Talaan ng mga pelikulang Pilipino ng dekada 2000

Mula sa Wikipedia, ang malayang ensiklopedya

Isa itong talaan ng mga pelikulang Pilipino ng dekada 2000. Para sa pagkakaayos ng pelikula mula A hanggang Z, tingnan ang Kategorya:Mga pelikula mula sa Pilipinas.

Dekada 2000[baguhin | baguhin ang source]

Pamagat Direktor Mga tauhan Kaurian Istudiyo
2000
Abandonada Joel Lamangan Maricel Soriano, Edu Manzano, Angelu de Leon Drama Viva Films
Akin Ang Labang Ito Baldo Marro Ace Espinosa, Eddie Gutierrez, Ynez Veneracion, Michael de Mesa, Ramon Christopher Aksyon ATB-4 Films
Anak Rory B. Quintos Vilma Santos, Claudine Barretto Drama Star Cinema
Ang Dalubhasa Fernando Poe, Jr. Fernando Poe, Jr., Nanette Medved, Maritoni Fernandez Aksyon Millennium Cinema
Anghel Dela Guardia William G. Mayo Jeric Raval, Isabel Granada, Jimwell Stevens, Brando Legaspi, Mon Confiado at Vhong Navarro Aksyon, Pantasya Regal Films
Arayyy! Don Escudero Ana Capri, Nini Jacinto, Rodel Velayo Drama Seiko Films
Baliktaran Baldo Marro Zoren Legaspi, Tonton Gutierrez, Assunta de Rossi Aksyon Regal Films
Basta Tricycle Driver... Sweet Lover J.R. Ledesma Dennis Padilla, Smokey Manaloto, Aya Medel Komedya MMG Entertainment International
Birthday Gift 2 Cesar S.B. Abella Sabrina M. Drama, Erotika El Niño Films
Biyaheng Langit Vic Del Rosario Jr. Joyce Jimenez Mark Anthony Fernandez, Bembol Roco Romansa Viva Films
Buhay Kamao Joyce E. Bernal Robin Padilla, Joonee Gamboa Aksyon Viva Films
Burador (Ang Babaing Sugo) Harry James Jess Lapid Jr., Gabriel Romulo, Mandy Ochoa, Trovador Ramos Jr., King Gutierrez, Kier Legaspi, Sandra Gomez, Trovador Ramos Sr. Aksyon Manoli Films
Col. Elmer Jamias: Barako ng Maynila Toto Natividad Jinggoy Estrada, Angelu De Leon, John Regala Aksyon Millenium Cinema
Daddy O, Baby O! Enrico S. Quizon Dolphy Komedya Star Cinema
Deathrow[1][2][3][4][5] Joel Lamangan Eddie Garcia, Cogie Domingo, Angelika dela Cruz Drama, Krimen GMA Films
'Di Ko Kayang Tanggapin Willy Milan April Boy Regino, Ciara Sotto, Manilyn Reynes, Manny Pacquiao, Mikey Arroyo, Trovador Ramos Jr., Precious Valencia Drama, Romansa World Arts Cinema
Eto Na Naman Ako Ike Jarlego Jr. Robin Padilla, Vina Morales, Troy Montero Aksyon Millennium Cinema
Ex-Con Toto Natividad Victor Neri, Rica Peralejo, Noel Trinidad, Jeffrey Santos, Patrick Dela Rosa, Levi Ignacio Aksyon Star Cinema
Fidel Jimenez: Magkasubukan Tayo Tata Esteban Lito Lapid, Roy Alvarez, Ana Capri, Tonton Gutierrez, Jaime Fabregas, King Gutierrez Aksyon Regal Films
Ika-13 Kapitulo Michael de Mesa Christopher de Leon, Anne Curtis, Zsazsa Padilla, Cherie Gil, Albert Martinez Katatakutan Viva Films
Ipinanganak na ang Taong Papatay Sa Iyo Ronald Gan Ledesma Ronald Gan Ledesma, Jimmy Santos, Thea Perez Aksyon MMG Films
Juan & Ted: Wanted Al Tantay Janno Gibbs, Bayani Agbayani Komedya Viva Films
Kailangan Ko'y Ikaw Joyce Bernal Robin Padilla, Regine Velasquez Drama VIVA Films
Kahit Isang Saglit Gilbert Perez Piolo Pascual, Judy Ann Santos, Leandro Muñoz Drama Star Cinema
Laro sa Baga Chito S. Roño Ara Mina Drama
Madame X Jose Carreon Ina Raymundo, Gary Estrada Drama
Mana Mana-Tiba Tiba Al Tantay Andrew E., Bayani Agbayani Komedya Viva Films
Markova: Comfort Gay Gil Portes Dolphy, Eric Quizon, Jeffrey Quizon, Loren Legarda Talambuhay, Drama, Kasaysayan
Matalino Man ang Matsing Naiisahan Din! Jun Aristorenas Jr. Eddie Garcia, Willie Revillame, Patricia Javier, Joanne Quintas, Rez Cortez, Eddie Arenas, Jose Balagtas, Danny Labra Komedya Viva Films
Minsan Ko Lang Sasabihin Danilo Cabreira Ramon 'Bong' Revilla Jr., Judy Ann Santos, Edu Manzano, Carmina Villaroel, Dennis Padilla, Niño Muhlach, Bob Soler, Caridad Sanchez Aksyon, Komedya Millennium Cinema
Minsan, Minahal Kita Olivia Lamasan Sharon Cuneta, Richard Gutierrez, Edu Manzano, Carmina Villaroel Drama, Romansa Star Cinema
Most Wanted Uro Q. Dela Cruz Jomari Yllana, LJ Moreno, Eric Fructuoso Aksyon Regal Films
Palaban Toto Natividad Rudy Fernandez, Ara Mina Aksyon
Pasasabugin Ko ang Mundo Mo Baldo Marro Lito Lapid, Klaudia Koronel, Alex Bolado Aksyon Regal Films
Patigasan Lito Lapid, Ana Capri, Tonton Gutierrez Aksyon Regal Films
Pedro Penduko, Episode II: The Return of the Comeback Erik Matti Janno Gibbs, Ramon Zamora Pantasya Viva Films
Pedrong Palad Nick Deocampo Joonee Gamboa, Chin Chin Gutierrez, Jaclyn Jose Pakikipagsapalaran, Pantasya Good Harvest Productions
Pera o bayong (Not da TV)! Edgar Mortiz Willie Revillame, Randy Santiago, John Estrada Komedya Star Cinema
Ping Lacson: Super Cop Toto Natividad Rudy Fernandez, Lorna Tolentino, Ricky Davao, Glydel Mercado, Ace Espinosa, Trovador Ramos Jr., Levi Ignacio, Herbert Bautista Aksyon Millennium Cinema
Sagot Kita: Mula Ulo Hanggang Paa Felix Dalay Jinggoy Estrada Vina Morales Komedya Viva Films
Saranggani Edgardo Vinarao Via Veloso, Anton Bernardo, Pyar Mirasol, Raffy Anido, Allen Dizon Drama World Arts Cinema
Spirit Warriors Chito S. Roño Vhong Navarro, Jhong Hilario Katatakutan MAQ Productions
Sugatang Puso Jose Javier Reyes Christopher de Leon, Lorna Tolentino, Cherie Gil, Patrick Garcia, Carlo Aquino Drama Regal Films
Sugo ng Tondo Jose Balagtas Joko Diaz, Raymond Bagatsing, Patricia Javier, Boy Roque, Levi Ignacio Aksyon Viva Films
Tanging Yaman Laurice Guillen Johnny Delgado, Gloria Romero, Edu Manzano Drama Star Cinema
Tunay na Tunay: Gets Mo? Gets Ko! Joyce Bernal Robin Padilla, Jolina Magdangal, Bearwin Meily, Vic Diaz, Efren Reyes Jr. Aksyon, Komedya, Romansa Star Cinema
2001
Aagos ang Dugo Mauro Gia Samonte Gardo Versoza, Isabel Granada Aksyong pelikulang seks Regal Films
Abakada... Ina Eddie Garcia Lorna Tolentino Drama Viva Films
Alas Dose Augusto Salvador Cesar Montano, Sunshine Cruz, Christopher de Leon, Patricia Javier, Dick Israel Aksyon Viva Films
Bagong Buwan Marilou Diaz-Abaya Cesar Montano, Jericho Rosales, Carlo Aquino, Amy Austria, Jiro Manio, Jhong Hilario Aksyon, Drama, Digmaan Star Cinema
Bakit 'Di Totohanin Boots Plata Judy Ann Santos, Piolo Pascual Komedya, Drama, Pamilya Star Cinema
Balahibong Pusa Yam Laranas Elizabeth Oropesa, Julio Diaz, Jay Manalo, Rica Peralejo, Joyce Jimenez Krimen, Romansa, Pananabik
Bahay ni Lola Uro Q. Dela Cruz Aiza Seguerra, Manilyn Reynes, Gina Alajar Katatakutan Regal Films
Banyo Queen Al Tantay Andrew E., Rica Peralejo Komedya, Katatakutan Viva Films
Basagan ng Mukha Jose Balagtas Ronald Gan Ledesma, Manny Pacquiao, Beth Tamayo Aksyon MMG Entertainment Group
Booba Joyce Bernal Rufa Mae Quinto, Gary Estrada, Ai-Ai delas Alas Komedya Viva Films
Bukas, Babaha ng Dugo Baldo Marro Lito Lapid, Emilio Garcia, Efren Reyes, Jr. Aksyon Regal Films
Cool Dudes 24/7 Ruel S. Bayani James Blanco, Cogie Domingo, Danilo Barrios, Glaiza de Castro, Phoemela Baranda Pangkabataan/Romansa Regal Films
Di Kita Ma-Reach Wilfredo Milan Mikey Arroyo, LJ Moreno, Eula Valdez, Tonton Gutierrez, Ana Capri, Raymond Bagatsing, King Gutierrez Aksyon, Komedya, Drama ECorp Films
Dos Ekis Erik Matti Rica Peralejo, Mark Anthony Fernandez Krimen, Romansa, Pananabik Viva Films
Dugong Aso: Mabuting Kaibigan, Masamang Kaaway Lito Lapid Mark Lapid, Kristine Hermosa, Ace Espinosa, Roi Vinzon Aksyon Megabuilt Films International
Hostage Augusto Salvador Cesar Montano, Bayani Agbayani, Roi Vinzon, Kristine Hermosa, Amy Austria, Daniel Fernando Aksyon Star Cinema
Hubog Joel Lamangan Jay Manalo, Wendell Ramos, Alessandra de Rossi, Assunta de Rossi Krimen, Drama
Huwag Kang Kikibo Gil Portes Priscilla Almeda, Raymond Bagatsing, Via Veloso Drama, Pananabik
Kaaway Hanggang Hukay Joey Del Rosario Phillip Salvador, Ina Raymundo, Edu Manzano Aksyon RS Productions
Kapag Buhay Ang Inutang... Buhay Din Ang Kabayaran Manuel Cinco Joko Diaz, Jun Aristorenas Jr., Bob Soler, Vic Varrion Aksyon Arthur Films International, EDL Productions
La Vida Rosa Chito S. Roño Diether Ocampo, Rosanna Roces Krimen, Drama, Romansa Star Cinema
Mananabas Cesar Montano Cesar Montano, Spanky Manikan Aksyon
Mano Mano 2: Ubusan ng Lakas Ronnie Ricketts Ronnie Ricketts, Mariz, Rommel Montano Aksyon
Mila Joel Lamangan Maricel Soriano, Piolo Pascual Drama Star Cinema
Narinig Mo Na Ba ang L8est? Jose Javier Reyes Aga Muhlach, Joyce Jimenez Romansa, Komedya Star Cinema
Ooops, Teka Lang... Diskarte ko 'to! Jose N. Carreon Robin Padilla, Claudine Barretto Aksyon, Komedya, Drama Star Cinema
Pagdating ng Panahon Joyce Bernal Sharon Cuneta, Robin Padilla Komedya, Drama, Romansa Viva Films
Pangako Ikaw Lang Joyce Bernal Regine Velasquez, Aga Muhlach Drama, Romansa Viva Films
Parehas ang Laban William Mayo Ian Veneracion, John Regala, Angela Velez Aksyon Solar Films
Radyo Yam Laranas Rufa Mae Quinto, Epi Quizon Komedya, Pananabik Viva Films
Red Diaries Maryo J. de los Reyes Assunta de Rossi, Chiqui Xerxes-Burgos, Anton Bernardo Drama/Romansa Regal Films
Sanggano't Sanggago Al Tantay Eddie Garcia, Bayani Agbayani Aksyon Viva Films at FLT Films International
Susmaryosep! Four Fathers Edgardo Vinarao Bobby Andrews, Bojo Molina, Polo Ravales, Gerard Madrid Drama, Komedya Maverick Films
Tabi Tabi Po Jose Carreon (Vampira 2000), Tata Estaban (Engkantada), Joven Tan (Demonyita) Katatakutan Viva Films
Tatarin Tikoy Aguiluz Dina Bonnevie, Edu Manzano, Rica Peralejo Drama, Romansa Viva Films
Yamashita: The Tiger's Treasure Chito S. Roño Armando Goyena, Carlo Muñoz Aksyon, Drama, Digmaan Regal Films, MAQ Films
2002
Got 2 Believe Olivia Lamasan Rico Yan, Claudine Barretto , Vhong Navarro, Nikki Valdez, Dominic Ochoa Romantiko-Komedya Star Cinema
9 Mornings Jose Javier Reyes Piolo Pascual, Donita Rose Romansa Star Cinema
Agimat: Ang Anting-Anting ni Lolo Augusto Salvador Ramon Revilla, Bong Revilla, Jolo Revilla, Shaina Magdayao, Coco Martin Aksyon, Katatakutan, Pantasya Imus Productions
Ang Alamat ng Lawin Ronwaldo Reyes Fernando Poe Jr., Ina Raymundo, Cathy Villar, Ryan Yamazaki, Franklin Cristobal, Khen Kurillo, Romy Diaz, Alex Cunanan Aksyon, Pantasya, Pakikipagsapalaran FPJ Productions
American Adobo Laurice Guillen Cherry Pie Picache, Dina Bonnevie, Ricky Davao Komedya, Romansa Star Cinema
Bahid Joel Lamangan Eddie Garcia, Dina Bonnevie Drama Jagss Entertainment
Batas ng Lansangan Ronwaldo Reyes Fernando Poe Jr., Dina Bonnevie, Kaye Abad, Charlie Davao, Roi Vinzon, Dick Israel Aksyon, Krimen, Drama Viva Films
Dekada '70 Chito S. Roño Vilma Santos, Christopher de Leon, Piolo Pascual Drama Star Cinema
Diskarte Edgardo Vinarao Rudy Fernandez, Ara Mina Aksyon, Drama Maverick Films
D' Uragons Ben Feleo Andrew E., Eddie Garcia Aksyon, Komedya Viva Films
Forevermore John-D Lazatin Kristine Hermosa, Jericho Rosales Drama, Romansa Star Cinema
Gamitan Quark Henares Maui Taylor, Wendell Ramos, Jordan Herrera Aksyon, Drama Viva Films
Got 2 Believe Olivia Lamasan Claudine Barretto, Rico Yan Romansa Star Cinema
Hula Mo...Huli Ko Edgar Vinarao Rudy Fernandez at Rufa Mae Quinto Komedya Reflection Films
Home Along da Riber Eric Quizon Dolphy, Jolina Magdangal, Zsa Zsa Padilla, Vandolph, Eddie Gutierrez, Long Mejia, James Blanco, Boy2 Quizon, Michelle Quizon, Palito Komedya RVQ Productions
I Think I'm in Love Maryo J. de los Reyes Joyce Jimenez, Piolo Pascual Romansa, Drama, Komedya Regal Films
Jeannie, Bakit Ngayon Ka Lang? Ike Jarlego Jr. Robin Padilla, Judy Ann Santos, King Alcala Drama Viva Films
Jologs Gilbert G. Perez Diether Ocampo, Patrick Garcia, Vhong Navarro, Onemig Bondoc, Dominic Ochoa, Assunta De Rossi, John Prats, Jodi Sta. Maria, Julia Clarete, Baron Geisler, Michelle Bayle Komedya, Drama, Romansa Star Cinema
Kailangan Kita Rory Quintos Claudine Barretto, Aga Muhlach Drama, Romansa Star Cinema
Kung Ikaw Ay Isang Panaginip Wenn V. Deramas Jolina Magdangal Drama, Pamilya, Pantasya Star Cinema
Laman Maryo J. de los Reyes Albert Martinez, Elizabeth Oropesa Pananabik, Drama Regal Films
Lapu-Lapu William G. Mayo Lito Lapid, Dante Rivero Aksyon, Talambuhay, Kasaysayan Calinuan Cine Works, EDL Productions
Mahal Kita: Final Answer! Joyce Bernal Bong Revilla, Rufa Mae Quinto, Bobby Andrews, Patricia Javier, Anne Curtis, John Lapus Komedya, Pamilya, Romansa Viva Films
Mano Po Joel Lamangan Ara Mina, Kris Aquino, Maricel Soriano Drama Regal Films
Magkapatid Joel Lamangan Sharon Cuneta, Judy Ann Santos Drama Viva Films
Masarap na Pugad Francis Posadas Aleck Bovick, Gary Estrada, Joko Diaz Drama, Romansa Angora Films
Mga Batang Lansangan Ngayon Jose N. Carreon Joko Diaz, Bobby Andrews, Sunshine Cruz, Shaina Magdayao Drama
Mga Munting Tinig Gil Portes Alessandra de Rossi Drama CAP Philippines, Teamwork Productions, Warner Bros. Pictures
Pistolero William G. Mayo Jeric Raval, John Apacible, Joanne Miller Aksyon, Katatakutan Regal Films
Singsing Ni Lola Uro Q. dela Cruz Gina Alajar, Joel Torre, Aiza Seguerra Katatakutan Regal Films
Spirit Warriors: The Shortcut Chito S. Roño Vhong Navarro, Jhong Hilario, Danilo Barrios, Spencer Reyes, Christopher Cruz, Jaime Fabregas, Gloria Romero Katatakutan-Pantasya/Pakikipagsapalaran MAQ Productions, Roadrunner Network
S2pid Luv Al Tantay Andrew E., Blakdyak Komedya, Musika, Romansa Viva Films
Super B Joyce Bernal Rufa Mae Quinto, Marvin Agustin, Melanie Marquez, Mylene Dizon, Dick Israel Pantasya Neo Films
Tampisaw Francis Posadas Aleck Bovick, Aimee Torres Drama, Romansa Tri-Vision Films
Videoke King Jerry Lopez Sineneng Robin Padilla, Pops Fernandez, Victor Neri Aksyon, Komedya, Drama Star Cinema
Virgin People III Celso Ad. Castillo Barbara Milano, Allona Amor, Monina Perez Drama Four Aces Films
Walang Iwanan... Peksman Toto Natividad Jinggoy Estrada, Judy Ann Santos, Bayani Agbayani, Ace Espinosa, Pyar Mirasol, Robert Arevalo Komedya, Romansa, Aksyon Jolo Films
2003
A.B. Normal College (Todo na 'Yan! Kulang Pa 'Yun!) Al Tantay Rufa Mae Quinto, Andrew E., Ogie Alcasid, Mikey Arroyo Komedya Viva Films
Ang Huling Birhen sa Lupa Joel Lamangan Jay Manalo, Ara Mina, Maui Taylor Drama JAGGS Productions at Viva Films
Ang Tanging Ina Wenn V. Deramas Ai-Ai delas Alas Komedya Star Cinema
Babae sa Breakwater Mario O'Hara Katherine Luna Drama Entertainment Warehouse
Bayaran Francis Posadas Jay Manalo, Maricar de Mesa Aksyon, Drama Wild World Entertainment, Inc.
Bugbog Sarado Joel Lamangan Maui Taylor, Victor Neri, Andrea Del Rosario Drama, Misteryo, Pananabik Viva Films
Captain Barbell Mac Alejandre Bong Revilla, Regine Velasquez, Ogie Alcasid, Ruffa Mae Quinto Pakikipagsapalaran, Komedya, Pantasya Premiere Entertainment Productions
Chavit Carlo J. Caparas Cesar Montano, Tirso Cruz III, Eddie Garcia, Pinky de Leon, Willie Nepomuceno Aksyon, Talambuhay Golden Lion Films, Starmax International at Velcor Films
The Cory Quirino Kidnap: The NBI Files Carlo J. Caparas Alessandra de Rossi Aksyon, Krimen, Drama Cinemega, Inc. at Golden Lion Films
Crying Ladies Mark Meily Sharon Cuneta, Angel Aquino, Hilda Koronel, Eric Quizon Komedya, Drama Unitel Pictures
Dayo Ronnie Ricketts Ronnie Ricketts, Regine Tolentino Aksyon
Duda/Doubt Crisaldo Pablo Andoy Ranay, Pablo Gabriel Drama
Fantastic Man Tony Y. Reyes Vic Sotto, Ara Mina, Michael V., Zoren Legaspi, Leo Martinez Pakikipagsapalaran, Aksyon, Komedya Octoarts Films
Filipinas Joel Lamangan Richard Gomez, Maricel Soriano Drama Viva Films
Homecoming Gil Portes Elizabeth Oropesa, Alessandra de Rossi Drama Cinema Partners, Frontera Media Productions, Kidlat Entertainment at Teamwork Productions
Keka Quark Henares Katya Santos, Vhong Navarro, Wendell Ramos Aksyon, Komedya, Romansa
Kung Ako Na Lang Sana Jose Javier Reyes Sharon Cuneta, Aga Muhlach Romansa, Komedya Star Cinema
Lastikman Tony Y. Reyes Vic Sotto, Donita Rose, Jeffrey Quizon, Michael V., Michelle Bayle, Ryan Eigenmann, Anne Curtis, Oyo Boy Sotto Pantasya Octoarts Films
Magnifico Maryo J. de los Reyes Jiro Manio, Lorna Tolentino, Mark Gil Drama Violet Films
Malikmata Jose Javier Reyes Kristel Fulgar, Marvin Agustin, Rica Peralejo Katatakutan Canary Films
Mano Po 2: My Home Erik Matti Susan Roces, Christopher de Leon, Lorna Tolentino, Zsa Zsa Padilla, Kris Aquino, Judy Ann Santos, Carmina Villaroel, Jay Manalo, Cogie Domingo, Richard Gutierrez, Zoren Legaspi, Alessandra de Rossi, Karylle, Chynna Ortaleza, Angel Locsin Drama Regal Films
Matamis Hanggang Dulo Cesar Abella Maye Tongco, Laila Berretto, Monica Blanca Drama El Niño Films
Minsan, Minahal Kita Olivia Lamasan Sharon Cuneta, Richard Gomez Romansa
Mr. Suave Joyce E. Bernal Vhong Navarro Komedya Star Cinema
My First Romance John D. Lazatin, Don Cuaresma John Lloyd Cruz, Bea Alonzo, Heart Evangelista, John Prats Romansa Star Cinema
Ngayong Nandito Ka Jerry Lopez Sineneng Jericho Rosales, Kristine Hermosa Drama, Romansa Star Cinema
Noon at Ngayon: Pagsasamang Kay Ganda Marilou Diaz-Abaya Paolo Contis, Aiza Marquez Komedya, Drama Star Cinema
Onse William G. Mayo Jeric Raval Aksyon
Operation Balikatan Cirio H. Santiago Christian Boeving, Stacy Keach, Eddie Garcia, Rey Malonzo, Monsour del Rosario Aksyon Premiere Entertainment Productions
Pakners Tony Y. Reyes Fernando Poe, Jr., Efren Reyes Komedya FPJ Productions
Pinay Pie Jose Javier Reyes Assunta de Rossi, Ai-Ai delas Alas Komedya Star Cinema
Sanib Celso Ad. Castillo Aubrey Miles, Joel Torre, Gina Alajar, Raymond Bagatsing, Carlo Muñoz, Orestes Ojeda, Ana Capri Katatakutan MAQ Productions
Sukdulan Mac Alejandre Katya Santos, Raymond Bagatsing, Carlo Maceda Drama Viva Films
Till There Was You Joyce E. Bernal Piolo Pascual, Judy Ann Santos Romansa Star Cinema
Xerex Mel Chionglo Aubrey Miles Drama
You and Me Against the World Jose N. Carreon Robin Padilla, Kris Aquino, Elizabeth Burton Aksyon, Drama, Romansa FLT Films International
2004
Aishite Imasu 1941: Mahal Kita Joel Lamangan Judy Ann Santos, Dennis Trillo Drama Regal Films
All My Life Laurenti Dyogi Aga Muhlach, Kristine Hermosa Drama, Romansa Star Cinema
Anak Ka ng Tatay Mo Ed Palmos Albert Martinez, Snooky Serna Drama Viva Films
Animal Toto Natividad John Regala, Gardo Versoza, Via Veloso, Pyar Mirasol, Brando Legaspi, Caridad Sanchez Aksyon, Krimen World Arts Cinema
Astigmatism Toto Natividad Robin Padilla, Alessandra De Rossi Aksyon, Drama Viva Films
Bcuz of U John-D Lazatin
Mae Czarina Cruz
Cathy Garcia-Molina
Kristine Hermosa, Diether Ocampo, Heart Evangelista, Geoff Eigenman, Sandara Park, Hero Angeles Romantikong Komedya Star Cinema
Beautiful Life Gil Portes Ricky Davao, Michelle Bayle, Maxene Magalona, Gloria Romero Drama Regal Films
Bridal Shower Jeffrey Jeturian Dina Bonnevie, Francine Prieto, Cherry Pie Picache Drama, Komedya, Romansa Seiko Films
Enteng Kabisote: OK Ka Fairy Ko... The Legend Tony Y. Reyes Vic Sotto Komedya Octo Arts Films at M-Zet Productions
Feng Shui Chito S. Roño Kris Aquino Katatakutan Star Cinema
Gagamboy Erik Matti Vhong Navarro Komedya, Pantasya Star Cinema
Kulimlim Maryo J. de los Reyes Robin Padilla Katatakutan Viva Films
Lastikman: Unang Banat Mac Alejandre Mark Bautista, Sarah Geronimo, John Estrada, Danilo Barrios, Elizabeth Oropesa, Joel Torre, Mark Gil, Bearwin Meily, Tuesday Vargas, Mikel Campos at Cherie Gil Pantasya VIVA Films
Mano Po III: My Love Joel Lamangan Vilma Santos, Christopher De Leon, Eddie Garcia Drama Regal Films
Masikip sa Dibdib Joyce Bernal Rufa Mae Quinto, Antonio Aquitania, Gina Pareño, John Lapus, Sunshine Dizon Komedya Viva Films at Media Asia
Milan Olivia Lamasan Piolo Pascual, Claudine Barretto Drama, Romansa Star Cinema
Minsan Pa Jeffrey Jeturian Jomari Yllana, Ara Mina, Christian Vasquez Romansa
Naglalayag Maryo J. de los Reyes Nora Aunor, Yul Servo Drama Angora Films
Now That I Have You Laurenti Dyogi John Lloyd Cruz, Bea Alonzo Romansa Star Cinema
Otso-Otso Pamela-Mela-Wan Jerry Lopez Sineneng Bayani Agbayani, Vhong Navarro Komedya Star Cinema
Pa-siyam Erik Matti Roderick Paulate, Cherry Pie Picache, Aubrey Miles, Yul Servo Katatakutan, Drama, Misteryo
Panaghoy sa Suba Cesar Montano Cesar Montano, Juliana Palermo Romansa, Drama, Digmaan CM Productions
Sabel Joel Lamangan Wendell Ramos, Iza Calzado, Sunshine Dizon, Judy Ann Santos Drama Regal Films
Santa Santita Laurice Guillen Angelica Panganiban, Jericho Rosales Drama Unitel Pictures
Sigaw Yam Laranas Richard Gutierrez, Angel Locsin, James Blanco, Jomari Yllana, Iza Calzado Katatakutan, Pananabik Viva Films
So Happy Together Joel Lamangan Kris Aquino, Eric Quizon Komedya Regal Films
Spirit of the Glass Jose Javier Reyes Marvin Agustin, Rica Peralejo, Alessandra de Rossi, Dingdong Dantes Pantasya, Katatakutan, Romansa Canary Films
Volta Wenn V. Deramas Ai-Ai de las Alas Pantasya, Komedya Star Cinema
2005
Ako, Legal Wife: Mano Po 4?! Joel Lamangan Zsa Zsa Padilla, Rufa Mae Quinto, Cherry Pie Picache, Jay Manalo Komedya, Drama Regal Films
Ang Pagdadalaga ni Maximo Oliveros Auraeus Solito Nathan Lopez, Soliman Cruz, JR Valentin, Ping Medina Drama Unitel Pictures
Bahay ni Lola 2 Joven Tan Cherry Pie Picache, Dingdong Dantes, Karylle Katatakutan Regal Films
Birhen ng Manaoag Ben Yalung Albert Martinez, Cherry Pie Picache, Eddie Garcia, Joyce Jimenez Drama Cine Suerte, Inc.
Can This Be Love Jose Javier Reyes Hero Angeles, Sandara Park Romansa Star Cinema
D' Anothers Bb. Joyce Bernal Vhong Navarro Komedya Star Cinema
Dreamboy Gilbert G. Perez Piolo Pascual, Bea Alonzo Star Cinema
Dubai Rory Quintos Aga Muhlach, Claudine Barretto, John Lloyd Cruz Drama Star Cinema
Enteng Kabisote 2: Okay Ka Fairy Ko... The Legend Continues! Tony Y. Reyes Vic Sotto, Kristine Hermosa Komedya, Pamilya, Pantasya M-Zet Productions at Octo Arts Films
Exodus: Tales from the Enchanted Kingdom Erik Matti Ramon Revilla Jr., Iya Villania, Aubrey Miles Aksyon, Pantasya Enchanted Kingdom Prod., Ignite Media, Imus Productions at Reality Entertainment
Hari ng Sablay Mac Alejandre Bearwin Meily, Joel Torre Komedya Regal Films
Kutob Jose Javier Reyes Marvin Agustin, Rica Peralejo, Alessandra de Rossi Katatakutan Canary Films
La Visa Loca Mark Meily Robin Padilla, Johnny Delgado Komedya Unitel Pictures
Let the Love Begin Mac Alejandre Angel Locsin, Richard Gutierrez, Jennylyn Mercado, Mark Herras Romansa
Lisensyadong Kamao Tony Bernal Manny Pacquiao, Eddie Garcia, Aubrey Miles Aksyon Violet Films Production
Lovestruck Louie Ignacio Jennylyn Mercado, Mark Herras Romansa GMA Films
Mano Po 4: Ako Legal Wife Joel Lamangan Rufa Mae Quinto, Cherry Pie Picache, Jay Manalo, Zsa Zsa Padilla, John Prats, JC de Vera, Bianca King Drama Regal Films
Masahista Brillante Mendoza Coco Martin, Jacklyn Jose, Allan Paule, Katherine Luna Drama Centerstage Productions at Gee Films International
Matthew, Mark, Luke and John Gil Portes Richard Quan, Paolo Serrano Drama
Mga Pusang Gala Ellen Ongkeko Ricky Davao, Irma Adlawan Komedya, Drama, Pantasya Erasto Productions
Mulawin: The Movie Dominic Zapata, Mark Reyes Angel Locsin, Richard Gutierrez, Dennis Trillo Aksyon, Pakikipagsapalaran, Pantasya GMA Films at Regal Films
Nasaan Ka Man Cholo Laurel Jericho Rosales, Claudine Barretto, Diether Ocampo Drama, Romansa, Pananabik Star Cinema
Shake, Rattle & Roll 2k5 Uro Dela Cruz, Richard Somes, Rico Maria Ilarde *Episode 1: "Poso" - Ai-Ai delas Alas, Gloria Romero, Yasmien Kurdi, Rainier Castillo, Marco Alcaraz
*Episode 2: "Aquarium" - Ara Mina, Ogie Alcasid, Faisal Daquigan, Wilma Doesnt
*Episode 3: "Ang Lihim ng San Joaquin" - Mark Anthony Fernandez, Tanya Garcia, Elizabeth Oropesa, Nonie Buencamino, Ronnie Lazaro
Komedya, Katatakutan Regal Films
Terrorist Hunter Val Iglesias Eddie Garcia, Derek Dee, Dennis Roldan, Maricar de Mesa Aksyon Double Impact Films, Leo Films at MMG Entertainment International
Uno Ronnie Ricketts Monsour del Rosario, Ronnie Ricketts Aksyon
2006
All About Love Jerry Lopez Sineneng, Don Cuaresma, Bb. Joyce Bernal John Lloyd Cruz, Bea Alonzo, Anne Curtis, Luis Manzano, Angelica Panganiban, Jason Abalos Drama Star Cinema
Ang Pamana Romero Candido Phoemela Baranda, Nonie Buencamino, Victor Neri Sobrenatural/Pananabik/Katatakutan
Barang Neal Tan Cristine Reyes, Jacklyn Jose, Jay Manalo, Terence Baylon, Juliana Palermo Katatakutan
Barcelona Gil Portes Alessandra de Rossi Drama
Baryoke Ron Bryant Pen Medina, Elizabeth Oropeza, Ronnie Lazaro Drama
Binibining K Joven Tan Keanna Reeves, Troy Montero Komedya
Blue Moon Joel Lamangan Boots Anson-Roa, Christopher de Leon, Eddie Garcia, Dennis Trillo, Jennylyn Mercado, Mark Herras Romansa Regal Films
Close to You Cathy Garcia-Molina John Lloyd Cruz, Bea Alonzo, Sam Milby Romansa Star Cinema
Don't Give Up on Us Joyce Bernal Piolo Pascual, Judy Ann Santos Romansa Star Cinema
D' Lucky Ones Wenn V. Deramas Pokwang, Eugene Domingo, Joseph Bitangcol, Sandara Park Komedya Star Cinema
Enteng Kabisote 3: Okay Ka, Fairy Ko: The Legend Goes On and On and On Tony Y. Reyes Vic Sotto Komedya OctoArts Films at M-Zet Productions
Eternity Mark A. Reyes Iza Calzado, Dingdong Dantes, Jennylyn Mercado, Mark Herras Romansa Regal Films
First Day High Mario Cornejo Kim Chiu, Gerald Anderson, Maja Salvador, Jason Abalos, Geoff Eigenmann Komedya, Misteryo Star Cinema
Heremias Lav Diaz Ronnie Lazaro Krimen, Drama
Kasal, Kasali, Kasalo Jose Javier Reyes Judy Ann Santos, Ryan Agoncillo Komedya, Romansa Star Cinema
I Wanna Be Happy Jose Javier Reyes Cherry Pie Picache, Eddie Garcia, Terence Baylon, Gloria Romero Komedya Star Cinema
I Will Always Love You Marc Alejandre Richard Gutierrez, Angel Locsin Romantikong Drama Regal Films & GMA Films
Jupit Alvin Reyes Fortuno Ate Gay, Tim Espinosa Komedya Regal Entertainment
Kapag Tumibok ang Puso Wenn V. Deramas Ai-Ai de las Alas, Ramon Revilla Jr., Precious Lara Quigaman Komedya
Kasal, Kasali, Kasalo Jose Javier Reyes Judy Ann Santos, Ryan Agoncillo, Gloria Diaz, Gina Pareño Romantikong Komedya Star Cinema
Manay Po Joel Lamangan Cherry Pie Picache, John Prats, Polo Ravales, Jiro Manio Komedya Regal Films
Mano Po 5: Gua Ai Di Joel Lamangan Richard Gutierrez, Angel Locsin, Lorna Tolentino, Gina Alajar, Kamilah Daquigan, Boots Anson-Roa, Christian Bautista Drama Regal Films
Matakot Ka sa Karma Jose Javier Reyes Rica Peralejo, Angelica Panganiban, Gretchen Barretto, Tanya Garcia, Bianca King, Ana Capri Katatakutan Canary Films at OctoArts Films
Mga Batang Bangketa Angelito J. de Guzman Camille Prats, Marco Alcaraz Drama Rosas Entertainment Films
Moments of Love Mark A. Reyes Dingdong Dantes, Iza Calzado, Paolo Contis, Karylle Romansa GMA Films
Mourning Girls Gil Portes Assunta de Rossi, Cogie Domingo, Glydel Mercado Komedya
Oh My Ghost! Tony Y. Reyes Rufa Mae Quinto, Marvin Agustin Komedya
Pacquiao: The Movie Joel Lamangan Jericho Rosales, Bea Alonzo Drama Star Cinema
Pamahiin Rahyan Carlos Dennis Trillo, Iya Villania, Paolo Contis Katatakutan/Kakasabikan Viva Films & GMA Films
Pitong Dalagita Crisaldo Pablo Angelica Panganiban, Yasmien Kurdi, Nadine Samonte, Valerie Concepcion, Cristine Reyes, Jay R, Iwa Moto Drama
Shake, Rattle & Roll 8 Mike Tuviera, Rahyan Carlos at Topel Lee Katatakutan/Kakasabikan Regal Entertainment
Sukob Chito S. Roño Kris Aquino, Claudine Barretto Katatakutan/Kakasabikan Star Cinema
Summer Heat Brillante Mendoza Juliana Palermo, Cherry Pie Picache, Johnny Delgado Drama
Super Noypi Quark Henares John Prats, Sandara Park, Polo Ravales, Katrina Halili, Jennylyn Mercado, Mark Herras, Monsour del Rosario, Aubrey Miles, Karla Estrada, Jao Mapa, Mon Confiado, Allan Paule Pantasya Regal Films
Tatlong Baraha Toto Natividad Lito Lapid, Mark Lapid, Maynard Lapid, Phoemela Barranda, Girlie Revilla, Jackie Rice, Bearwin Meily & Monsour del Rosario Aksyon Violett Films
Till I Met You Mark A. Reyes Regine Velasquez, Robin Padilla, Eddie Garcia Romansa Viva Films & GMA Films
Tulad ng Dati Michael E. Sandejas Jett Pangan, JB Leonor, Francis Reyes, Buddy Zabala, Carlos Balcells, Ping Medina, Agot Isidro, Mylene Dizon, Zoe Sandejas Drama, Musika
Txt Mike Tuviera Angel Locsin Dennis Trillo Oyo Sotto Katatakutan Regal Entertainment & APT Entertainment
Wag Kang Lilingon Jerry Lopez Sineneng
Quark Henares
Anne Curtis, Kristine Hermosa, Marvin Agustin Katatakutan Star Cinema & Viva Films
White Lady Jeff Tan Angelica Panganiban, Pauleen Luna, Iwa Moto, Gian Carlos Katatakutan/Kakasabikan Regal Films
You Are the One Cathy Garcia-Molina Toni Gonzaga, Sam Milby Romansa Star Cinema
ZsaZsa Zaturnnah Ze Moveeh Joel Lamangan Pops Fernandez, Rustom Padilla, Alfred Vargas, Pauleen Luna, Chokoleit, Christian Vasquez, Say Alonzo at Zsa Zsa Padilla Pantasya Regal Films
2007
A Love Story Maryo J. de los Reyes Aga Muhlach, Maricel Soriano, Angelica Panganiban Romansa Star Cinema
Agent X44 Joyce Bernal Vhong Navarro, Pokwang, Mariel Rodriguez, Mura Komedya Star Cinema
Ala suerte ala muerte Briccio Santos Ana Capri
Altar Rico Maria Ilarde Zanjoe Marudo, Dimples Romana Katatakutan
Ang Cute ng Ina Mo Wenn V. Deramas Ai-Ai de las Alas, Luis Manzano, Anne Curtis Komedya Star Cinema at Viva Films
Angels Gina Alajar, Dingdong Dantes, Mark A. Reyes Angel Locsin, Marvin Agustin, Jennylyn Mercado, Patrick Garcia Komedya/Drama Viva Films & GMA Films
Apat Dapat, Dapat Apat Wenn V. Deramas Rufa Mae Quinto, Candy Pangilinan, Eugene Domingo, Pokwang Komedya Viva Films
Ataul For Rent Neal "Buboy" Tan Irma Adlawan, Nonie Buencamino, Ina Alegre Drama/satire Artiste Entertainment Works International
Autohystoria Raya Martin Lowell Canlas Kasaysayan
Ay, Ayeng Ed Palmos Heart Evangelista Drama
Bahay Kubo Joel Lamangan Eric Quizon, Maricel Soriano, Marian Rivera, Shaina Magdayao, Yasmien Kurdi Drama Regal Entertainment
Batanes: Sa Dulo ng Walang Hanggan Adolfo Alix Jr.
John David Hukom
Iza Calzado, Ken Chu Drama/Romansa GMA Films
Desperadas Joel Lamangan Ruffa Gutierrez, Iza Calzado, Rufa Mae Quinto, Marian Rivera Komedya Regal Entertainment
Enteng Kabisote 4: Okay Ka, Fairy Ko: The Beginning of the Legend Tony Y. Reyes Vic Sotto, Kristine Hermosa Pantasya/Komedya OctoArts Films
Faces of Love Eddie Romero Christopher de Leon, Angel Aquino, Juliana Palermo, Alfred Vargas Drama
Happy Hearts Joel Lamangan Shaina Magdayao, Rayver Cruz Romansa
Hide and Seek Rahyan Carlos Jean Garcia, Eric Quizon, Jennica Garcia, Mart Escudero Katatakutan
I've Fallen For You Lino Cayetano Gerald Anderson, Kim Chiu Romansa Star Cinema
Katas ng Saudi Jose Javier Reyes Jinggoy Estrada, Lorna Tolentino
Kubrador Jeffrey Jeturian Gina Pareño, Esther Planilla Drama
Ligalig Cesar Montano Cesar Montano, Bayani Agbayani, John Regala Katatakutan/Kakasabikan
Mano Po 5 Joel Lamangan Angel Locsin, Jennilyn Arceo, Richard Gutierrez Romansa Regal Entertainment
Moreno Crisaldo Pablo Ynez Veneracion, Ray An Dulay Drama Cinemalaya
My Kuya's Wedding Topel Lee Ryan Agoncillo, Maja Salvador, Pauleen Luna Komedya/Romansa Regal Entertainment
One More Chance Cathy Garcia-Molina John Lloyd Cruz, Bea Alonzo Romansa Star Cinema
Ouija Topel Lee Judy Ann Santos, Jolina Magdangal, Iza Calzado, Rhian Ramos Katatakutan GMA Films
Paano Kita Iibigin Joyce Bernal Piolo Pascual, Regine Velasquez Drama Star Cinema
Pasukob Wenn V. Deramas Ai-Ai de las Alas, Rufa Mae Quinto, Allan K. Komedya OctoArts Films
The Promise Mike Tuviera Angel Locsin, Richard Gutierrez Romansa GMA Films at Regal Entertainment
Resiklo Mark A. Reyes Bong Revilla Jr., Jennylyn Mercado, Dingdong Dantes Aksyon, Pantasya, Kathang-isip na pang-agham Imus Production
Saan Nagtatago si Happiness Florida M. Bautista at Real Florido Andy Bais, Caridad Sanchez, Darling Lavinia Drama/Komedya
Sakal, Sakali, Saklolo Jose Javier Reyes Judy Ann Santos, Ryan Agoncillo, Gloria Diaz, Gina Pareño Romansa, Komedya Star Cinema
Selda Ellen Ramos, Paolo Villaluna Emilio Garcia, Sid Lucero, Ara Mina Drama
Shake, Rattle & Roll 9 Paul Daza, Michael Tuviera, Toppel Lee John Prats, Roxanne Guinoo, Dennis Trillo, Gina Alajar, Katrina Halili Katatakutan Regal Entertainment
Signos Aloy Adlawan Luis Alandy, Irma Adlawan, Lauren Novero, Nancy Castiglione Drama, Katatakutan, Misteryo Kamurayaw Pictures
Silip Joel Lamangan Polo Ravales, Francine Prieto, Diana Zubiri Katatakutan/Kakasabikan Seiko Films
Super Noypi Jerry Lopez-Sineneng Jennylyn Mercado, John Prats, Sandara Park, Mark Herras Aksyon/Pakikipagsapalaran Regal Entertainment
Tiyanaks Mark A. Reyes J.C. de Vera, Jennylyn Mercado, Mark Herras Katatakutan/Kakasabikan Regal Entertainment
Tribu Jim Libiran Krimen/Drama
You Got Me Cathy Garcia-molina Sam Milby, Toni Gonzaga, Zanjoe Marudo Romansa Star Cinema
2008
100 Chris Martinez Mylene Dizon, Eugene Domingo, Tessie Tomas Komedya/Drama Unitel Productions Inc.
A Very Special Love Cathy Garcia-Molina John Lloyd Cruz, Sarah Geronimo Romantikong Komedya Star Cinema at Viva Films
Anak ng Kumander Jose Balagtas Manny Pacquiao, Ara Mina, Valerie Concepcion Aksyon
Ang Tanging Ina Nyong Lahat Wenn V. Deramas Ai-Ai Delas Alas, Eugene Domingo Komedya Star Cinema
Baler Mark Meily Jericho Rosales, Anne Curtis Drama Viva Films
Banal Cesar Apolinario Paolo Contis, Christopher de Leon, Alfred Vargas Aksyon, Kakasabikan
Caregiver Chito S. Roño Sharon Cuneta, John Estrada, Makisig Morales, John Manalo Romansa Star Cinema
Dayo: Sa Mundo ng Elementalia Robert Quilao Nash Aguas, Katrina Legaspi, Michael V., Noel Trinidad, Nova Villa, Pokwang, Johnny Delgado Pakikipagsapalaran Cutting Edge Productions
Desperadas 2 Joel Lamangan Ruffa Gutierrez, Iza Calzado, Rufa Mae Quinto, Marian Rivera, Ogie Alcasid Komedya Regal Entertainment
For the First Time Joyce Bernal KC Concepcion, Richard Gutierrez Romansa Star Cinema at Viva Films
Iskul Bukol 20 Years After (Ungasis and Escaleras Adventure) Tony Y. Reyes Tito Sotto, Vic Sotto, Joey De Leon Komedya APT Entertainment
Jay Francis Javier Pasion Baron Geisler, Coco Martin Drama Cinemalaya
Kurap Roni Bertubin Sherwin Ordonez, Jojit Lorenzo Drama Silangan Pictures
Magkaibigan Jose Javier Reyes Jinggoy Estrada, Christopher de Leon, Dawn Zulueta Drama Maverick Films
Manay Po 2 Joel Lamangan Cherry Pie Picache, Rufa Mae Quinto, Polo Ravales, John Prats Komedya Regal Entertainment
My Best Friend's Girlfriend Mark A. Reyes Richard Gutierrez, Marian Rivera Romansa GMA Films at Regal Entertainment
My Big Love Jade Castro Sam Milby, Toni Gonzaga, Kristine Hermosa Romansa Star Cinema
My Monster Mom Jose Javier Reyes Annabelle Rama, Ruffa Gutierrez Komedya GMA Films at Regal Entertainment
My Only Ü Cathy Garcia Molina Toni Gonzaga, Vhong Navarro Romansa Star Cinema
One Night Only Jose Javier Reyes Katrina Halili, Alessandra De Rossi, Diana Zubiri, Jennylyn Mercado, Valerie Concepcion Komedya Canary Films
One True Love Mac Alejandre Marian Rivera, Dingdong Dantes, Iza Calzado Romansa GMA Films
Ploning Dante Nico Garcia Judy Ann Santos Drama Panoramanila Philippines Co.
Shake, Rattle & Roll X Topel Lee, Michael Tuviera Roxanne Guinoo, JC De Vera, Kim Chiu, Gerald Anderson, Marian Rivera Katatakutan Regal Entertainment
Supahpapalicious Gilbert Perez Vhong Navarro Komedya Star Cinema
When Love Begins Jose Javier Reyes Anne Curtis, Aga Muhlach Romansa Star Cinema
2009
Agaton & Mindy Peque Gallaga Chase Vega, Cherie Gil Drama APT Entertainment
Ang Darling Kong Aswang Tony Y. Reyes Vic Sotto, Cristine Reyes Komedya OctoArts Films
Ang Panday Topel Lee Bong Revilla, Iza Calzado Pantasya GMA Films
And I Love You So Lauren Dyogi Bea Alonzo, Sam Milby, Derek Ramsay Romantikong Drama Star Cinema
Aurora Adolfo Alix Jr Rosanna Roces, Sid Lucero, Kristoffer King Seksing Drama Bicycle Pictures
Bente Mel Chionglo Jinggoy Estrada, Richard Gomez Aksyong Pananabik APT Entertainment
BFF: Best Friends Forever Wenn V. Deramas Sharon Cuneta, Ai-Ai Delas Alas Komedya Star Cinema
Booking Anita Linda, Snooky Serna, Marco Morales Drama
Butas Bong Ramos Allen Dizon, Gwen Garci, Jolly JD, Marco Morales Seksing Drama Leo Films
Big Night Jordan Herrera, Jaycee Parker, Marco Morales Seksi Leo Films
Ded Na Si Lolo Soxie Topacio Roderick Paulate, Manilyn Reynes Komedya APT Entertainment
Hilot Neil "Buboy" Tan Melissa Mendez, Empress Schuck, Ricardo Cepeda, Glenda Garcia Drama Emerged Entertainment Productions
Independencia Raya Martin Tetchie Agbayani, Alessandra de Rossi, Sid Lucero Historical Drama arte France Cinema
I Love You, Goodbye Laurice Guillen Angelica Panganiban, Derek Ramsay, Kim Chiu, Gabby Concepcion Drama Star Cinema
In My Life Olivia Lamasan Vilma Santos, John Lloyd Cruz, Luis Manzano, Vice Ganda Romantikong Drama Star Cinema
Isang Araw Lang Daniel Razon Daniel Razon, Emilio Garcia, Arnel Ignacio Aksyon Breakthrough at Milestones Productions International
Isang Lahi J.P. Tanchanco Boy Abunda, AJ Dee, Marissa Delgado Documentary Tanchanco Trimedia Production
Kamoteng Kahoy Maryo J. delos Reyes Gloria Romero, Nash Aguas, Sharlene San Pedro, Buboy Villar Drama
Kimmy Dora: Kambal sa Kiyeme Joyce Bernal Eugene Domingo, Dingdong Dantes Komedya Spring Films
Kinatay Brillante Mendoza Coco Martin, Mercedes Cabral, Maria Isabel Lopez Drama Centerstage Productions
Litsonero Lore Reyes Karylle, Paolo Contis Drama APT Entertainment
Love Me Again Rory B. Quintos Piolo Pascual, Angel Locsin Romansa Star Cinema
Love on Line Tony Y. Reyes Vic Sotto, Paula Taylor, Jose Manalo, Gina Pareno, Matt Evans, Melissa Ricks, Leo Martinez Romantikong Komedya M-Zet, OctoArts at APT Entertainment
Manila Adolfo Alix Jr., Raya Martin Piolo Pascual Drama Bicycle Pictures
Mano Po 6: A Mother's Love Joel Lamangan Sharon Cuneta, Christopher De Leon, Zsa Zsa Padilla, Heart Evangelista, Dennis Trillo Pantasya Regal Entertainment
Nobody, Nobody But... Juan Enrico S. Quizon Dolphy, Pokwang, Eddie Garcia, Gloria Romero Drama, Komedya RVQ Productions
Nandito Ako Nagmamahal Sa'Yo Maryo J. de los Reyes Kris Bernal, Aljur Abrenica, Baron Geisler, Valeen Montenegro Romantikong Drama Regal Entertainment
OMG (Oh, My Girl!) Dante Nico Garcia Ogie Alcasid, Judy Ann Santos Komedya Regal Entertainment
Padre de Pamilya Cesar E. Buendia Ariel Rivera, Jacklyn Jose Drama Leb Telon
Padyak Aloy Adlawan Jay Aquitana, Baron Geisler, Irma Adlawan Drama Breaking the Box Productions
Pakpak Francis Posadas Jordan Herrera, Rain Escudero Drama A-Vic Production
Pasang Krus Neal "Buboy" Tan Rosanna Roces, Ketchup Eusebio, Empress Schuck Drama
Patient X Yam Laranas Katatakutan Viva Films
Pitik Bulag Marco Alcaraz Seksing Drama LVD
Roommate From Hell James Blanco, Diane Medina, JC Parker, Biboy Ramirez Komedya Megavision
Shake, Rattle & Roll XI Jessell Monteverde, Rico Gutierrez, Don Michael Perez *Episodyo 1: "Diablo" - Maja Salvador, Mark Anthony Fernandez, Gina Alajar, Joem Bascon, Alex Castro, Irma Adlawan, Janice de Belen, Paolo Bediones, Jairus Aquino
*Episodyo 2: *Ukay-Ukay" - Ruffa Gutierrez, Zoren Legaspi, John Lapus, Megan Young, Miguel Faustmann, Carlo Guevarra, Philip Lazaro,
*Episodyo 3: "Lamang Lupa" - Jennica Garcia, Rayver Cruz, Mart Escudero, Iya Villania, Dominic Roco, Felix Roco, Bangs Garcia, Archi Adamos, Julia Clarete
Katatakutan Regal Entertainment
Si Baning, si Maymay at ang asong si Bobo Rommel Tolentino Joana Evangelista, Jan Hicana, Simon Ibarra, Rio Locsin, Gene Largueza, Geraldine Tan Komedya Cinema One Originals
Status: Single Jose Javier Reyes Rufa Mae Quinto, Alfred Vargas, Paolo Contis Komedya Viva Films
Sumpa Carlos Agustin, Melvin Brito Joross Gamboa, Mark Gil, Mocha Uson Pananabik Megavision
Sundo Topel Lee Robin Padilla, Sunshine Dizon, Katrina Halili Katatakutan, Pananabik GMA Films
T2 Chito Rono Maricel Soriano, Camille Prats, Mika Dela Cruz, Derek Ramsay Katatakutan Star Cinema
Tawag Brillante Mendoza Coco Martin, Regine Angeles, Georgina Wilson, Miguel Gabriel, Mickey Ferriols Katatakutan, Pananabik Sine-Pinoy Media Entertainment
Villa Estrella Rico Maria Ilarde Maja Salvador, Geoff Eigenmann, Shaina Magdayao, Jake Cuenca, Carmen Soo, Marco Alcaraz, John Estrada Katatakutan Star Cinema
Wanted: Border Ray Gibraltar Rosanna Roces Katatakutan, Pananabik Cinema One Originals
Wapakman Topel Lee Manny Pacquiao, Krista Ranillo, Bianca King Pantasya Solar Entertainment
When I Met U Joel Lamangan KC Concepcion, Richard Gutierrez Romansa GMA Films at Regal Entertainment
Yaya and Angelina: The Spoiled Brat Movie Mike Tuviera Ogie Alcasid, Michael V. Komedya GMA Films at APT Entertainment
You Changed My Life Cathy Garcia-Molina John Lloyd Cruz, Sarah Geronimo Romansa Star Cinema at Viva Films

Mga sanggunian[baguhin | baguhin ang source]

  1. Eusebio, Aaron (Oktubre 22, 2020). "GMA at 2020 PPP: Deathrow". GMA News (sa wikang Ingles). Nakuha noong Setyembre 24, 2021.
  2. Cu-Unjieng, Philip (Disyembre 31, 2000). "Deathrow: A Powerful Film, A Powerful Message". The Philippine Star (sa wikang Ingles). Nakuha noong Setyembre 24, 2021.
  3. Harvey, Dennis (Disyembre 21, 2000). "Deathrow". Variety (sa wikang Ingles). Nakuha noong Setyembre 24, 2021.
  4. Vanzi, Jose (Disyembre 5, 2000). "Another Masterpiece From GMA Films". Philippine Headline News Online (sa wikang Ingles). Nakuha noong Setyembre 24, 2021.
  5. "Deathrow". Pelikula: A Journal of Philippine Cinema (sa wikang Ingles). University of the Philippines: 64–65. 2001. Nakuha noong Setyembre 15, 2021 – sa pamamagitan ni/ng Google Books.

Mga panlabas na link[baguhin | baguhin ang source]