Talaan ng mga lalaking modelo sa Pilipinas

Mula sa Wikipedia, ang malayang ensiklopedya
Jump to navigation Jump to search

Ang mga lalaking modelo sa Pilipinas ay ang mga modelong pang-endorso, pageant title holder, at mga aktor sa Pilipinas, Ito ay kabilang sa mga Cosmopolitan Bachelor 21 dantaon debut, Century Bodies at Bench Model.[1][2][3]

Modelo sa Pilipinas[baguhin | baguhin ang batayan]

Ang talaan ng mga lalaking modelo ay umaabot sa 205 na ka-tao

Talaan ng mga modelo at aktor[baguhin | baguhin ang batayan]

Modelo Kapanganakan Trabaho Isinilang Pilipinas
1. Aaron Yanga 1992 Aktor, modelo Lungsod Angeles
2. Abel Estanislao 1995 Aktor, modelo, musician Marikina
3. Achilles Samain 1999 Estudyante, modelo Lungsod Zamboanga
4. 1995 Aktor, modelo, mang-aawit Ajmer, Rajasthan, India
5. Adrian Alandy 1980 Aktor, modelo Maynila
6. Aeron Cruz 1991 bold modelo, beauty pageant Pasig
7. Ahron Villena 1987 Aktor, modelo Lungsod Batangas, Batangas
8. A. J. Dee 1983 Aktor, modelo Naga, Camarines Sur
9. Aj Muhlach 1992 Aktor, modelo, musician Lungsod Quezon
10. Akihiro Blanco 1995 Aktor, komersyal modelo Maynila
11. Albie Casiño 1993 Aktor, modelo Makati
12. 1992 Aktor, Fashion Modelo, TV Host, Endorser, Ambassador, Businessman, Recording Artist Santa Rosa, Laguna Estados Unidos
13. Alex Castro 1985 Aktor, modelo, mang-aawit Marilao, Bulacan
14. Alex Diaz 1993 Aktor, modelo Lungsod Angeles
15. 1981 TV host, Aktor, Bold modelo, Entrepreneur, Public servant San Juan
16. Ali Abinal 2002 Aktor, estudyante, modelo Las Piñas
17. Aljon Mendoza 2001 Aktor, estudyante, modelo Macabebe, Pampanga
18. Aljon Salonga 1993 Beauty pageant, manlalangoy Las Piñas
19. Aljur Abrenica 1990 Aktor, modelo, mang-aawit, mananayaw Lungsod Angeles
20. Andre Paras 1995 Aktor, basketbolista, modelo, mang-aawit, mananayaw Lungsod Quezon
21. Andrei King 1996 Aktor, modelo, vlogger United Kingdom United Kingdom
22. Anjo Damiles Aktor, Komersyal modelo, Brand ambassador Las Piñas
23. Anthony Falcon 1988 Aktor, modelo Silang, Cavite
24. Antonio Aquitania 1977 Aktor, Host, komedyante, modelo Dagupan, Pangasinan
25. Arron Villaflor 1990 Aktor, modelo, mananayaw Tarlac
26. Benedict Cua 1992 Aktor, modelo, vlogger Hong Kong Hong Kong
27. 1989 Aktor, modelo Guam Guam
28. 2004 Pilipinas
29. Bruno Gabriel 1996 Aktor, modelo, host Newport Beach, US Estados Unidos
30. Bryan Benedict 1991 Aktor, modelo San Juan
31. Carl Guevara 1988 Pasay
32. Carlos Agassi 1979 Makati
33. Charles Kieron 1999 Aktor, modelo, mananayaw Lungsod Quezon
34. Christian Bables 1992 Pelikula at TV aktor, modelo Bacoor, Cavite
35. 1981 Aktor, modelo, mang-aawit Imus, Cavite
36. 1977 Modelo, pelikula at tv aktor Bacolod
37. Chrome Prince Cosio --- Aktor, modelo Pilipinas
38. Clint Bondad 1994 Frankfurt Alemanya
39. Coco Evangelista 1991 Bold modelo, doktor Lungsod Davao
40. Coco Martin 1981 Aktor, direktor, bold modelo, producer, screenwriter, creative manager, endorser Lungsod Quezon
41. Cogie Domingo 1985 Aktor, modelo Maynila
42. 1988 Bold modelo, aktor, atleta, host Brasilia Brazil
43. 2001 Aktor, mang-aawit, modelo Calgary, Alberta Canada
44. Dave Bornea 1995 YouTube sensation, aktor, mananayaw, modelo Talisay, Cebu
45. David Chua 1989 Aktor, bold modelo, endorser Cabanatuan, Nueva Ecija
46. David Licauco 1995 Aktor, modelo Maynila
47. David Remo 2006 Mandaluyong
48. 1981 Aktor, mang-aawit, endorser, fashion modelo, TV host Lungsod Quezon
49. Dentrix Ponce 2005 Aktor, modelo Pilipinas
50. 1976 Aktor, modelo, TV host, VJ atleta UK United Kingdom
51. Derick Hubalde --- Aktor, modelo Lungsod Quezon
52. Derrick Monasterio 1995 Aktor, Bold modelo, mang-aawit
53. Diego Furoni 1989 Bold modelo, Beauty pageant Milan, Italya Italya
54. Diego Loyzaga 1995 Aktor, modelo, VJ San Juan
55. Diether Ocampo 1973 Aktor, mang-aawit, modelo, Military Officer Bacoor, Cavite
56. 1980 Aktor, direktor, presenter, modelo, recording artist, businessman Lungsod Quezon
57. Dion Ignacio 1986 Aktor, modelo Siniloan, Laguna
58. DJ Loonyo 1996 Aktor, modelo, mang-aawit, vlogger Cagayan de Oro
59. 1990 Aktor, fashion modelo, endorso Lungsod Cavite
60. Egar Allan Guzman 1988 Aktor, komedyante, mang-aawit, modelo, host Pasig
61. 2000 Aktor, host, mang-aawit Heidelberg Alemanya
62. Ejay Falcon 1989 Aktor, modelo Pola, Oriental Mindoro
63. 1988 Aktor, modelo, manlalangoy, mang-aawit, mananayaw Naga, Camarines Sur
64. Enrique Gil 1992 Aktor, fashion modelo, mananayaw Lungsod Cebu
65. Ervic Vijandre 1986 Taguig
66. Felix Roco 1989 Aktor, modelo Lungsod Lapu-Lapu
67. Fhrancis Lopez Beauty pageant, Bold modelo Las Piñas
68. 1995 Aktor, modelo, vlogger Hamamatsu, Japan Hapon
69. Gab Bayan 1996 Aktor, modelo, ambassador, politiko Pasig
70. Gab Lagman 1995 Aktor, modelo Las Vegas, US Estados Unidos
71. Geoff Eigenmann 1985 Aktor, modelo, host Parañaque
72. 1989 Aktor, modelo Subic, Zambales Estados Unidos
73. Gil Cuerva 1995 Aktor, modelo Maynila
74. 1980 Mang-aawit, Songwriter, aktor, host, Komersyal modelo, recording artist, theater aktor, DJ Long Beach, California Estados Unidos
75. Cosmetic surgeon, Aktor, Modelo, Entrepreneur, Public Speaker Maynila
76. Hanie Jarrar 1999 Modelo Ramon, Isabela
78. Ian Batherson 1989 Aktor, modelo Berlin Alemanya
79. Ian Ignacio 1988 Aktor, modelo San Francisco, California Estados Unidos
80. 1990 Aktor, television host, modelo Los Angeles, US Estados Unidos
81. Ion Perez Aktor, modelo, eskorte Concepcion, Tarlac
82. Jace Flores 1988 Aktor, modelo Lungsod Quezon
83. 1993 Aktor, modelo, mananayaw Nagcarlan, Laguna
84. 1987 Aktor, Bold modelo San Jose, US Estados Unidos
85. 1993 Aktor, mang-aawit, songwriter, mananayaw, modelo, endorser, producer Sydney, Australia Australia
86. James Teng 1998 Aktor, basketbolista, estudyante, modelo Marilao, Bulacan
87. 1986 Aktor, modelo Pantabangan, Nueva Ecija
88. Jay Arcilla 1996 Aktor, TV host, mananayaw, modelo San Pablo, Laguna
89. Jay-R 1981 Aktor, mang-aawit, modelo Los Angeles, US Estados Unidos
90. 1986 Aktor, Host, Bold modelo, Endorser, Primer Painter Maynila
91. JC Gamez 1993 Modelo Italya Italya
92. JC Santos 1988 Aktor, modelo Lungsod Angeles
93. JC Tiuseco 1985 Aktor, modelo Maynila
94. Jeric Gonzales 1992 Aktor, musician, modelo Calamba, Laguna
95. Jericho Rosales 1979 Aktor, modelo Lungsod Quezon
96. Jerick Dolormente 1998 Aktor Libmanan, Camarines Sur
97. Jerome Ponce 1995 Aktor, modelo Maynila
98. Jeyrick Sigmaton 1994 Aktor, fashion modelo, YouTube sensation Barlig, Mountain Province
99. JM Martinez Beauty pageant, Bold modelo Pilipinas
100. Johan Santos 1987 Aktor, modelo Lungsod Tarlac
101. 1974 Aktor, Host, bold modelo Lungsod Quezon
102. 1984 Aktor, modelo, TV host Maynila
103. 1985 Aktor, Host, modelo London, UK United Kingdom
104. Joshua Colet 1995 Aktor, modelo Pilipinas
105. Joseph Marco 1988 Aktor, modelo Binangonan, Rizal
106. 1993 Aktor, modelo, TV host Santa Rosa, Laguna
107. June Macasaet 1983 Beauty pageant, Bold modelo Lipa, Batangas
108. Junebrix Nuestro 1994 Dasmariñas, Cavite
109. Jose Sarasola 1986 Aktor, Chef, modelo Madrid Espanya
110. 1990 Aktor, mannayaw, mang-aawit, modelo Antipolo, Rizal
111. 1991 Mananayaw, aktor, TV personalidad, modelo, dubsmash performer Lungsod Cebu
112. Kevin Manalo 1988 Mang-uulat Laguna
113. Kevin Sagra 1995 Aktor, modelo Surallah, Timog Cotabato
114. Kiel Rodriguez --- Pilipinas
115. Kiko Estrada 1995 Maynila
116. Kiko Matos 1988 Aktor, Bold modelo Macau Macau
117. Kim de Leon 1999 Aktor, mang-aawit, modelo Balayan, Batangas
118. Kim Last 1997 Aktor, mananayaw, modelo London United Kingdom
119. Aktor, host, Bold modelo Lungsod Angeles New Zealand
120. Kirst Viray 1987 Aktor, fashion modelo Bayambang, Pangasinan
121. 1998 Indie pelikulang aktor, bold modelo General Trias, Cavite
122. Kris Lawrence 1982 Aktor, mang-aawit, modelo Los Angeles, US Estados Unidos
123. Kurt Gerona 2000 Estudyante, modelo Pagadian, Zamboanga del Sur
124. Kyle Perry 1992 Aktor, modelo Boston, US Estados Unidos
125. Lharby Policarpio 1994 Maynila
126. Lucho Ayala 1992 Tuguegarao, Cagayan
127. Luke Conde 1989 Aktor, bold modelo Pilipinas
128. Lyndon Oros 1996 Guro, Modelo Quezon City
129. Manolo Pedrosa 1997 Aktor, modelo Lungsod Quezon
130. Manuel Chua 1980 Aktor, modelo, businessman Cabanatuan, Nueva Ecija
131. Marco Alcaraz 1985 Aktor, basketbolista, modelo Lungsod Cebu
132. Marco Gallo 2001 Aktor, fashion modelo Milan, Italya Italya
133. Marco Gumabao 1994 Aktor, atleta, enterpreneur, bold modelo Makati
134. Marco Masa 2007 Aktor Antipolo, Rizal
135. Marco Morales 1982 Aktor, Bold star, modelo Bulacan
136. Marcus Madrigal --- Aktor, modelo Pilipinas
137. McCoy de Leon 1995 Aktor, host, modelo Maynila
138. Mark Andrew Baron 1993 Beauty pageant, modelo Navotas
139. Mark Luz 1988 Aktor, modelo Lungsod Quezon
140. Mark McMahon 1991 Aktor, Beauty pageant, modelo Scotland, UK United Kingdom
141. Mark Manicad 1989 Aktor, Bold modelo Pilipinas
142. Mark Neumann 1994 London, UK United Kingdom
143. Markki Stroem 1987 Aktor, mang-aawit, Bold modelo Lungsod Quezon Norway
144. Marlo Mortel 1993 Aktor, mang-aawit, modelo, musician Muntinlupa
145. Martin del Rosario 1992 Aktor, modelo Kalakhang Maynila
146. Maru Delgado 1996 Aktor, mananayaw, modelo Cebu
147. 1990 Aktor, mang-aawit, modelo Lungsod Cebu
148. 1996 Figure skater Parañaque
149. Mich Wunder 2001 Modelo Albuera, Leyte Alemanya
150. Miggy Tolentino 1996 Aktor, mananayaw, modelo Caloocan
151. Mikael Daez 1988 Aktor, TV host, modelo Maynila
152. Mike Tan 1986 Aktor, mananayaw, modelo Angono, Rizal
153. Mygz Molino 1989 Aktor, Bold star, modelo, vlogger Marikina
154. Nico Antonio 1983 Aktor, modelo Maynila
155. Nico Valbuena 1988 Cabin crew, modelo Kalakhang Maynila
156. Nikki Co 1996 Aktor, mananayaw, modelo
157. Orlando Sol 1987 Aktor, Bold modelo, mananayaw Butuan, Agusan del Norte
158. Pancho Magno 1986 Aktor, modelo Marikina
159. Patrick Garcia 1981 Makati
160. 1982 Aktor, TV host, fashion modelo Cabanatuan, Nueva Ecija
161. Paolo Jack Dilayo 1993 Beauty pageant, Bold mdelo Pasay
162. Paolo Serrano 1987 Indie pelikulang aktor, bold modelo Makati
163. 1988 Aktor, Modelo Baguio
164. Pepe Herrera 1987 Aktor, modelo Caloocan
165. Phytos Ramirez 1995 Aktor, modelo Athens Greece
166. 1977 Aktor, Bold modelo Maynila
167. Polo Ravales 1982 Aktor, mang-aawit, modelo
168. Prince Clemente 1997 Aktor, mananayaw, modelo Kawit, Cavite
169. 1982 Aktor, Bold modelo Stavanger, Norway Norway
170. Randy See 1991 Beauty pageant, fashion modelo Maynila Republikang Bayan ng Tsina
171. Raphael Robes 1993 Aktor, Bold modelo Pasig
172. Rayt Carreon 1995 Aktor, mananayaw, modelo ---
173. Rayver Cruz 1989 Las Piñas
174. Renz Lou Lagria 1997 Aktor, modelo, YouTube sensation Lungsod Baguio
175. Renz Ongkiko 1988 Aktor, mang-uulat, modelo Mandaluyong
176. Ricci Rivero 1998 Aktor, Basketbolista, modelo Ilagan, Isabela
177. Richard Gomez 1966 Aktor, modelo, TV host Maynila
178. Richard Gutierrez 1984 Aktor, Bold modelo, TV host Beverly Hills, US Estados Unidos
179. Rob Moya 1994 Aktor, modelo Pilipinas
180. Rob Sy --- Aktor Lungsod Davao
181. Rocco Nacino 1987 Aktor, mananayaw, mang-aawit, modelo Lungsod Baguio
182. Ron Morales 1984 Aktor, modelo Pasay
183. Royce Cabrera 1996 Indie pelikulang aktor, bold modelo Maynila
184. 1997 Aktor, modelo Makati
185. 1992 Aktor, fashion modelo Maynila
186. 1984 Aktor, mang-aawit, modelo Troy, US Estados Unidos
187. Seth Fedelin 2002 Aktor, estudyante, modelo Dasmariñas, Cavite
188. Steven Silva 1986 Aktor, modelo Oceanside, US Estados Unidos
189. Tanner Mata 1995 Aktor, Bold modelo Colorado, US Estados Unidos
190. Tommy Esguerra 1994 Aktor, modelo Long Beach, US Estados Unidos
191. Tommy Peñaflor 1993 Aktor, mananayaw, modelo Dinalupihan, Bataan
192. Tom Rodriguez 1987 Aktor, Bold modelo, TV host Subic Bay
193. Tony Labrusca 1995 Aktor, mang-aawit, Bold modelo Houston, US Estados Unidos
194. Victor Basa 1985 Aktor, TV host, Bold modelo, radyo VJ Lungsod Quezon
195. Victor Silayan 1992 Aktor, modelo Maynila
196. Vin Abrenica 1991 Lungsod Angeles
197.
WilDasovich.jpg
Wil Dasovich
Aktor, modelo, vlogger California, US Estados Unidos
198. Will Devaughn 1991 Aktor, Modelo, komersyal modelo, producer Büdingen Alemanya
199. 1989 Aktor, Modelo, mang-aawit, vlogger, Beauty Pageant Intl Host, Painter, direktor, Professional Basketball Player San Francisco, US Estados Unidos
200. Xian Pascual 1992 Beauty pageant, Bold modelo Maynila, Pilipinas
201. Xyruz Cruz Aktor, modelo Lungsod Zamboanga
202. Yasser Marta 1996 Aktor, mananayaw, komersyal modelo, endorso Las Piñas Portugal
203. Yves Flores 1994 Aktor Lungsod Angeles
204. Zanjoe Marudo 1982 Aktor, modelo Tanauan, Batangas
205. Zeus Collins 1993 Aktor, mananayaw, modelo Jalajala, Rizal

Talasanggunian[baguhin | baguhin ang batayan]

Tingnan rin[baguhin | baguhin ang batayan]