Talaan ng mga lungsod sa Minnesota

Mula sa Wikipediang Tagalog, ang malayang ensiklopedya
Tumalon sa: nabigasyon, hanapin
Kinaroroonan ng Minnesota sa Estados Unidos

Ang Minnesota ay isang estado na matatagpuan sa Gitna-Kanlurang Estados Unidos. Ayon sa Senso ng Estados Unidos noong 2010, pandalawampu't-isang pinakamataong estado sa bansa ang Minnesota na may &0000000005303925.0000005,303,925 katao at panlabing-apat na pinakamalaking estado ayon sa lawak ng lupa na umaabot sa 79,626.74 milya kuwadrado (206,232.3 kilometro kuwadrado.[1] Nahahati ang Minnesota sa 87 kondado at may 854 na nainkorporadang munisipalidad. Lahat ng mga nainkorporadang munisipalidad sa estado ay mga lungsod, gaano kaliit man ang populasyon.[2]

Mga lungsod sa Minnesota[baguhin | baguhin ang batayan]

Minneapolis, pinakamalaking lungsod sa Minnesota
St. Paul, kabisera ng Minnesota
Ranggo 2015 Lungsod Tantiya 2015[3] Senso 2010[4] Pagpalit Kondado
&0000000000000001.0000001 Minneapolis † 410,939 382,578 &0000000000000007413128+7.41% Hennepin
&0000000000000002.0000002 Saint Paul †† 300,851 285,068 &0000000000000005536573+5.54% Ramsey
&0000000000000003.0000003 Rochester † 112,225 106,769 &0000000000000005110097+5.11% Olmsted
&0000000000000004.0000004 Bloomington 86,435 82,893 &0000000000000004272978+4.27% Hennepin
&0000000000000005.0000005 Duluth † 86,110 86,265 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1820321−0.18% St. Louis
&0000000000000006.0000006 Brooklyn Park 79,149 75,781 &0000000000000004444385+4.44% Hennepin
&0000000000000007.0000007 Plymouth 75,907 70,576 &0000000000000007553559+7.55% Hennepin
&0000000000000008.0000008 Maple Grove 68,385 61,567 &0000000000000011074114+11.07% Hennepin
&0000000000000009.0000009 Woodbury 67,855 61,961 &0000000000000009512435+9.51% Washington
&0000000000000010.00000010 St. Cloud † 67,109 65,842 &0000000000000001924303+1.92% Stearns
&0000000000000011.00000011 Eagan 66,286 64,206 &0000000000000003239572+3.24% Dakota
&0000000000000012.00000012 Eden Prairie 63,496 60,797 &0000000000000004439363+4.44% Hennepin
&0000000000000013.00000013 Coon Rapids 62,240 61,476 &0000000000000001242761+1.24% Anoka
&0000000000000014.00000014 Blaine 62,124 57,186 &0000000000000008634980+8.63% Anoka
&0000000000000015.00000015 Burnsville 61,481 60,306 &0000000000000001948396+1.95% Dakota
&0000000000000016.00000016 Lakeville 60,633 55,954 &0000000000000008362226+8.36% Dakota
&0000000000000017.00000017 Minnetonka 51,669 49,734 &0000000000000003890698+3.89% Hennepin
&0000000000000018.00000018 Apple Valley 51,221 49,084 &0000000000000004353760+4.35% Dakota
&0000000000000019.00000019 Edina 50,138 47,941 &0000000000000004582716+4.58% Hennepin
&0000000000000020.00000020 St. Louis Park 48,171 45,250 &0000000000000006455248+6.46% Hennepin
&0000000000000021.00000021 Moorhead † 42,005 38,065 &0000000000000010350715+10.35% Clay
&0000000000000022.00000022 Mankato † 41,044 39,309 &0000000000000004413747+4.41% Blue Earth
&0000000000000023.00000023 Maplewood 40,567 38,018 &0000000000000006704718+6.70% Ramsey
&0000000000000024.00000024 Shakopee † 39,981 37,076 &0000000000000007835257+7.84% Scott
&0000000000000025.00000025 Richfield 36,216 35,228 &0000000000000002804587+2.80% Hennepin
&0000000000000026.00000026 Cottage Grove 35,918 34,589 &0000000000000003842261+3.84% Washington
&0000000000000027.00000027 Roseville 35,580 33,660 &0000000000000005704099+5.70% Ramsey
&0000000000000028.00000028 Inver Grove Heights 34,857 33,880 &0000000000000002883707+2.88% Dakota
&0000000000000029.00000029 Andover 32,213 30,598 &0000000000000005278122+5.28% Anoka
&0000000000000030.00000030 Brooklyn Center 30,770 30,104 &0000000000000002212330+2.21% Hennepin
&0000000000000031.00000031 Savage 30,391 26,911 &0000000000000012931514+12.93% Scott
&0000000000000032.00000032 Oakdale 28,080 27,378 &0000000000000002564102+2.56% Washington
&0000000000000033.00000033 Fridley 27,713 27,208 &0000000000000001856071+1.86% Anoka
&0000000000000034.00000034 Winona † 27,094 27,592 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-2195129−1.80% Winona
&0000000000000035.00000035 Shoreview 26,477 25,043 &0000000000000005726151+5.73% Ramsey
&0000000000000036.00000036 Ramsey 25,828 23,668 &0000000000000009126246+9.13% Anoka
&0000000000000037.00000037 Owatonna † 25,725 25,599 &0000000000000000492206+0.49% Steele
&0000000000000038.00000038 Chanhassen 25,332 22,952 &0000000000000010369466+10.37% Carver
&0000000000000039.00000039 Prior Lake 25,282 22,796 &0000000000000010905422+10.91% Scott
&0000000000000040.00000040 White Bear Lake 25,205 23,797 &0000000000000005916712+5.92% Ramsey
&0000000000000041.00000041 Chaska † 25,199 23,770 &0000000000000006011779+6.01% Carver
&0000000000000042.00000042 Austin † 24,563 24,718 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1372926−0.63% Mower
&0000000000000043.00000043 Elk River † 23,963 22,974 &0000000000000004304866+4.30% Sherburne
&0000000000000044.00000044 Champlin 23,894 23,089 &0000000000000003486508+3.49% Hennepin
&0000000000000045.00000045 Faribault † 23,650 23,352 &0000000000000001276121+1.28% Rice
&0000000000000046.00000046 Rosemount 23,413 21,874 &0000000000000007035750+7.04% Dakota
&0000000000000047.00000047 Crystal 22,943 22,151 &0000000000000003575459+3.58% Hennepin
&0000000000000048.00000048 Farmington 22,731 21,086 &0000000000000007801384+7.80% Dakota
&0000000000000049.00000049 Hastings † 22,554 22,172 &0000000000000001722893+1.72% Dakota
&0000000000000050.00000050 New Brighton 22,351 21,456 &0000000000000004171327+4.17% Ramsey
&0000000000000051.00000051 Golden Valley 21,270 20,371 &0000000000000004413136+4.41% Hennepin
&0000000000000052.00000052 Lino Lakes 21,050 20,216 &0000000000000004125445+4.13% Anoka
&0000000000000053.00000053 New Hope 21,032 20,339 &0000000000000003407247+3.41% Hennepin
&0000000000000054.00000054 South St. Paul 20,405 20,160 &0000000000000001215277+1.22% Dakota
&0000000000000055.00000055 Northfield 20,380 20,007 &0000000000000001864347+1.86% Rice
&0000000000000056.00000056 West St. Paul 19,727 19,540 &0000000000000000957011+0.96% Dakota
&0000000000000057.00000057 Columbia Heights 19,715 19,496 &0000000000000001123307+1.12% Anoka
&0000000000000058.00000058 Willmar † 19,638 19,610 &0000000000000000142784+0.14% Kandiyohi
&0000000000000059.00000059 Forest Lake 19,618 18,375 &0000000000000006764625+6.76% Washington
&0000000000000060.00000060 Stillwater † 18,924 18,225 &0000000000000003835390+3.84% Washington
&0000000000000061.00000061 Hopkins 18,076 17,591 &0000000000000002757091+2.76% Hennepin
&0000000000000062.00000062 Albert Lea † 17,674 18,016 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-2101687−1.90% Freeborn
&0000000000000063.00000063 Anoka † 17,350 17,142 &0000000000000001213394+1.21% Anoka
&0000000000000064.00000064 St. Michael 17,196 16,399 &0000000000000004860052+4.86% Wright
&0000000000000065.00000065 Sartell 16,788 15,876 &0000000000000005744520+5.74% Stearns
&0000000000000066.00000066 Red Wing † 16,445 16,459 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1914940−0.09% Goodhue
&0000000000000067.00000067 Hibbing 16,204 16,361 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1040400−0.96% St. Louis
&0000000000000068.00000068 Ham Lake 16,062 15,296 &0000000000000005007845+5.01% Anoka
&0000000000000069.00000069 Buffalo † 16,026 15,453 &0000000000000003708017+3.71% Wright
&0000000000000070.00000070 Otsego 15,551 13,571 &0000000000000014589934+14.59% Wright
&0000000000000071.00000071 Bemidji † 14,594 13,431 &0000000000000008659072+8.66% Beltrami
&0000000000000072.00000072 Robbinsdale 14,418 13,953 &0000000000000003332616+3.33% Hennepin
&0000000000000073.00000073 Hugo 14,388 13,332 &0000000000000007920792+7.92% Washington
&0000000000000074.00000074 Hutchinson 13,913 14,178 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-2130907−1.87% McLeod
&0000000000000075.00000075 Marshall † 13,652 13,680 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1795321−0.20% Lyon
&0000000000000076.00000076 North Mankato 13,529 13,394 &0000000000000001007913+1.01% Nicollet
&0000000000000077.00000077 Sauk Rapids 13,424 12,773 &0000000000000005096688+5.10% Benton
&0000000000000078.00000078 Brainerd † 13,371 13,590 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-2388520−1.61% Crow Wing
&0000000000000079.00000079 New Ulm † 13,327 13,522 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-2557905−1.44% Brown
&0000000000000080.00000080 Monticello 13,299 12,759 &0000000000000004232306+4.23% Wright
&0000000000000081.00000081 Fergus Falls † 13,281 13,138 &0000000000000001088445+1.09% Otter Tail
&0000000000000082.00000082 Vadnais Heights 13,266 12,302 &0000000000000007836124+7.84% Ramsey
&0000000000000083.00000083 Worthington † 13,090 12,764 &0000000000000002554058+2.55% Nobles
&0000000000000084.00000084 Mounds View 12,914 12,155 &0000000000000006244343+6.24% Ramsey
&0000000000000085.00000085 Rogers 12,562 8,597 &0000000000000046120739+46.12% Hennepin
&0000000000000086.00000086 North St. Paul 12,322 11,460 &0000000000000007521815+7.52% Ramsey
&0000000000000087.00000087 Cloquet 12,075 12,124 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1595842−0.40% Carlton
&0000000000000088.00000088 Waconia 11,968 10,697 &0000000000000011881836+11.88% Carver
&0000000000000089.00000089 Alexandria † 11,843 11,070 &0000000000000006982836+6.98% Douglas
&0000000000000090.00000090 East Bethel 11,692 11,626 &0000000000000000567693+0.57% Anoka
&0000000000000091.00000091 St. Peter † 11,666 11,196 &0000000000000004197927+4.20% Nicollet
&0000000000000092.00000092 Mendota Heights 11,223 11,071 &0000000000000001372956+1.37% Dakota
&0000000000000093.00000093 Grand Rapids † 11,127 10,869 &0000000000000002373723+2.37% Itasca
&0000000000000094.00000094 Big Lake 10,368 10,060 &0000000000000003061630+3.06% Sherburne
&0000000000000095.00000095 Little Canada 10,319 9,773 &0000000000000005586820+5.59% Ramsey
&0000000000000096.00000096 Fairmont † 10,221 10,666 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-5827864−4.17% Martin
&0000000000000097.00000097 North Branch 10,215 10,125 &0000000000000000888888+0.89% Chisago
&0000000000000098.00000098 Arden Hills 9,951 9,552 &0000000000000004177135+4.18% Ramsey
&0000000000000099.00000099 Hermantown 9,706 9,414 &0000000000000003101763+3.10% St. Louis
&0000000000000100.000000100 Mound 9,336 9,052 &0000000000000003137428+3.14% Hennepin
&0000000000000101.000000101 Waseca † 9,241 9,410 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-2204038−1.80% Waseca
&0000000000000102.000000102 Detroit Lakes † 9,002 8,569 &0000000000000005053098+5.05% Becker
&0000000000000103.000000103 St. Anthony 8,991 8,226 &0000000000000009299781+9.30% Hennepin
&0000000000000104.000000104 Thief River Falls † 8,752 8,573 &0000000000000002087950+2.09% Pennington
&0000000000000105.000000105 Victoria 8,676 7,345 &0000000000000018121170+18.12% Carver
&0000000000000106.000000106 Little Falls † 8,649 8,343 &0000000000000003667745+3.67% Morrison
&0000000000000107.000000107 East Grand Forks 8,643 8,601 &0000000000000000488315+0.49% Polk
&0000000000000108.000000108 Virginia 8,587 8,712 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-2565197−1.43% St. Louis
&0000000000000109.000000109 Cambridge † 8,451 8,111 &0000000000000004191838+4.19% Isanti
&0000000000000110.000000110 Oak Grove 8,439 8,031 &0000000000000005080313+5.08% Anoka
&0000000000000111.000000111 Lake Elmo 8,406 8,069 &0000000000000004176477+4.18% Washington
&0000000000000112.000000112 Mahtomedi 8,116 7,676 &0000000000000005732152+5.73% Washington
&0000000000000113.000000113 Orono 8,006 7,437 &0000000000000007650934+7.65% Hennepin
&0000000000000114.000000114 Baxter 7,934 7,610 &0000000000000004257555+4.26% Crow Wing
&0000000000000115.000000115 Wyoming 7,813 7,791 &0000000000000000282377+0.28% Chisago
&0000000000000116.000000116 Crookston † 7,787 7,891 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-2682042−1.32% Polk
&0000000000000117.000000117 Shorewood 7,614 7,307 &0000000000000004201450+4.20% Hennepin
&0000000000000118.000000118 New Prague 7,582 7,321 &0000000000000003565086+3.57% Scott
&0000000000000119.000000119 Waite Park 7,517 6,715 &0000000000000011943410+11.94% Stearns
&0000000000000120.000000120 St. Francis 7,406 7,218 &0000000000000002604599+2.60% Anoka
&0000000000000121.000000121 Albertville 7,345 7,044 &0000000000000004273140+4.27% Wright
&0000000000000122.000000122 Minnetrista 7,178 6,384 &0000000000000012437343+12.44% Hennepin
&0000000000000123.000000123 Belle Plaine 6,918 6,661 &0000000000000003858279+3.86% Scott
&0000000000000124.000000124 St. Joseph 6,864 6,534 &0000000000000005050505+5.05% Stearns
&0000000000000125.000000125 Litchfield † 6,657 6,726 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-2974130−1.03% Meeker
&0000000000000126.000000126 Spring Lake Park 6,473 6,412 &0000000000000000951341+0.95% Anoka
&0000000000000127.000000127 International Falls † 6,158 6,424 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-5859277−4.14% Koochiching
&0000000000000128.000000128 Kasson 6,123 5,931 &0000000000000003237228+3.24% Dodge
&0000000000000129.000000129 Jordan 6,076 5,470 &0000000000000011078610+11.08% Scott
&0000000000000130.000000130 Stewartville 6,037 5,916 &0000000000000002045300+2.05% Olmsted
&0000000000000131.000000131 Medina 5,973 4,892 &0000000000000022097301+22.10% Hennepin
&0000000000000132.000000132 Delano 5,875 5,464 &0000000000000007521961+7.52% Wright
&0000000000000133.000000133 Falcon Heights 5,571 5,321 &0000000000000004698364+4.70% Ramsey
&0000000000000134.000000134 Corcoran 5,552 5,379 &0000000000000003216211+3.22% Hennepin
&0000000000000135.000000135 Glencoe † 5,521 5,631 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-2046528−1.95% McLeod
&0000000000000136.000000136 Isanti 5,464 5,251 &0000000000000004056370+4.06% Isanti
&0000000000000137.000000137 St. Paul Park 5,379 5,279 &0000000000000001894298+1.89% Washington
&0000000000000138.000000138 Morris † 5,352 5,286 &0000000000000001248581+1.25% Stevens
&0000000000000139.000000139 Zimmerman 5,350 5,228 &0000000000000002333588+2.33% Sherburne
&0000000000000140.000000140 Byron 5,328 4,914 &0000000000000008424908+8.42% Olmsted
&0000000000000141.000000141 Montevideo † 5,217 5,383 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-4916217−3.08% Chippewa
&0000000000000142.000000142 Dayton 5,096 4,671 &0000000000000009098694+9.10% Hennepin
&0000000000000143.000000143 Redwood Falls 5,061 5,254 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-4326608−3.67% Redwood
&0000000000000144.000000144 Lake City 5,027 5,063 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1288959−0.71% Wabasha
&0000000000000145.000000145 Chisholm 4,981 4,976 &0000000000000000100482+0.10% St. Louis
&0000000000000146.000000146 North Oaks 4,968 4,469 &0000000000000011165808+11.17% Ramsey
&0000000000000147.000000147 Circle Pines 4,958 4,918 &0000000000000000813338+0.81% Anoka
&0000000000000148.000000148 Chisago City 4,932 4,967 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1295349−0.70% Chisago
&0000000000000149.000000149 Oak Park Heights 4,831 4,339 &0000000000000011339018+11.34% Washington
&0000000000000150.000000150 La Crescent 4,826 4,830 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1917184−0.08% Houston
&0000000000000151.000000151 Elko New Market 4,705 4,110 &0000000000000014476885+14.48% Scott
&0000000000000152.000000152 Becker 4,700 4,538 &0000000000000003569854+3.57% Sherburne
&0000000000000153.000000153 Princeton 4,680 4,698 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1616858−0.38% Mille Lacs
&0000000000000154.000000154 Luverne † 4,677 4,745 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-2566912−1.43% Rock
&0000000000000155.000000155 Wayzata 4,610 3,688 &0000000000000025000000+25.00% Hennepin
&0000000000000156.000000156 Nowthen 4,582 4,443 &0000000000000003128516+3.13% Anoka
&0000000000000157.000000157 Windom † 4,550 4,646 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-3933706−2.07% Cottonwood
&0000000000000158.000000158 St. James † 4,467 4,605 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-3003257−3.00% Watonwan
&0000000000000159.000000159 Lindstrom 4,401 4,442 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1076992−0.92% Chisago
&0000000000000160.000000160 Dilworth 4,366 4,024 &0000000000000008499005+8.50% Clay
&0000000000000161.000000161 Rockford 4,358 4,316 &0000000000000000973123+0.97% Wright
&0000000000000162.000000162 Sauk Centre 4,357 4,317 &0000000000000000926569+0.93% Stearns
&0000000000000163.000000163 Carver 4,311 3,724 &0000000000000015762620+15.76% Carver
&0000000000000164.000000164 Watertown 4,289 4,205 &0000000000000001997621+2.00% Carver
&0000000000000165.000000165 Wadena † 4,176 4,088 &0000000000000002152641+2.15% Wadena
&0000000000000166.000000166 Grant 4,147 4,096 &0000000000000001245117+1.25% Washington
&0000000000000167.000000167 Goodview 4,144 4,036 &0000000000000002675916+2.68% Winona
&0000000000000168.000000168 Pipestone † 4,141 4,317 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-5923094−4.08% Pipestone
&0000000000000169.000000169 Cold Spring 4,094 4,025 &0000000000000001714285+1.71% Stearns
&0000000000000170.000000170 Cannon Falls 4,062 4,083 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1485672−0.51% Goodhue
&0000000000000171.000000171 Scandia 4,057 3,936 &0000000000000003074186+3.07% Washington
&0000000000000172.000000172 Columbus 4,007 3,914 &0000000000000002376085+2.38% Anoka
&0000000000000173.000000173 Le Sueur 3,999 4,058 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-2546081−1.45% Le Sueur
&0000000000000174.000000174 Park Rapids † 3,947 3,709 &0000000000000006416823+6.42% Hubbard
&0000000000000175.000000175 Centerville 3,930 3,792 &0000000000000003639240+3.64% Anoka
&0000000000000176.000000176 Deephaven 3,843 3,642 &0000000000000005518945+5.52% Hennepin
&0000000000000177.000000177 Lonsdale 3,843 3,674 &0000000000000004599891+4.60% Rice
&0000000000000178.000000178 Independence 3,741 3,504 &0000000000000006763698+6.76% Hennepin
&0000000000000179.000000179 Bayport 3,714 3,471 &0000000000000007000864+7.00% Washington
&0000000000000180.000000180 St. Charles 3,709 3,735 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1303882−0.70% Winona
&0000000000000181.000000181 Norwood Young America 3,677 3,549 &0000000000000003606649+3.61% Carver
&0000000000000182.000000182 Eveleth 3,673 3,718 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-2789671−1.21% St. Louis
&0000000000000183.000000183 Melrose 3,616 3,598 &0000000000000000500277+0.50% Stearns
&0000000000000184.000000184 St. Augusta 3,598 3,317 &0000000000000008471510+8.47% Stearns
&0000000000000185.000000185 Two Harbors † 3,578 3,745 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-5540720−4.46% Lake
&0000000000000186.000000186 Newport 3,480 3,435 &0000000000000001310043+1.31% Washington
&0000000000000187.000000187 Mora † 3,462 3,571 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-4947633−3.05% Kanabec
&0000000000000188.000000188 Sleepy Eye 3,443 3,599 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-5665462−4.33% Brown
&0000000000000189.000000189 Ely 3,408 3,460 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-2497109−1.50% St. Louis
&0000000000000190.000000190 Zumbrota 3,365 3,252 &0000000000000003474784+3.47% Goodhue
&0000000000000191.000000191 Long Prairie † 3,347 3,458 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-4790052−3.21% Todd
&0000000000000192.000000192 Pine Island 3,337 3,263 &0000000000000002267851+2.27% Goodhue
&0000000000000193.000000193 Annandale 3,304 3,228 &0000000000000002354399+2.35% Wright
&0000000000000194.000000194 Breckenridge † 3,290 3,386 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-3164796−2.84% Wilkin
&0000000000000195.000000195 Hanover 3,289 2,938 &0000000000000011946902+11.95% Wright
&0000000000000196.000000196 Perham 3,278 2,985 &0000000000000009815745+9.82% Otter Tail
&0000000000000197.000000197 Plainview 3,237 3,340 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-4916167−3.08% Wabasha
&0000000000000198.000000198 Blue Earth † 3,236 3,353 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-4510587−3.49% Faribault
&0000000000000199.000000199 Jackson † 3,234 3,299 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-2029705−1.97% Jackson
&0000000000000200.000000200 Montrose 3,079 2,847 &0000000000000008148928+8.15% Wright
&0000000000000201.000000201 Pine City † 3,078 3,123 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-2559077−1.44% Pine
&0000000000000202.000000202 Benson † 3,075 3,240 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-6907407−5.09% Swift
&0000000000000203.000000203 Rush City 3,072 3,079 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1772653−0.23% Chisago
&0000000000000204.000000204 Proctor 3,068 3,057 &0000000000000000359829+0.36% St. Louis
&0000000000000205.000000205 Afton 2,966 2,886 &0000000000000002772002+2.77% Washington
&0000000000000206.000000206 Greenfield 2,919 2,777 &0000000000000005113431+5.11% Hennepin
&0000000000000207.000000207 Montgomery 2,915 2,956 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-2612990−1.39% Le Sueur
&0000000000000208.000000208 Staples 2,885 2,981 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-4779604−3.22% Todd
&0000000000000209.000000209 Milaca † 2,883 2,946 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-3861507−2.14% Mille Lacs
&0000000000000210.000000210 Mountain Iron 2,880 2,869 &0000000000000000383408+0.38% St. Louis
&0000000000000211.000000211 Eagle Lake 2,841 2,422 &0000000000000017299752+17.30% Blue Earth
&0000000000000212.000000212 Chatfield 2,799 2,779 &0000000000000000719683+0.72% Fillmore
&0000000000000213.000000213 Caledonia † 2,787 2,868 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-3175732−2.82% Houston
&0000000000000214.000000214 Sandstone 2,768 2,849 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-3156897−2.84% Pine
&0000000000000215.000000215 Moose Lake 2,748 2,751 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1890948−0.11% Carlton
&0000000000000216.000000216 Osseo 2,748 2,430 &0000000000000013086419+13.09% Hennepin
&0000000000000217.000000217 Granite Falls 2,747 2,897 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-6822229−5.18% Chippewa
&0000000000000218.000000218 Cohasset 2,745 2,698 &0000000000000001742031+1.74% Itasca
&0000000000000219.000000219 Cokato 2,727 2,694 &0000000000000001224944+1.22% Wright
&0000000000000220.000000220 Roseau † 2,715 2,633 &0000000000000003114318+3.11% Roseau
&0000000000000221.000000221 Dodge Center 2,690 2,670 &0000000000000000749063+0.75% Dodge
&0000000000000222.000000222 Foley † 2,656 2,603 &0000000000000002036112+2.04% Benton
&0000000000000223.000000223 Albany 2,647 2,561 &0000000000000003358063+3.36% Stearns
&0000000000000224.000000224 Barnesville 2,577 2,563 &0000000000000000546234+0.55% Clay
&0000000000000225.000000225 Glenwood † 2,568 2,564 &0000000000000000156006+0.16% Pope
&0000000000000226.000000226 Lake Crystal 2,527 2,549 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1136916−0.86% Blue Earth
&0000000000000227.000000227 Rockville 2,514 2,448 &0000000000000002696078+2.70% Stearns
&0000000000000228.000000228 Lauderdale 2,506 2,379 &0000000000000005338377+5.34% Ramsey
&0000000000000229.000000229 Pelican Rapids 2,461 2,464 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1878246−0.12% Otter Tail
&0000000000000230.000000230 Le Center 2,459 2,499 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-2399359−1.60% Le Sueur
&0000000000000231.000000231 Wabasha † 2,451 2,521 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-3223324−2.78% Wabasha
&0000000000000232.000000232 Paynesville 2,433 2,432 &0000000000000000041118+0.04% Stearns
&0000000000000233.000000233 Spring Valley 2,413 2,479 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-3337636−2.66% Fillmore
&0000000000000234.000000234 Olivia † 2,356 2,484 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-6847020−5.15% Renville
&0000000000000235.000000235 Breezy Point 2,350 2,346 &0000000000000000170502+0.17% Crow Wing
&0000000000000236.000000236 Crosby 2,345 2,386 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-2281642−1.72% Crow Wing
&0000000000000237.000000237 St. Bonifacius 2,320 2,283 &0000000000000001620674+1.62% Hennepin
&0000000000000238.000000238 Winsted 2,296 2,355 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-3494692−2.51% McLeod
&0000000000000239.000000239 Excelsior 2,279 2,188 &0000000000000004159049+4.16% Hennepin
&0000000000000240.000000240 Janesville 2,254 2,256 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1911347−0.09% Waseca
&0000000000000241.000000241 Madelia 2,250 2,308 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-3487001−2.51% Watonwan
&0000000000000242.000000242 Wells 2,247 2,343 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-5902688−4.10% Faribault
&0000000000000243.000000243 Gaylord † 2,245 2,305 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-3396963−2.60% Sibley
&0000000000000244.000000244 Pequot Lakes 2,243 2,162 &0000000000000003746530+3.75% Crow Wing
&0000000000000245.000000245 Crosslake 2,210 2,141 &0000000000000003222793+3.22% Crow Wing
&0000000000000246.000000246 Hawley 2,179 2,067 &0000000000000005418480+5.42% Clay
&0000000000000247.000000247 Arlington 2,169 2,233 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-3133900−2.87% Sibley
&0000000000000248.000000248 Mountain Lake 2,117 2,104 &0000000000000000617870+0.62% Cottonwood
&0000000000000249.000000249 Tracy 2,117 2,163 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-3873324−2.13% Lyon
&0000000000000250.000000250 Maple Lake 2,092 2,059 &0000000000000001602719+1.60% Wright
&0000000000000251.000000251 Springfield 2,068 2,152 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-4096654−3.90% Brown
&0000000000000252.000000252 Aitkin † 2,053 2,165 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-6826789−5.17% Aitkin
&0000000000000253.000000253 Slayton † 2,053 2,153 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-5355318−4.64% Murray
&0000000000000254.000000254 Howard Lake 2,039 1,962 &0000000000000003924566+3.92% Wright
&0000000000000255.000000255 Eyota 2,032 1,977 &0000000000000002781992+2.78% Olmsted
&0000000000000256.000000256 Lexington 2,022 2,049 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-2682284−1.32% Anoka
&0000000000000257.000000257 Nisswa 2,011 1,971 &0000000000000002029426+2.03% Crow Wing
&0000000000000258.000000258 Hoyt Lakes 2,004 2,017 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1355478−0.64% St. Louis
&0000000000000259.000000259 Coleraine 1,999 1,970 &0000000000000001472081+1.47% Itasca
&0000000000000260.000000260 Blooming Prairie 1,993 1,996 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1849699−0.15% Steele
&0000000000000261.000000261 Mayer 1,903 1,749 &0000000000000008805031+8.81% Carver
&0000000000000262.000000262 Waterville 1,849 1,868 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-2982869−1.02% Le Sueur
&0000000000000263.000000263 Lakeland 1,839 1,796 &0000000000000002394209+2.39% Washington
&0000000000000264.000000264 Ortonville † 1,815 1,916 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-6728601−5.27% Big Stone
&0000000000000265.000000265 Kenyon 1,814 1,815 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1944903−0.06% Goodhue
&0000000000000266.000000266 Silver Bay 1,813 1,887 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-4078431−3.92% Lake
&0000000000000267.000000267 Hinckley 1,806 1,800 &0000000000000000333333+0.33% Pine
&0000000000000268.000000268 Long Lake 1,800 1,768 &0000000000000001809954+1.81% Hennepin
&0000000000000269.000000269 Warroad 1,799 1,781 &0000000000000001010668+1.01% Roseau
&0000000000000270.000000270 Gilbert 1,792 1,799 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1610894−0.39% St. Louis
&0000000000000271.000000271 Maple Plain 1,785 1,768 &0000000000000000961538+0.96% Hennepin
&0000000000000272.000000272 Clearwater 1,783 1,735 &0000000000000002766570+2.77% Wright
&0000000000000273.000000273 Braham 1,770 1,793 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-2717233−1.28% Isanti
&0000000000000274.000000274 Mapleton 1,731 1,756 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-2576309−1.42% Blue Earth
&0000000000000275.000000275 Osakis 1,719 1,740 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-2793103−1.21% Douglas
&0000000000000276.000000276 Rushford 1,712 1,731 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-2902368−1.10% Fillmore
&0000000000000277.000000277 Canby 1,709 1,795 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-5208913−4.79% Yellow Medicine
&0000000000000278.000000278 Spring Park 1,705 1,669 &0000000000000002156980+2.16% Hennepin
&0000000000000279.000000279 Lester Prairie 1,686 1,730 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-3456647−2.54% McLeod
&0000000000000280.000000280 Aurora 1,666 1,682 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1048751−0.95% St. Louis
&0000000000000281.000000281 Ada † 1,656 1,707 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-3012302−2.99% Norman
&0000000000000282.000000282 Lakefield 1,656 1,694 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-3756788−2.24% Jackson
&0000000000000283.000000283 Cologne 1,605 1,519 &0000000000000005661619+5.66% Carver
&0000000000000284.000000284 Rock Creek 1,600 1,628 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-2280098−1.72% Pine
&0000000000000285.000000285 Lewiston 1,571 1,620 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-4975308−3.02% Winona
&0000000000000286.000000286 Warren † 1,563 1,563 0.00% Marshall
&0000000000000287.000000287 Tonka Bay 1,537 1,475 &0000000000000004203389+4.20% Hennepin
&0000000000000288.000000288 Babbitt 1,519 1,475 &0000000000000002983050+2.98% St. Louis
&0000000000000289.000000289 Fosston 1,498 1,527 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-2100851−1.90% Polk
&0000000000000290.000000290 Dundas 1,481 1,367 &0000000000000008339429+8.34% Rice
&0000000000000291.000000291 Stacy 1,470 1,456 &0000000000000000961538+0.96% Chisago
&0000000000000292.000000292 Avon 1,466 1,396 &0000000000000005014326+5.01% Stearns
&0000000000000293.000000293 Madison † 1,462 1,551 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-6261766−5.74% Lac qui Parle
&0000000000000294.000000294 Oronoco 1,446 1,300 &0000000000000011230769+11.23% Olmsted
&0000000000000295.000000295 Dawson 1,444 1,540 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-7766233−6.23% Lac qui Parle
&0000000000000296.000000296 Dassel 1,437 1,469 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-3821647−2.18% Meeker
&0000000000000297.000000297 Richmond 1,435 1,422 &0000000000000000914205+0.91% Stearns
&0000000000000298.000000298 Red Lake Falls † 1,406 1,427 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-2528381−1.47% Red Lake
&0000000000000299.000000299 Waverly 1,396 1,357 &0000000000000002873986+2.87% Wright
&0000000000000300.000000300 Bagley † 1,394 1,392 &0000000000000000143678+0.14% Clearwater

A[baguhin | baguhin ang batayan]

B[baguhin | baguhin ang batayan]

C[baguhin | baguhin ang batayan]

D[baguhin | baguhin ang batayan]

E[baguhin | baguhin ang batayan]

F[baguhin | baguhin ang batayan]

G[baguhin | baguhin ang batayan]

H[baguhin | baguhin ang batayan]

I[baguhin | baguhin ang batayan]

J[baguhin | baguhin ang batayan]

K[baguhin | baguhin ang batayan]

L[baguhin | baguhin ang batayan]

M[baguhin | baguhin ang batayan]

N[baguhin | baguhin ang batayan]

O[baguhin | baguhin ang batayan]

P[baguhin | baguhin ang batayan]

Q[baguhin | baguhin ang batayan]

R[baguhin | baguhin ang batayan]

S[baguhin | baguhin ang batayan]

T[baguhin | baguhin ang batayan]

U[baguhin | baguhin ang batayan]

V[baguhin | baguhin ang batayan]

W[baguhin | baguhin ang batayan]

Z[baguhin | baguhin ang batayan]

Mga tanda[baguhin | baguhin ang batayan]

Mga sanggunian[baguhin | baguhin ang batayan]