Talaan ng mga lalaking modelo sa Pilipinas

Mula sa Wikipedia, ang malayang ensiklopedya

Ang mga lalaking modelo sa Pilipinas ay ang mga modelong pang-endorso, pageant title holder, at mga aktor sa Pilipinas, Ito ay kabilang sa mga Cosmopolitan Bachelor 21 dantaon debut, Century Bodies at Bench Model.[1][2][3]

Modelo sa Pilipinas[baguhin | baguhin ang source]

Ang talaan ng mga lalaking modelo ay umaabot sa 268 na ka-tao

Talaan ng mga modelo at aktor[baguhin | baguhin ang source]

Modelo Kapanganakan Trabaho Isinilang Pilipinas
1. Aaron Yanga 1992 Aktor, modelo Lungsod Angeles
2. Abel Estanislao 1995 Aktor, modelo, musician Marikina
3. Achilles Samain 1999 Estudyante, modelo Lungsod Zamboanga
4. 1995 Aktor, modelo, mang-aawit Ajmer, Rajasthan, India
5. Adrian Alandy 1980 Aktor, modelo Maynila
6. Aeron Cruz 1991 bold modelo, beauty pageant Pasig
7. Ahron Villena 1987 Aktor, modelo Lungsod Batangas, Batangas
8. A. J. Dee 1983 Aktor, modelo Naga, Camarines Sur
9. Aj Muhlach 1992 Aktor, modelo, musician Lungsod Quezon
10. Aj Ona Modelo
11. Akihiro Blanco 1995 Aktor, komersyal modelo Maynila
12. Albie Casiño 1993 Aktor, modelo Makati
13. 1992 Aktor, Fashion Modelo, TV Host, Endorser, Ambassador, Businessman, Recording Artist Santa Rosa, Laguna Estados Unidos
14. Allen Molina 1994 Modelo
15. Allene Gobrin Modelo
16. Alex Castro 1985 Aktor, modelo, mang-aawit Marilao, Bulacan
17. Alex Diaz 1993 Aktor, modelo Lungsod Angeles
18. 1981 TV host, Aktor, Bold modelo, Entrepreneur, Public servant San Juan
19. Ali Abinal 2002 Aktor, estudyante, modelo Las Piñas
20. Aljon Mendoza 2001 Aktor, estudyante, modelo Macabebe, Pampanga
21. Aljon Salonga 1993 Beauty pageant, manlalangoy Las Piñas
22. Aljur Abrenica 1990 Aktor, modelo, mang-aawit, mananayaw Lungsod Angeles
23. Alvin Nakasi Modelo
24. Andre Paras 1995 Aktor, basketbolista, modelo, mang-aawit, mananayaw Lungsod Quezon
25. Andrew Lucas 2001 Modelo Bauan, Batangas
26. Andrei King 1996 Aktor, modelo, vlogger United Kingdom United Kingdom
27. Anjo Damiles Aktor, Komersyal modelo, Brand ambassador Las Piñas
28. Anthony Falcon 1988 Aktor, modelo Silang, Cavite
29. Anthony Flores Modelo
30. Anthony Roque 1989 Modelo Cavite City
31. Antonio Aquitania 1977 Aktor, Host, komedyante, modelo Dagupan, Pangasinan
32. Arcel Yamnbing Modelo
33. Arnold Van Opstal Modelo
34. Arron Villaflor 1990 Aktor, modelo, mananayaw Tarlac
35. Benedict Cua 1992 Aktor, modelo, vlogger Hong Kong Hong Kong
36. 1989 Aktor, modelo Guam Guam
37. Borgy Manotoc Modelo
38. 2004 Pilipinas
39. Bruno Gabriel 1996 Aktor, modelo, host Newport Beach, US Estados Unidos
40. Bryan Benedict 1991 Aktor, modelo San Juan
41. Carl Guevara 1988 Pasay
42. Carlos Agassi 1979 Makati
43. Charles Kieron 1999 Aktor, modelo, mananayaw Lungsod Quezon
44. Cepter Maneplang Modelo
45. Christian Bables 1992 Pelikula at TV aktor, modelo Bacoor, Cavite
46. 1981 Aktor, modelo, mang-aawit Imus, Cavite
47. Christian Bussy Modelo
48. 1977 Modelo, pelikula at tv aktor Bacolod
49. Chrome Prince Cosio --- Aktor, modelo Pilipinas
50. CJ Barinaga Modelo
51. Clark Verdejo Modelo
52. Clint Bondad 1994 Aktor, modelo Frankfurt Alemanya
53. Cj Mercado Modelo
54. Coco Evangelista 1991 Bold modelo, doktor Lungsod Davao
55. Coco Martin 1981 Aktor, direktor, bold modelo, producer, screenwriter, creative manager, endorser Lungsod Quezon
56. Cogie Domingo 1985 Aktor, modelo Maynila
57. 1988 Bold modelo, aktor, atleta, host Brasilia Brazil
58. 2001 Aktor, mang-aawit, modelo Calgary, Alberta Canada
59. Dave Bornea 1995 YouTube sensation, aktor, mananayaw, modelo Talisay, Cebu
60. Dave Santos Modelo
61. David Chua 1989 Aktor, bold modelo, endorser Cabanatuan, Nueva Ecija
62. David Licauco 1995 Aktor, modelo Maynila
63. David Remo 2006 Mandaluyong
64. 1981 Aktor, mang-aawit, endorser, fashion modelo, TV host Lungsod Quezon
65. Dentrix Ponce 2005 Aktor, modelo Pilipinas
66. 1976 Aktor, modelo, TV host, VJ atleta UK United Kingdom
67. Derick Hubalde --- Aktor, modelo Lungsod Quezon
68. Derrick Monasterio 1995 Aktor, Bold modelo, mang-aawit
69. Dezzen Punzalan Modelo
70. Diego Furoni 1989 Bold modelo, Beauty pageant Milan, Italya Italya
71. Diego Loyzaga 1995 Aktor, modelo, VJ San Juan
72. Diether Ocampo 1973 Aktor, mang-aawit, modelo, Military Officer Bacoor, Cavite
73. Dimple Factoranan Modelo, Mandaluyong
74. Dincent Lujero Modelo
75. 1980 Aktor, direktor, presenter, modelo, recording artist, businessman Lungsod Quezon
76. Dion Ignacio 1986 Aktor, modelo Siniloan, Laguna
77. DJ Loonyo 1996 Aktor, modelo, mang-aawit, vlogger Cagayan de Oro
78. 1990 Aktor, fashion modelo, endorso Lungsod Cavite
79. Egar Allan Guzman 1988 Aktor, komedyante, mang-aawit, modelo, host Pasig
80. 2000 Aktor, host, mang-aawit Heidelberg Alemanya
81. Ejay Falcon 1989 Aktor, modelo Pola, Oriental Mindoro
82. 1988 Aktor, modelo, manlalangoy, mang-aawit, mananayaw Naga, Camarines Sur
83. Enrique Gil 1992 Aktor, fashion modelo, mananayaw Lungsod Cebu
84. Enzo Abrenica Modelo Bacoor
85. Enzo Santiago Modelo
86. Ervic Vijandre 1986 Aktor, modelo Taguig
87. Felix Roco 1989 Aktor, modelo Lungsod Lapu-Lapu
88. Fhrancis Lopez Beauty pageant, Bold modelo Las Piñas
89. 1995 Aktor, modelo, vlogger Hamamatsu, Japan Hapon
90. Gab Bayan 1996 Aktor, modelo, ambassador, politiko Pasig
91. Gab Lagman 1995 Aktor, modelo Las Vegas, US Estados Unidos
92. Geoff Eigenmann 1985 Aktor, modelo, host Parañaque
93. 1989 Aktor, modelo Subic, Zambales Estados Unidos
94. George Reylor Modelo
95. Gil Cuerva 1995 Aktor, modelo Maynila
96. Gilbert Montero Modelo
97. Glen Asaytona Modelo
98. 1980 Mang-aawit, Songwriter, aktor, host, Komersyal modelo, recording artist, theater aktor, DJ Long Beach, California Estados Unidos
99. Hanie Jarrar 1999 Modelo Ramon, Isabela
100. Harren Cuevas Modelo
101. Hayden Kho 1980 Cosmetic surgeon, Aktor, Modelo, Entrepreneur, Public Speaker Maynila
102. Ian Batherson 1989 Aktor, modelo Berlin Alemanya
103. Ian Ignacio 1988 Aktor, modelo San Francisco, California Estados Unidos
104. 1997 Aktor, modelo Mandaluyong
105. 1990 Aktor, television host, modelo Los Angeles, US Estados Unidos
106. Ion Perez Aktor, modelo, eskorte Concepcion, Tarlac
107. Jace Flores 1988 Aktor, modelo Lungsod Quezon
108. 1993 Aktor, modelo, mananayaw Nagcarlan, Laguna
109. James Archie de Guzman 1993 Modelo
110. 1987 Aktor, Bold modelo San Jose, US Estados Unidos
111. 1993 Aktor, mang-aawit, songwriter, mananayaw, modelo, endorser, producer Sydney, Australia Australia
112. James Teng 1998 Aktor, basketbolista, estudyante, modelo Marilao, Bulacan
113. 1986 Aktor, modelo Pantabangan, Nueva Ecija
114. 1996 Aktor, TV host, mananayaw, modelo San Pablo, Laguna
115. Jay-R 1981 Aktor, mang-aawit, modelo Los Angeles, US Estados Unidos
116. JayR Ontong Modelo
117. 1986 Aktor, Host, Bold modelo, Endorser, Primer Painter Maynila
118. JC Gamez 1993 Modelo Italya Italya
119. JC Santos 1988 Aktor, modelo Lungsod Angeles
120. JC Tiuseco 1985 Aktor, modelo Maynila
121. Jeff Luna 1984 Aktor, modelo
122. Jenz Bawanan Modelo
123. Jeric Gonzales 1992 Aktor, musician, modelo Calamba, Laguna
124. Jericho Rosales 1979 Aktor, modelo Lungsod Quezon
125. Jerick Dolormente 1998 Aktor Libmanan, Camarines Sur
126. Jerome Ponce 1995 Aktor, modelo Maynila
127. Jeyrick Sigmaton 1994 Aktor, fashion modelo, YouTube sensation Barlig, Mountain Province
128. Jham Flores Modelo
129. Jhenash Dionisio Modelo
130. Jhon Mark Marcia 1990 Modelo
131. JM Lasala Modelo
132. JM Martinez Beauty pageant, Bold modelo Pilipinas
133. Johan Santos 1987 Aktor, modelo Lungsod Tarlac
134. 1974 Aktor, Host, bold modelo Lungsod Quezon
135. 1984 Aktor, modelo, TV host Maynila
136. John Sigui Modelo
137. John Sison Modelo
138. Jhon Mark Marcia 1990 Modelo
139. 1985 Aktor, Host, modelo London, UK United Kingdom
140. Josh Ivan Morales 1983 Aktor, Modelo
141. Joshua Colet 1995 Aktor, modelo
142. Joseph Marco 1988 Aktor, modelo Binangonan, Rizal
143. 1993 Aktor, modelo, TV host Santa Rosa, Laguna
144. June Macasaet 1983 Beauty pageant, Bold modelo Lipa, Batangas
145. Junebrix Nuestro 1994 Dasmariñas, Cavite
146. Jose Sarasola 1986 Aktor, Chef, modelo Madrid Espanya
147. Justin Cruz Modelo
148. Justin Hermosa Modelo
149. Kay Dale Vida Modelo
150. 1990 Aktor, mannayaw, mang-aawit, modelo Antipolo, Rizal
151. Kennedy Nakar Modelo
152. 1991 Mananayaw, aktor, TV personalidad, modelo, dubsmash performer Lungsod Cebu
153. Kevin Manalo 1988 Mang-uulat Laguna
154. Kevin Sagra 1995 Aktor, modelo Surallah, Timog Cotabato
155. Kiel Rodriguez --- Pilipinas
156. Kiko Estrada 1995 Maynila
157. Kiko Matos 1988 Aktor, Bold modelo Macau Macau
158. Kim de Leon 1999 Aktor, mang-aawit, modelo Balayan, Batangas
159. Kim Last 1997 Aktor, mananayaw, modelo London United Kingdom
160. Aktor, host, Bold modelo Lungsod Angeles New Zealand
161. Kirst Viray 1987 Aktor, fashion modelo Bayambang, Pangasinan
162. 1998 Indie pelikulang aktor, bold modelo General Trias, Cavite
163. Kramer Ford Modelo
164. Kris Lawrence 1982 Aktor, mang-aawit, modelo Los Angeles, US Estados Unidos
165. Kurt Gerona 2000 Estudyante, modelo Pagadian, Zamboanga del Sur
166. Kurt Kendrick Modelo
167. Kyle Delgado Modelo
168. Kyle Perry 1992 Aktor, modelo Boston, US Estados Unidos
169. Lharby Policarpio 1994 Maynila
170. Lucho Ayala 1992 Tuguegarao, Cagayan
171. Lucky Galang Modelo
172. Luke Conde 1989 Aktor, bold modelo Pilipinas
173. Lyndon Oros 1998 Guro, Modelo Quezon City
174. Mac Opeda Modelo
175. Manolo Pedrosa 1997 Aktor, modelo Lungsod Quezon
176. Manuel Chua 1980 Aktor, modelo, businessman Cabanatuan, Nueva Ecija
177. Marco Alcaraz 1985 Aktor, basketbolista, modelo Lungsod Cebu
178. Marco Gallo 2001 Aktor, fashion modelo Milan, Italya Italya
179. Marco Gumabao 1994 Aktor, atleta, enterpreneur, bold modelo Makati
180. Marco Masa 2007 Aktor Antipolo, Rizal
181. Marco Morales 1982 Aktor, Bold star, modelo Bulacan
182. Marcus Madrigal --- Aktor, modelo Pilipinas
183. McCoy de Leon 1995 Aktor, host, modelo Maynila
184. Mark Andrew Baron 1993 Beauty pageant, modelo Navotas
185. Mark Canlas Modelo
186. Mark Luz 1988 Aktor, modelo Lungsod Quezon
187. Mark McMahon 1991 Aktor, Beauty pageant, modelo Scotland, UK United Kingdom
188. Mark Magada Modelo
189. Mark Manicad 1989 Aktor, Bold modelo Pilipinas
190. Mark Neumann 1994 London, UK United Kingdom
191. Markki Stroem 1987 Aktor, mang-aawit, Bold modelo Lungsod Quezon Norway
192. Marlo Mortel 1993 Aktor, mang-aawit, modelo, musician Muntinlupa
193. Martin del Rosario 1992 Aktor, modelo Kalakhang Maynila
194. Maru Delgado 1996 Aktor, mananayaw, modelo Cebu
195. 1990 Aktor, mang-aawit, modelo Lungsod Cebu
196. 1996 Figure skater Parañaque
197. Mich Wunder 2001 Modelo Albuera, Leyte Alemanya
198. Miggy Tolentino 1996 Aktor, mananayaw, modelo Caloocan
199. Migoy Alcantara Modelo
200. Mikael Daez 1988 Aktor, TV host, modelo Maynila
201. Mike Tan 1986 Aktor, mananayaw, modelo Angono, Rizal
202. Mygz Molino 1985 Aktor, Bold star, modelo, vlogger Marikina
203. Myles John Palisoc Modelo Urbiztondo, Pangasinan
204. Nathan 1990 Modelo
205. Neil Suarez Modelo
206. Nico Antonio 1983 Aktor, modelo Maynila
207. Nico Locco Modelo
208. Nico Valbuena 1988 Cabin crew, modelo Kalakhang Maynila
209. Nikki Co 1996 Aktor, mananayaw, modelo
210. Niko Del Rosario Modelo
211. Orlando Sol 1987 Aktor, Bold modelo, mananayaw Butuan, Agusan del Norte
212. Pancho Magno 1986 Aktor, modelo Marikina
213. Paolo Pangilinan 1996 Quezon City
214. Patrick Garcia 1981 Makati
215. 1982 Aktor, TV host, fashion modelo Cabanatuan, Nueva Ecija
216. Paolo Jack Dilayo 1993 Beauty pageant, Bold mdelo Pasay
217. Paolo Serrano 1987 Indie pelikulang aktor, bold modelo Makati
218. 1988 Aktor, Modelo Baguio
219. Pepe Herrera 1987 Aktor, modelo Caloocan
220. Phytos Ramirez 1995 Aktor, modelo Athens Greece
221. 1977 Aktor, Bold modelo Maynila
222. Polo Ravales 1982 Aktor, mang-aawit, modelo
223. Prince Clemente 1997 Aktor, mananayaw, modelo Kawit, Cavite
224. 1982 Aktor, Bold modelo Stavanger, Norway Norway
225. Randy See 1991 Beauty pageant, fashion modelo Maynila Republikang Bayan ng Tsina
226. Raphael Robes 1993 Aktor, Bold modelo Pasig
227. Rayt Carreon 1995 Aktor, mananayaw, modelo ---
228. Rayver Cruz 1989 Las Piñas
229. Renz Dilla Modelo
230. Renz Lou Lagria 1997 Aktor, modelo, YouTube sensation Lungsod Baguio
231. Renz Ongkiko 1988 Aktor, mang-uulat, modelo Mandaluyong
232. Ricci Rivero 1998 Aktor, Basketbolista, modelo Ilagan, Isabela
233. Richard Gomez 1966 Aktor, modelo, TV host Maynila
234. Richard Gutierrez 1984 Aktor, Bold modelo, TV host Beverly Hills, US Estados Unidos
235. Rob Moya 1994 Aktor, modelo Pilipinas
236. Rob Sy --- Aktor Lungsod Davao
237. Rocco Nacino 1987 Aktor, mananayaw, mang-aawit, modelo Lungsod Baguio
238. Ron Morales 1984 Aktor, modelo Pasay
239. Ronnie Palermo Modelo
240. Rosh Barman Modelo
241. Royce Cabrera 1996 Indie pelikulang aktor, bold modelo Maynila
242. 1997 Aktor, modelo Makati
243. 1992 Aktor, fashion modelo Maynila
244. 1984 Aktor, mang-aawit, modelo Troy, US Estados Unidos
245. Sean de Guzman Modelo
246. Seth Fedelin 2002 Aktor, estudyante, modelo Dasmariñas, Cavite
247. Shido Roxas Modelo
248. Stephen Dorschner Modelo
249. Steven Bansil Modelo
250. Steven Silva 1986 Aktor, modelo Oceanside, US Estados Unidos
251. Tanner Mata 1995 Aktor, Bold modelo Colorado, US Estados Unidos
252. Tommy Esguerra 1994 Aktor, modelo Long Beach, US Estados Unidos
253. Tommy Peñaflor 1993 Aktor, mananayaw, modelo Dinalupihan, Bataan
254. Tom Rodriguez 1987 Aktor, Bold modelo, TV host Subic Bay
255. Tony Labrusca 1995 Aktor, mang-aawit, Bold modelo Houston, US Estados Unidos
256. Victor Basa 1985 Aktor, TV host, Bold modelo, radyo VJ Lungsod Quezon
257. Victor Silayan 1992 Aktor, modelo Maynila
258. Vin Abrenica 1991 Lungsod Angeles
259. Wency Estrella Modelo
260.
WilDasovich.jpg
Wil Dasovich
1991 Aktor, modelo, vlogger California, US Estados Unidos
261. Will Devaughn 1991 Aktor, Modelo, komersyal modelo, producer Büdingen Alemanya
262. 1989 Aktor, Modelo, mang-aawit, vlogger, Beauty Pageant Intl Host, Painter, direktor, Professional Basketball Player San Francisco, US Estados Unidos
263. Xian Pascual 1992 Beauty pageant, Bold modelo Maynila, Pilipinas
264. Xyruz Cruz Aktor, modelo Lungsod Zamboanga
265. Yasser Marta 1996 Aktor, mananayaw, komersyal modelo, endorso Las Piñas Portugal
266. Yves Flores 1994 Aktor Lungsod Angeles
267. Zanjoe Marudo 1982 Aktor, modelo Tanauan, Batangas
268. Zeus Collins 1993 Aktor, mananayaw, modelo Jalajala, Rizal

Talasanggunian[baguhin | baguhin ang source]

Tingnan rin[baguhin | baguhin ang source]