4.79% Yellow Medicine
&0000000000000278.000000278 Spring Park 1,705 1,669 &0000000000000002156980+2.16% Hennepin
&0000000000000279.000000279 Lester Prairie 1,686 1,730 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-3456647−2.54% McLeod
&0000000000000280.000000280 Aurora 1,666 1,682 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1048751−0.95% St. Louis
&0000000000000281.000000281 Ada † 1,656 1,707 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-3012302−2.99% Norman
&0000000000000282.000000282 Lakefield 1,656 1,694 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-3756788−2.24% Jackson
&0000000000000283.000000283 Cologne 1,605 1,519 &0000000000000005661619+5.66% Carver
&0000000000000284.000000284 Rock Creek 1,600 1,628 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-2280098−1.72% Pine
&0000000000000285.000000285 Lewiston 1,571 1,620 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-4975308−3.02% Winona
&0000000000000286.000000286 Warren † 1,563 1,563 0.00% Marshall
&0000000000000287.000000287 Tonka Bay 1,537 1,475 &0000000000000004203389+4.20% Hennepin
&0000000000000288.000000288 Babbitt 1,519 1,475 &0000000000000002983050+2.98% St. Louis
&0000000000000289.000000289 Fosston 1,498 1,527 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-2100851−1.90% Polk
&0000000000000290.000000290 Dundas 1,481 1,367 &0000000000000008339429+8.34% Rice
&0000000000000291.000000291 Stacy 1,470 1,456 &0000000000000000961538+0.96% Chisago
&0000000000000292.000000292 Avon 1,466 1,396 &0000000000000005014326+5.01% Stearns
&0000000000000293.000000293 Madison † 1,462 1,551 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-6261766−5.74% Lac qui Parle
&0000000000000294.000000294 Oronoco 1,446 1,300 &0000000000000011230769+11.23% Olmsted
&0000000000000295.000000295 Dawson 1,444 1,540 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-7766233−6.23% Lac qui Parle
&0000000000000296.000000296 Dassel 1,437 1,469 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-3821647−2.18% Meeker
&0000000000000297.000000297 Richmond 1,435 1,422 &0000000000000000914205+0.91% Stearns
&0000000000000298.000000298 Red Lake Falls † 1,406 1,427 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-2528381−1.47% Red Lake
&0000000000000299.000000299 Waverly 1,396 1,357 &0000000000000002873986+2.87% Wright
&0000000000000300.000000300 Bagley † 1,394 1,392 &0000000000000000143678+0.14% Clearwater

A[baguhin | baguhin ang batayan]

B[baguhin | baguhin ang batayan]

C[baguhin | baguhin ang batayan]

D[baguhin | baguhin ang batayan]

E[baguhin | baguhin ang batayan]

F[baguhin | baguhin ang batayan]

G[baguhin | baguhin ang batayan]

H[baguhin | baguhin ang batayan]

I[baguhin | baguhin ang batayan]

J[baguhin | baguhin ang batayan]

K[baguhin | baguhin ang batayan]

L[baguhin | baguhin ang batayan]

M[baguhin | baguhin ang batayan]

N[baguhin | baguhin ang batayan]

O[baguhin | baguhin ang batayan]

P[baguhin | baguhin ang batayan]

Q[baguhin | baguhin ang batayan]

R[baguhin | baguhin ang batayan]

S[baguhin | baguhin ang batayan]

T[baguhin | baguhin ang batayan]

U[baguhin | baguhin ang batayan]

V[baguhin | baguhin ang batayan]

W[baguhin | baguhin ang batayan]

Z[baguhin | baguhin ang batayan]

Mga tanda[baguhin | baguhin ang batayan]

Mga sanggunian[baguhin | baguhin ang batayan]